Saturday, December 28, 2019
Vazhnthalum Yesum Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/28/2019
Vazhnthalum Yesum Song lyrics in Tamil
வாழ்ந்தாலும் ஏசும் தாழ்ந்தாலும் ஏசும்
வாழ்ந்தாலும் ஏசும் தாழ்ந்தாலும் ஏசும் வையகம் இதுதானடா
வையகம் இதுதானடா வையகம் இதுதானடா
வாழ்ந்தாலும் ஏசும் தாழ்ந்தாலும் ஏசும் வையகம் இதுதானடா
வீழ்ந்தாரைக் கண்டால் வாய்விட்டுச் சிரிக்கும்
வீழ்ந்தாரைக் கண்டால் வாய்விட்டுச் சிரிக்கும்
வாழ்ந்தாரைக் கண்டால் மனதுக்குள் வெறுக்கும்
வாழ்ந்தாரைக் கண்டால் மனதுக்குள் வெறுக்கும்
இல்லாது கேட்டால் ஏளனம் செய்யும்
இல்லாது கேட்டால் ஏளனம் செய்யும்
இருப்பவன் கேட்டால் நடிப்பென மறுக்கும்
இருப்பவன் கேட்டால் நடிப்பென மறுக்கும்
வாழ்ந்தாலும் ஏசும் தாழ்ந்தாலும் ஏசும் வையகம் இதுதானடா
பண்பாடு இன்றி பாதகம் செய்யும்
பண்பாடு இன்றி பாதகம் செய்யும்
பணத்தாலே யாவும் மறைத்திட நினைக்கும்
பணத்தாலே யாவும் மறைத்திட நினைக்கும்
குணத்தோடு வாழும் குடும்பத்தை அழிக்கும்
குணத்தோடு வாழும் குடும்பத்தை அழிக்கும்
குணம் மாறி நடந்தே பகைமையை வளர்க்கும்
குணம் மாறி நடந்தே பகைமையை வளர்க்கும்
வாழ்ந்தாலும் ஏசும் தாழ்ந்தாலும் ஏசும் வையகம் இதுதானடா
Lyrics in English
vazhndhalum Yesum Thazhndhalum Yesum
vazhndhalum Yesum Thazhndhalum Yesum vaiyagam Idhudhanada
vaiyagam Idhudhanada vaiyagam Idhudhanada
vazhndhalum Yesum Thazhndhalum Yesum vaiyagam Idhudhanada
vizhndharai Kandal Vai Vittu Sirikkum
vizhndharai Kandal Vai Vittu Sirikkum
vazhndharai Kandal Manadhukkul Verukkum
vazhndharai Kandal Manadhukkul Verukkum
illadhu Kettal Yelanam Seyyum
illadhu Kettal Yelanam Seyyum
iruppavan Kettal Nadippena Marukkum
iruppavan Kettal Nadippena Marukkum
vazhndhalum Yesum Thazhndhalum Yesum vaiyagam Idhudhanada
panpadu Indri Padhagam Seyyum
panpadu Indri Padhagam Seyyum
panathale Yavum Maraithida Ninaikkum
panathale Yavum Maraithida Ninaikkum
gunathodu Vazhum Kudumbatthai Azhikkum
gunathodu Vazhum Kudumbatthai Azhikkum
gunam Mari Nadanthe Pagaimaiyai Valarkkum
gunam Mari Nadanthe Pagaimaiyai Valarkkum
vazhndhalum Yesum Thazhndhalum Yesum vaiyagam Idhudhanada
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Petra Selvam |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Ka.Mu. Sherif |
Musician | G. Ramanathan |
Year | 1956 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***