Tuesday, September 24, 2019
Naan Enna Solli Vittean Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
9/24/2019
Naan Enna Solli Vittean Song lyrics in Tamil
நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன் நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன் நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
உன் சம்மதம் கேட்டேன் ஏன் தலை குனிந்தாயோ
உன் சம்மதம் கேட்டேன் ஏன் தலை குனிந்தாயோ
என்ன சொல்லி விட்டேன் ஏன் மயங்குகிறாய்
செம்மாம்பழம் போலே கன்னம் சிவந்து விட்டதடி
கொண்ட மௌனத்தினாலே இதழ் கனிந்து விட்டதடி
செம்மாம்பழம் போலே கன்னம் சிவந்து விட்டதடி
கொண்ட மௌனத்தினாலே இதழ் கனிந்து விட்டதடி
சுகம் ஊறிவிட்டதடி முகம் மாறிவிட்டதடீ
சுகம் ஊறிவிட்டதடி முகம் மாறிவிட்டதடீ
நெஞ்சில் அன்றில்லாத நாணம் இன்று எங்கு வந்ததடி
என்ன என்ன என்ன
நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன் நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
உன் சம்மதம் கேட்டேன் ஏன் தலை குனிந்தாயோ
என்ன சொல்லி விட்டேன் ஏன் மயங்குகிறாய்
மலர் பஞ்சணை மேலே வரும் பருவம் அத்தனையும்
உன் நெஞ்சில் கொண்டாயோ அதை நினைவில் வைத்தாயோ
மலர் பஞ்சணை மேலே வரும் பருவம் அத்தனையும்
உன் நெஞ்சில் கொண்டாயோ அதை நினைவில் வைத்தாயோ
கண்டு ஏங்குகின்றாயோ இன்று தூங்குகின்றாயோ
நாம் பழகபோகும் அழகை எல்லாம் படம் பிடித்தாயோ
என்ன என்ன என்ன
நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன் நீ ஏன் மயங்குகிறாய்
உன் சம்மதம் கேட்டேன் ஏன் தலை குனிந்தாயோ
என்ன சொல்லி விட்டேன் ஏன் மயங்குகிறாய்
Lyrics in English
naan enna sollivitten nee yen mayangugiraai,
naan enna sollivitten nee yen mayangugiraai
un sammatham ketten yen thalai kuninthaayo
un sammatham ketten yen thalai kuninthaayo,
enna solli vitten yen mayangugiraai...
semmaambazham pole kannam sivanthu vittathadi
konda maunaththinaale idhazh kaninthu vittathadi
semmaambazham pole kannam sivanthu vittathadi
konda mounaththinaale idhazh kaninthu vittathadi
sugam oorivittathadi mugam maarivittathadii
sugam oorivittathadi mugam maarivittathadii
nenjchil andrillaadha naanam indru yen vanthadhadi
enna enna enna
naan enna sollivitten nee yen mayangugiraai
un sammatham ketten yen thalai kuninthaayo
enna solli vitten yen mayangugiraai
malar panjchanai mele varum paruvam aththanaiyum
un nenjchil kondaayo aahai ninaivil vaiththaayo
malar panjchanai mele varum paruvam aththanaiyum
un nenjchil kondaayo athai ninaivil vaiththaayo
kandu yengugindraayo indru thoongugindraayo
naam pazhagapogum azhagai ellaam padam pidiththaayo
enna enna enna
naan enna sollivitten nee yen mayangugiraai
un sammatham ketten yen thalai kuninthaayo
enna solli vitten yen mayangugiraai
Song Details |
|
---|---|
Movie | Bale Pandiya |
Singers | T.M.Soundarajan |
lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1962 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***