Thursday, February 18, 2021
Ethanai Azhagu Kotti Kidakkuthu Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
2/18/2021
Ethanai Azhagu Kotti Kidakkuthu Song lyrics in Tamil
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
அம்மம்மா உடலெங்கும் சிலிர்க்குது அங்கங்கே இளமையும் துடிக்குது
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
அம்மம்மா உடலெங்கும் சிலிர்க்குது அங்கங்கே இளமையும் துடிக்குது
தினம் வந்து கொஞ்சும் மலர் கொண்ட மஞ்சம்
தினம் வந்து கொஞ்சும் மலர் கொண்ட மஞ்சம்
இதழ் கேட்கும் நெஞ்சம் இருந்தாலும் அஞ்சும்
அம்மம்மா உடலெங்கும் சிலிர்க்குது ஆனாலும் அச்சம்தான் தடுக்குது
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
உதட்டுக் கனிக்குள் ஆ இருக்கும் சிவப்பு ஒஒ
உதட்டுக் கனிக்குள் இருக்கும் சிவப்பு
விழிக்குள் நடக்கும் விருந்தைப் படைக்கும்
விழிக்குள் நடக்கும் விருந்தைப் படைக்கும்
செந்தாழம்பூ மலரவும் சிந்தாமல் தேன் பருகவும் ஏஹே
செந்தாழம்பூ மலரவும் சிந்தாமல் தேன் பருகவும்
ஒரே சுகம் தினம் தினம் வரும் வரும்
ஒரே சுகம் தினம் தினம் வரும் வரும்
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
அணைத்து சுவைக்கும் நினைப்பில் துடிக்கும்
அணைத்து சுவைக்கும் நினைப்பில் துடிக்கும்
மனத்தில் நடுக்கம் விலக்கித் தடுக்கும்
மனத்தில் நடுக்கம் விலக்கித் தடுக்கும்
பெண் பாவை தான் கனி ரசம் கண் பார்வைதான் மதுரசம் ஏஹே
பெண் பாவை தான் கனி ரசம் கண் பார்வைதான் மதுரசம்
ஒரே சுகம் தினம் தினம் வரும் வரும்
ஒரே சுகம் தினம் தினம் வரும் வரும்
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
எத்தனை அழகு கொட்டிக்கிடக்குது எப்படி மனசை தட்டிப்பறிக்குது
Lyrics in English
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Ammammaa udalengum silirkkudhu Angangae ilamaiyum thudikkudhu
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Ammammaa udalengum silirkkudhu Angangae ilamaiyum thudikkudhu
Dhinam vandhu konjum Malar konda manjam
Dhinam vandhu konjum Malar konda manjam
Idhazh ketkum inbam irundhaalum anjum
Ammammaa udalengum silirkkudhu Aanaalum acham thaan thadukkudhu
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Udhattu kanikkul Aa irukkum sivappu oho
Udhattu kanikkul Irukkum sivappu
Vizhikkul nadakkum Virundhai padaikkum
Vizhikkul nadakkum Virundhai padaikkum
Senthaazham poo malaravum Sindhaamal thaen parugavum ae hae
Senthaazham poo malaravum Sindhaamal thaen parugavum
Orae sugam dhinam dhinam varum varum
Orae sugam dhinam dhinam varum varum
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Anaithu chuvaikkum Ninaippil thudikkum oho
Anaithu chuvaikkum Ninaippil thudikkum
Manathil nadukkam vilakki thadukkum
Manathil nadukkam vilakki thadukkum
Pen paavai thaan kani rasam Kan paarvai thaan madhu rasam ae hae
Pen paavai thaan kani rasam Kan paarvai thaan madhu rasam
Orae sugam dhinam dhinam varum varum
Orae sugam dhinam dhinam varum varum
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu
Ethanai azhagu kotti kidakkudhu Eppadi manasai thatti parikkudhu hoo
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sivagamiyin Selvan |
Director | C.V. Rajendran |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, Latha, A.V.M. Rajan, Cho |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***