Friday, December 11, 2020
Ondre Ondru Nee Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/11/2020
Ondre Ondru Nee Song lyrics in Tamil
SPB: ஒன்றே ஒன்று நீ தரவேண்டும் ஒன்றென்ன நூறாய் நான் தருவேனே
SPB: ஒன்றே ஒன்று நீ தரவேண்டும் ஒன்றென்ன நூறாய் நான் தருவேனே
PS: இன்றல்ல நாளை சூடட்டும் மாலை கேட்டதைத் தருவேன் நான்தானே
SPB: ஒன்றே ஒன்று நீ தரவேண்டும் ஒன்றென்ன நூறாய் நான் தருவேனே
SPB: பட்டுத் தளிர்க் கொடியில் பச்சை பசும் கிளிகள் தொட்டுக் கொண்டு பேசும் சிந்து
PS: புன்னை மர நிழலில் சின்னஞ்சிறு அணில்கள் கொஞ்சட்டும் முத்தங்கள் தந்து
SPB: பட்டுத் தளிர்க் கொடியில் பச்சை பசும் கிளிகள் தொட்டுக் கொண்டு பேசும் சிந்து
PS: புன்னை மர நிழலில் சின்னஞ்சிறு அணில்கள் கொஞ்சட்டும் முத்தங்கள் தந்து
SPB: ஓடை நீரில் வாழை மீன்கள் ஜாடையில் சொல்லும் நாடகம் என்னென்ன
PS: ஓடும் தென்றல் பூவைப் பார்த்து கூறும் கதைகள் என்னென்ன
SPB: ஒன்றே ஒன்று நீ தரவேண்டும் ஒன்றென்ன நூறாய் நான் தருவேனே
PS: உன்னைக் கண்டு எனக்கு என்னென்னவோ நினைப்பு சொல்லச் சொல்ல மயக்கம் கண்ணா
SPB: இன்னும் என்ன மயக்கம் நெஞ்சில் உள்ள வரைக்கும் அள்ளி அள்ளி எடுப்போம் ஒண்ணா
PS: உன்னைக் கண்டு எனக்கு என்னென்னவோ நினைப்பு சொல்லச் சொல்ல மயக்கம் கண்ணா
SPB: இன்னும் என்ன மயக்கம் நெஞ்சில் உள்ள வரைக்கும் அள்ளி அள்ளி எடுப்போம் ஒண்ணா
PS: நாலில் ஒன்று நாணம் என்று பெண் மனம் கொஞ்சம் அஞ்சுவதென்னென்ன
SPB: அச்சம் என்ன ஆசை கொண்டு துள்ளிடும் உள்ளம் பூப்பந்து
ஒன்றே ஒன்று நீ தரவேண்டும்
PS: ஒன்றென்ன நூறாய் நான் தருவேனே
Lyrics in English
SPB: Ondre Ondru Nee Tharavendum Ondrenna Noorai Naan Tharuvene
SPB: Ondre Ondru Nee Tharavendum Ondrenna Noorai Naan Tharuvene
PS: Intralla Naalai Sootatum Maalai Ketpathai Tharuven Naanthane
SPB: Ondre Ondru Nee Tharavendum Ondrenna Noorai Naan Tharuvene
SPB: Pattu Thalir Kodiyil Pachai Pasum Kiligal Thottu Kondu Pesum Sinthu
PS: Punnai Mara Nizhalil Chinanjchiru Anilgal Konjadum Muthangal Thanthu
SPB: Pattu Thalir Kodiyil Pachai Pasum Kiligal Thottu Kondu Pesum Sinthu
PS: Punnai Mara Nizhalil Chinanjchiru Anilgal Konjadum Muthangal Thanthu
SPB: Odai Neeril Vaazhai Meengal Jadaiyil Sollum Nadagam Ennenna
PS: Odum Thendral Poovai Paarthu Koorum Kadhaigal Ennenna
SPB: Ondre Ondru Nee Tharavendum Ondrenna Noorai Naan Tharuvene
PS: Unnai Kandu Enaku Ennennavo Ninaibu Solla Solla Mayakam Kanna
SPB: Innum Enna Mayakam Nenjil Ulla Varaikum Alli Alli Edupon Onna
PS: Unnai Kandu Enaku Ennennavo Ninaibu Solla Solla Mayakam Kanna
SPB: Innum Enna Mayakam Nenjil Ulla Varaikum Alli Alli Edupon Onna
PS: Naalil Ontru Naanam Endru Penn Manam Konjam Anjuvathenenna
SPB: Acham Enna Asai Kondu Thullidum Ulla Poopanthu
Ondre Ondru Nee Tharavendum
PS: Ondrenna Noorai Naan Tharuvene
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Amman Arul |
Director | Pattu |
Stars | Jaishankar, A.V.M. Rajan, Manjula, Thengai Srinivasan, K.A. Thangavelu |
Singers | S.P. Balasubrahmaniyam, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***