Thursday, February 18, 2021
Mela Thaalam Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
2/18/2021
Mela Thaalam Song lyrics in Tamil
TMS: மேளதாளம் கேட்கும் காலம் விரைவில் வருக வருக என்று பெண் பார்க்க வந்தேனடி
PS: விடிய விடிய கதைகள் சொல்ல வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி
TMS: மனம் இனிக்க இனிக்க
PS: வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி இதழ் சிவக்க சிவக்க
TMS: வருவாய் நீ கல்யாண பெண்ணாகி
TMS: பூங்கொடி தன்னை மெல்லத் தொட்டு முல்லை பூப்போல அள்ளிக் கொள்ளவா
PS: மாங்கனி கன்னம் வெள்ளித்தட்டு தங்கப் பந்தாட்டம் துள்ளி வரவா
TMS: பூங்கொடி தன்னை மெல்லத் தொட்டு முல்லை பூப்போல அள்ளிக் கொள்ளவா
PS: மாங்கனி கன்னம் வெள்ளித்தட்டு தங்கப் பந்தாட்டம் துள்ளி வரவா
TMS: மான்குட்டி கண்ணுக்கு மைப் போட்ட பெண்ணுக்கு பக்கம் நின்னால் சொக்கும் எந்தன் கண்ணம்மா
PS: வாடாத மேனியை ராஜாங்கம் போலவே நீ ஆள கையோடு தந்தேனைய்யா
ச ச ச ச சம்சம் சம்சம் ய ய ய ய ய லாலல லல்லா
ச ச ச ச சம்சம் சம்சம் ய ய ய ய ய லாலல லல்லா
TMS: மேளதாளம் கேட்கும் காலம் விரைவில் வருக வருக என்று பெண் பார்க்க வந்தேனடி
PS: விடிய விடிய கதைகள் சொல்ல வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி
TMS: மனம் இனிக்க இனிக்க வருவாய் நான் கல்யாண பெண்ணாகி
PS: இதழ் சிவக்க சிவக்க வருவேன் நீ கல்யாண பெண்ணாகி
PS: ஆலிலை இடை பந்தலிட்டு உன்னை ஆடாமல் ஆடச் சொல்லவா
TMS: ஆயிரம் முத்து மஞ்சம் இட்டு உன்னை பாடாமல் பாட சொல்லவா
PS: ஆலிலை இடை பந்தலிட்டு உன்னை ஆடாமல் ஆடச் சொல்லவா
TMS: ஆயிரம் முத்து மஞ்சம் இட்டு உன்னை பாடாமல் பாட சொல்லவா
PS: நீ தொட்ட பக்கமும் நான் கொண்ட வெட்கமும் கண்ணாடியின் முன்னால் நின்று சொல்லவா
TMS: ஆனந்த தொல்லையை அழகான பிள்ளையாய் தாலாட்டுப் பாடி நான் கொண்டாவா
PS: ச ச ச ச சம்சம் சம்சம் ய ய ய ய ய லாலல லல்லா
TMS: மேளதாளம் கேட்கும் காலம் விரைவில் வருக வருக என்று பெண் பார்க்க வந்தேனடி
PS: விடிய விடிய கதைகள் சொல்ல வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி
TMS: மனம் இனிக்க இனிக்க
PS: வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி இதழ் சிவக்க சிவக்க
TMS: வருவாய் நீ கல்யாண பெண்ணாகி
Lyrics in English
TMS: Mela thaalam ketkkum kaalam Viraivil varuga varuga endru Pen paarkka vandhenadi
PS: Vidiya vidiya kadhaigal solla Varuven naan kalyaana pennaagi
TMS: Manam inikka inikka
PS: Varuven naan kalyaana pennaagi Idhazh sivakka sivakka
TMS: Varuvaai nee kalyaana pennaagi
TMS: Poongodi thannai mella thottu Mullai poo pola alli kollavaa
PS: Maangani kannam velli thattu Thandhu pandhaattam thulli varavaa
TMS: Poongodi thannai mella thottu Mullai poo pola alli kollavaa
PS: Maangani kannam velli thattu Thandhu pandhaattam thulli varavaa
TMS: Maan kutti kannukku Mai potta pennukku
Pakkam ninnaal sokkum Endhan kannammaa
PS: Vaadaadha maeniyai Raajaangam polavae Neeyaala kaiyodu thandhaenaiyaa
Cha cha cha cha cha chamcham chamcham Ya ya ya ya ya lalla lallaa
Cha cha cha cha cha chamcham chamcham Ya ya ya ya ya lalla lallaa
TMS: Mela thaalam ketkkum kaalam Viraivil varuga varuga endru Pen paarkka vandhenadi
PS: Vidiya vidiya kadhaigal solla Varuven naan kalyaana pennaagi
TMS: Manam inikka inikka Varuvaai nee kalyaana pennaagi
PS: Idhazh sivakka sivakka Varuven naan kalyaana pennaagi
PS: Aalilai idai pandhalittu Unnai aadamal aada chollavaa
TMS: Aayiram muthu manjamittu Unnai vaadaamal vaada chollavaa
PS: Aalilai idai pandhalittu Unnai aadamal aada chollavaa
TMS: Aayiram muthu manjamittu Unnai vaadaamal vaada chollavaa
PS: Nee thotta pakkamum Naan konda vetkamum Kannaadiyin munnaal nindru sollavaa
TMS: Aanandha thollaiyai Azhagaana pillaiyaai Thaalaattu paadi naan kondaadavaa
PS: Cha cha cha cha cha chamcham chamcham Ya ya ya ya ya lalla lallaa
Cha cha cha cha cha chamcham chamcham Ya ya ya ya ya lalla lallaa
TMS: Mela thaalam ketkkum kaalam Viraivil varuga varuga endru Pen paarkka vandhenadi
PS: Vidiya vidiya kadhaigal solla Varuven naan kalyaana pennaagi
TMS: Manam inikka inikka
PS: Varuven naan kalyaana pennaagi Idhazh sivakka sivakka
TMS: Varuvaai nee kalyaana pennaagi
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sivagamiyin Selvan |
Director | C.V. Rajendran |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, Latha, A.V.M. Rajan, Cho |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***