Monday, September 23, 2019
Manithan Ellam Therinthu Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
9/23/2019
Manithan Ellam Therinthu Song lyrics in Tamil
மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ
மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ
இனிய குரலில் குயில் போலே
இசையும் அழகாய்ப் பாடுகின்றான்
எருதுகள் போலே வண்டிகளை
இழுத்துக் கொண்டு ஓடுகின்றான்
வனத்தில் வாழும் பறவைகள் போல்
வானில் பறந்து திரிகின்றான்
வனத்தில் வாழும் பறவைகள் போல்
வானில் பறந்து திரிகின்றான்
மனிதனாக வாழ மட்டும்
மனிதனுக்குத் தெரியவில்லை ஹோ
மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ
சாரமில்லா வாழ்க்கையிலே
சக்கரம் போலே சுழலுகின்றான்
ஈர மண்ணால் பல உருவை
இறைவன் போலே படைக்கின்றான்
நேரும் வளைவு நெளிவுகளை
நீக்கி ஒழுங்கு படுத்துகின்றான்
நேரும் வளைவு நெளிவுகளை
நீக்கி ஒழுங்கு படுத்துகின்றான்
மனிதனாக வாழ மட்டும்
மனிதனுக்கு தெரியவில்லை ஹோ
மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ
கொல்லும் பாம்பின் கொடும் விஷத்தை
சொல்லில் கொடுக்கத் தெரிந்து கொண்டான்
குள்ளநரி போல் தந்திரத்தால்
குடியைக் கெடுக்கப் புரிந்து கொண்டான்
வெள்ளிப் பணத்தால் மற்றவரை
விலைக்கு வாங்கத் தெரிந்து கொண்டான்
வெள்ளிப் பணத்தால் மற்றவரை
விலைக்கு வாங்கத் தெரிந்து கொண்டான்
மனிதனாக வாழ மட்டும்
மனிதனுக்குத் தெரியவில்லை ஹோ
மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ
Lyrics in English
Manithan Ellam Therinthu kondan
vaalum vagai purinthu kondan
iruntha pothu manithanuku
ontru madum theriyavillai oh
Manithan Ellam Therinthu kondan
vaalum vagai purinthu kondan
iruntha pothu manithanuku
ontru madum theriyavillai oh
eniya kuralil kuyil polea
isaiyum azhagai paadukinran
yeruthugal polea vandikalai
eluthu kondu odukiran
vanathil valum paravaigal pol
vanil paranthu thirikinran
vanathil valum paravaigal pol
vanil paranthu thirikinran
manithanaga vala mattum
manithanuku theriyavillai oh
Manithan Ellam Therinthu kondan
vaalum vagai purinthu kondan
iruntha pothu manithanuku
ontru madum theriyavillai oh
Saaramilla valkaiyilea
sakaram pol sulalukinran
eera mannaal pala uruvai
iraivanai pole padaikinran
nerum valaivu nealivukalai
neeki olungu paduthukiran
nerum valaivu nealivukalai
neeki olungu paduthukiran
manithanaga vala mattum
manithanuku theriyavillai oh
Manithan Ellam Therinthu kondan
vaalum vagai purinthu kondan
iruntha pothu manithanuku
ontru madum theriyavillai oh
Kollum paambin kodum visathai
sollil koduka therinthu kondan
kullanari pol thanthirathal
kudiyai keduka purinthu kondan
velli panathal matravarai
vilaiku vanga therinthu kondan
velli panathal matravarai
vilaiku vanga therinthu kondan
manithanaga vala mattum
manithanuku theriyavillai oh
Manithan Ellam Therinthu kondan
vaalum vagai purinthu kondan
iruntha pothu manithanuku
ontru madum theriyavillai oh
Song Details |
|
---|---|
Movie | Azhagu Nila |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
lyrics | A.Maruthakasi |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1962 |
Tags:
A.Maruthakaasi
K.V.Mahadevan
Old Philosophy Songs
R. Muthuraman
Seerkazhi Govindarajan
Year-1962
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***