Saturday, January 12, 2019
Mayangukiral Oru Madhu Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/12/2019
Mayangukiral Oru Madhu Song Lyrics in Tamil
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
திருவாய் மொழியாலே
திருவாய் மொழியாலே அத்தான் அத்தான்
என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா
திருவாய் மொழியாலே அத்தான் அத்தான்
என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தோழியர் கதை சொல்லி தரவில்லையா
துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா
தோழியர் கதை சொல்லி தரவில்லையா
துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா
நாழிகை செல்வதும் நினைவில்லையா
நாழிகை செல்வதும் நினைவில்லையா
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
பார்வையில் ஆயிரம் கதை சொல்லுவாள்
படிதவள் தான் அதை மறந்துவிட்டாள்
காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள்
காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள்
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
அத்தான் அத்தான் என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும் உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Lyrics in English
mayangukiral oru maadhu
than manadhukum seyalukum uravu illaadhu
mayangukiral oru maadhu
thiruvay mozhiyale
thiruvay mozhiyale aththaan aththaan
enral nenjcham urugaadhaa
thiruvay mozhiyale aththaan aththaan
enral nenjcham urugaadhaa
mayangukiral oru maadhu
than manadhukum seyalukum uravu eilladhu
mayangukiral oru maadhu
thozhiyar kadhai solli tharavillaiya
thunivillaiyaa bayam vidavillaiyaa
thozhiyar kadhai solli tharavillaiyaa
thunivillaiyaa bayam vidavillaiyaa
naazhigai selvadhum ninaivillaiyaa
naazhigai selvadhum ninaivillaiyaa
anbe anbe anbe anbe
aththaan aththaan enraal nenjcham urugaadhaa
mayangukiral oru maadhu
than manadhukum seyalukum uravu illaadhu
mayangukiral oru maadhu
parvaiyil aayiram kadhai solluvaal
padithaval thaan adhai maranthuvittaal
kaadhalai naanaththil maraiththuvittaal
kaadhalai naanaththil maraiththuvittaal
anbe anbe anbe anbe
aththaan aththaan enraal nenjcham urugadha
mayangukiral oru maadhu
than manadhukum seyalukum uravu illaadhu
mayangukiral oru maadhu
Song Detais
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Pasamalar | 1961 | P. Suseela | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***