Thursday, January 31, 2019
Neerodum Vaigaiyile Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/31/2019
Neerodum Vaigaiyile Song Lyrics in Tamil
ஆண்: நீரோடும் வைகையிலே நின்றாடும் மீனே
பெண்: நெய்யூறும் கானகத்தில் கை காட்டும் மானே
ஆண்: தாலாட்டும் வானகத்தில் பாலூட்டும் வெண்ணிலவே
பெண்: தெம்மாங்கு பூந்தமிழே தென்னாடன் குலமகளே
இருவரும்: நீரோடும் வைகையிலே நின்றாடும் மீனே
நெய்யூறும் கானகத்தில் கை காட்டும் மானே
தாலாட்டும் வானகத்தில் பாலூட்டும் வெண்ணிலவே
தெம்மாங்கு பூந்தமிழே தென்னாடன் குலமகளே
பெண்: மகளே உன்னைத் தேடி நின்றாளே மங்கை இந்த மங்கல மங்கை
ஆண்: வருவாய் என்று வாழ்த்தி நின்றாரே தந்தை உன் மழலையின் தந்தை
நான் காதலென்னும் கவிதை சொன்னேன் கட்டிலின் மேலே அந்தக்
பெண்: கருணைக்கு நான் பரிசு தந்தேன் தொட்டிலின் மேலே
ஆண்: நான் காதலென்னும் கவிதை சொன்னேன் கட்டிலின் மேலே அந்தக்
பெண்: அந்த கருணைக்கு நான் பரிசு தந்தேன் தொட்டிலின் மேலே
இருவரும்: ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரோ
இருவரும்: நீரோடும் வைகையிலே நின்றாடும் மீனே
நெய்யூறும் கானகத்தில் கை காட்டும் மானே
தாலாட்டும் வானகத்தில் பாலூட்டும் வெண்ணிலவே
தெம்மாங்கு பூந்தமிழே தென்னாடன் குலமகளே
பெண்: குயிலே என்று கூவி நின்றேனே உன்னை என் குலக்கொடி உன்னை
ஆண்: துணையே ஒன்று தூக்கி வந்தாயே எங்கே உன் தோள்களீல் இங்கே
பெண்: உன் ஒரு முகமும் திருமகளின் உள்ளமல்லவா
ஆண்: உங்கள் இரு முகமும் ஒரு முகத்தின் வெள்ளமல்லவா
இருவரும்: ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரோ
இருவரும்: நீரோடும் வைகையிலே நின்றாடும் மீனே
நெய்யூறும் கானகத்தில் கை காட்டும் மானே
தாலாட்டும் வானகத்தில் பாலூட்டும் வெண்ணிலவே
தெம்மாங்கு பூந்தமிழே தென்னாடன் குலமகளே
Lyrics in English
Male: Neerodum vaigaiyile nindraadum meene
Female: Neiyoorum kanagathil kai katum maane
Male: Thaalaattum vaanagaththil paaloottum vennilave
Female: Themmangu poonthamizhe thennaadan kula magale
Both: Neerodum vaigaiyile nindraadum meene
Neiyurum kaanagaththil kai kaatum maane
Thaalaattum vanagathil paaloottum vennilave
Themmangu poontamizhe thennaadan kula magale
Female: Magale endru thedi nindraale mangai intha mangala mangai
Male: Varuvaai endru vaazhththi nindraare Thanthai un mazhailyin thanthai
Naan kaathelennum kavithai sonnen kattilin mele
Female: Antha karunaiku naan parisu Thanthen dhottilin mele
Male: Naan kaathelennum kavithai sonnen kattilin mele
Female: Antha karunaiku naan parisu Thanthen dhottilin mele
Both: Aariro aararo aaraaro aaraaro
Both: Neerodum vaigaiyile nindraadum meene
Neiyurum kaanagaththil kai kaatum maane
Thaalaattum vanagathil paaloottum vennilave
Themmangu poontamizhe thennaadan kula magale
Female: Kuyile endru koovi nindrene unnai En kula kodi unnai
Male: Thunaiye ondru thookki vanthaaye Enge un tholgalil inge
Female: Un oru mugamum thirumagalin ullamallava
Male: Ungal irumugamum oru Mugaththin vellamallava
Both: Aariro aararo aaraaro aaraaro
Both: Neerodum vaigaiyile nindraadum meene
Neiyurum kaanagaththil kai kaatum maane
Thaalaattum vanagathil paaloottum vennilave
Themmangu poontamizhe thennaadan kula magale
Song Details
| Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
|---|---|---|---|---|
| Paar Magale Paar | 1963 | T.M.Soundarajan, P.Suseela | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***