Sunday, September 15, 2019
Thendral Varum Seithi Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
9/15/2019
Thendral Varum Seithi Song lyrics in Tamil
தென்றல் வரும் செய்தி வரும்
திருமணம் பேசும் தூது வரும்
மஞ்சள் வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும் சேர்ந்து வரும்
தென்றல் வரும் செய்தி வரும்
திருமணம் பேசும் தூது வரும்
மஞ்சள் வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும் சேர்ந்து வரும்
கண்ணழகும் பெண்ணழகும் முன்னழகும் பின்னழகும்
காதல் வார்த்தை பழகும்
அதை கண்டிருக்கும் பெண்டிருக்கும்
வந்திருக்கும் மங்கையர்க்கும் உள்ளம்தானே மலரும்
எண்ணம் தொடரும் இன்பம் வளரும்
அங்கு திருநாள் கோலம் திகழும்
தென்றல் வரும் செய்தி வரும்
திருமணம் பேசும் தூது வரும்
மஞ்சள் வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும் சேர்ந்து வரும்
பட்டிருக்கும் பெண்ணுடலை தொட்டிருக்கும் பொட்டிருக்கும்
பந்தலில் கூட்டம் திரளும்
கோலம் இட்டிருக்கும் மேடைதனில் வீற்றிருக்கும்
பெண் கழுத்தில் மாப்பிள்ளை கைகள் தவழும்
மலர் குவியும் மனம் நிறையும்
அங்கு மங்கள கீதம் திகழும்
தென்றல் வரும் செய்தி வரும்
திருமணம் பேசும் தூது வரும்
மஞ்சள் வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும் சேர்ந்து வரும்
Lyrics in English
Thendral Varum Seithi varum
thirumanam pesum dhuthu varum
manjal varum selai varum
maalaiyum melamum sernthu varum
Thendral Varum Seithi varum
thirumanam pesum dhuthu varum
manjal varum selai varum
maalaiyum melamum sernthu varum
Kannalagum pennalagum munnalagum pinnalagum
kadhal vaarthai palagum
athai kandirukum pendirukum
vanthirukum mangaiyarkum ullamthanea malarum
yennam thotarum inbam valarum
angu thirunaal kolam thigalum
Thendral Varum Seithi varum
thirumanam pesum dhuthu varum
manjal varum selai varum
maalaiyum melamum sernthu varum
Patirukum pennudalai thodirukum podirukum
panthalil koodam thiralum
kolam iteerukum medaithanil veetrirukum
pen kaluthil maapillai kaikal thavalum
malar kuviyum manam niraiyum
angu mangala keetham thigalum
Thendral Varum Seithi varum
thirumanam pesum dhuthu varum
manjal varum selai varum
maalaiyum melamum sernthu varum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Paalum Pazhamum |
Singers | P. Suseela |
lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1961 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***