Monday, February 11, 2019
Ellarum Ellamum Pera Vendum Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
2/11/2019
Ellarum Ellamum Pera Vendum Song Lyrics in Tamil
எல்லாரும் எல்லாமும் பெறவேண்டும் - இங்கு
இல்லாமை இல்லாத நிலைவேண்டும்!
(குழுவினருடன்)
எல்லாரும் எல்லாமும் பெறவேண்டும் - இங்கு
இல்லாமை இல்லாத நிலைவேண்டும்
வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனியுடமை
வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனியுடமை- நீங்கி
வரவேண்டும் திருநாட்டில் பொதுவுடமை
வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனியுடமை நீங்கி
வரவேண்டும் திருநாட்டில் பொதுவுடமை
(குழுவினருடன்)
எல்லாரும் எல்லாமும் பெறவேண்டும் - இங்கு
இல்லாமை இல்லாத நிலைவேண்டும்!
இருட்டில் மறைந்து கொள்ள விளக்கணைப்பார் - சிலர்
கிணற்றில் இருந்து கொண்டு உலகளப்பார்
இருட்டில் மறைந்து கொள்ள விளக்கணைப்பார் - சிலர்
கிணற்றில் இருந்து கொண்டு உலகளப்பார்
நெருப்பை மடியில் வைத்து மறைத்திருப்பார் - அந்த
நீசரை யார் உலகில் பொறுத்திருப்பார்
நெருப்பை மடியில் வைத்து மறைத்திருப்பார் - அந்த
நீசரை யார் உலகில் பொறுத்திருப்பார்
(குழுவினருடன்)
எல்லாரும் எல்லாமும் பெறவேண்டும் - இங்கு
இல்லாமை இல்லாத நிலைவேண்டும்
பாலென அழுவோர்க்குப் பால் தருவோம் - பசுங்
கூழெனத் துடிப்போர்க்குச் சோறிடுவோம்
பாலென அழுவோர்க்குப் பால் தருவோம் - பசுங்
கூழெனத் துடிப்போர்க்குச் சோறிடுவோம்
தாயகம் காப்போரின் தாள் பணிவோம் - யாவும்
தனக்கென நினைப்போரைச் சிறையிடுவோம்
தாயகம் காப்போரின் தாள் பணிவோம் - யாவும்
தனக்கென நினைப்போரைச் சிறையிடுவோம்
(குழுவினருடன்)
எல்லாரும் எல்லாமும் பெறவேண்டும் - இங்கு
இல்லாமை இல்லாத நிலைவேண்டும்
வல்லான் பொருள் குவிக்கும் தனியுடமை - நீங்கி
வரவேண்டும் திருநாட்டில் பொதுவுடமை
(குழுவினருடன்)
எல்லாரும் எல்லாமும் பெறவேண்டும் - இங்கு
இல்லாமை இல்லாத நிலைவேண்டும்
Lyrics in English
Ellarum ellamum pera vendum ingu Illamai illatha nilaivendum
Ellarum ellamum pera vendum ingu Illamai illatha nilaivendum
Vallaan porul kuvikum thaniyudamai
Vallaan porul kuvikum thaniyudamai neengi
Vara vendum thirunaadil pothuyudamai
Vallaan porul kuvikum thaniyudamai neengi
Vara vendum thirunaadil pothuyudamai
Ellarum ellamum pera vendum ingu Illamai illatha nilaivendum
Irudil marainthu kolla vilakkanaipaar silar
Kinatril irunthu kondu ulagalapaar
Irudil marainthu kolla vilakkanaipaar silar
Kinatril irunthu kondu ulagalapaar
Neruppai madiyil vaithu maraithirupar antha
Neesarai yar ulagil poruthirupar
Neruppai madiyil vaithu maraithirupar antha
Neesarai yar ulagil poruthirupar
Ellarum ellamum pera vendum ingu Illamai illatha nilaivendum
Paalena aluvorku paal tharuvom pasung
Goolena thudiporku soriduvom
Paalena aluvorku paal tharuvom pasung
Goolena thudiporku soriduvom
Thayagam kaaporin thaal panivom yavum
Thanakena ninaiporai siraiyiduvom
Thayagam kaaporin thaal panivom yavum
Thanakena ninaiporai siraiyiduvom
Ellarum ellamum pera vendum ingu Illamai illatha nilaivendum
Vallaan porul kuvikum thaniyudamai neengi
Vara vendum thirunaadil pothuyudamai
Ellarum ellamum pera vendum ingu Illamai illatha nilaivendum
Song Details
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Karuppu Panam | 1964 | Seerkazhi Govindarajan | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***