Monday, May 10, 2021
Nallathoru Kudumbam Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/10/2021
Nallathoru Kudumbam Song lyrics in Tamil
PS: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
PS: எங்கள் வீடு கோகுலம் என் மகன் தான் கண்ணனாம்
தந்தை வாசுதேவனோ தங்கமான மன்னனாம்
PS: எங்கள் வீடு கோகுலம் என் மகன் தான் கண்ணனாம்
தந்தை வாசுதேவனோ தங்கமான மன்னனாம்
நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
TMS: அன்னை என்னும் கடல் தந்தது தந்தை என்னும் நிழல் கொண்டது
TMS: அன்னை என்னும் கடல் தந்தது தந்தை என்னும் நிழல் கொண்டது
பிள்ளை செல்வம் என்னும் வண்ணம் கண்ணன் பிறந்தான்
நன்றி என்னும் குணம் கொண்டது நன்மை செய்யும் மனம் கொண்டது
எங்கள் இல்லம் என்னும் பேரை கண்ணன் வளர்ப்பான்
நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
PS: வெள்ளம் போல ஓடுவான் வெண்மணல் மேல் ஆடுவான்
கானம் கோடி பாடுவான் கண்ணன் என்னைத்தேடுவான்
PS: கானம் கோடி பாடுவான் கண்ணன் என்னைத்தேடுவான்
TMS: மாயம் செய்யும் மகன் வந்தது ஆயர்பாடி பயம் கொண்டது
அந்த பிள்ளை செய்யும் லீலை நானறிவேன்
இந்த பிள்ளை நலம் கொள்ளவும் என்னைப் பார்த்து எனை வெல்லவும்
கண்ணில் வைத்து நெஞ்சில் வைத்து நான் வளர்த்தேன்
நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
PS: கோலம் கொண்ட பாலனே கோவில் கொண்ட தெய்வமாம்
தாயில் பிள்ளை பாசமே தட்டில் வைத்த தீபமாம்
TMS: பாசம் என்று எதை சொல்வது பக்தி என்று எதை சொல்வது
அன்னை தந்தை காட்டும் நல்ல சொந்தம் அல்லவா
பிள்ளை என்னும் துணை வந்தது உள்ளம் எங்கும் இடம் கொண்டது
இல்லம் கண்டு தெய்வம் தந்த செல்வம் அல்லவா
நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
Lyrics in English
PS: Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
PS: Engal Veedu gokulam En magan thaan Kannanaam
Thandhai Vaasudhevano thangamana Mannanam
PS: Engal Veedu gokulam En magan thaan Kannanaam
Thandhai Vaasudhevano thangamana Mannanam
Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
TMS: Annai Ennum kadal Thanthadhu Thandhai ennum Nizhal kondadhu
TMS: Annai Ennum kadal Thanthadhu Thandhai ennum Nizhal kondadhu
Pillai Selvam ennum Vannam kannan Pirandhan
Nandri Ennum gunam Kondadhu nanmai Seiyum manam kondadhu
Engal Illam ennum Perai kannan valarpan
Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
PS: Vellam Polae oduvan Venmanal mel aaduvan
Gaanam kodi paaduvan Kannan ennai theduvan
PS: Gaanam kodi paaduvan Kannan ennai theduvan
TMS: Maayam Seiyum magan Vandhadhu aayarpaadi Bayam kondadhu
Andha Pillai seiyum Leelai naanariven
Indha Pillai nalam kollavum Ennai paarthu enai vellavum
Kannil vaithu nenjil vaithu Naan valarthen
Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
PS: Kolam Konda baalanae Kovil konda dheivamam
Thaayil pillai paasamae Thattil vaitha deebamam
TMS: Paasam Endru edhai solvadhu Bakthi endru edhai solvadhu
Annai Thandhai kaatum Nalla sondham allavaa
Pillai Ennum thunai Vandhadhu ullam Engum idam kondadhu
Illam Kandu dheivam Thandha selvam allavaa
Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Thanga Pathakkam |
Director | P. Madhavan |
Stars | Sivaji Ganesan, K.R. Vijaya, Srikanth, Prameela, Major Sundarrajan, Cho, Manorama, Pushpamala, Suruli Rajan |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***