Thursday, January 3, 2019
Naalai Ulagai Aala Vendum Tamil Song Lyrics
By
தமிழன்
@
1/03/2019
Naalai Ulagai Aala Vendum Tamil Song Lyrics in Tamil
Movie: Uzhaikkum Karangale, Music: MS Visvanathan,
Singers: KJ Yesudas, MSV (humming), Lyricist: Pulamaipithan, Year: 1976
Tamil
நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே உழைக்கும் கரங்களே
நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
கடமை செய்வோம் கலங்காமலே
உரிமை கேட்போம் தயங்காமலே
கடமை செய்வோம் கலங்காமலே
உரிமை கேட்போம் தயங்காமலே
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் வாருங்கள் தோழர்களே
நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
உழைக்கும் கரங்களே
ஏர் பூட்டி தோளில் வைத்து
இல்லாமை வீட்டில் வைத்து
ஏர் பூட்டி தோளில் வைத்து
இல்லாமை வீட்டில் வைத்து
போராடும் காலமெலாம் போனதம்மா
எல்லோர்க்கும் யாவும் உண்டு
என்றாகும் காலம் இன்று
நேராக கண்ணில் வந்து தோன்றுதம்மா
விடியும் வேளை வரப்போகுது
தருமம் தீர்ப்பை தரப்போகுது
நியாயங்கள் சாவதில்லை என்றும் நியாயங்கள் சாவதில்லை
நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
உழைக்கும் கரங்களே
கல்விக்கு சாலை உண்டு
நூலுக்கு ஆலை உண்டு
நாட்டுக்கு தேவை எல்லாம்
நாம் தேடலாம்
தோளுக்கு வீரம் உண்டு
தோற்காத நியாயம் உண்டு
நீதிக்கு நெஞ்சம் உண்டு
நாம் வாழலாம்
சிரிக்கும் ஏழை முகம் பார்க்கலாம்
சிந்தும் கண்ணீர் தனை மாற்றலாம்
வாருங்கள் தோழர்களே
ஒன்றாய் சேருங்கள் தோழர்களே
நாளை உலகை ஆள வேண்டும் உழைக்கும் கரங்களே
இந்த நாடு முழுதும் மலர வேண்டும் புரட்சி மலர்களே
புரட்சி மலர்களே உழைக்கும் கரங்களே
English
Naalai ulagai aala vendum uzhaikkum karangale
Intha naadu muzhuthum malara vendum puratchchi malargale
Puratchchi malargale Uzhaikkum karangale
Naalai ulagai aala vendum uzhaikkum karangale
Intha naadu muzhuthum malara vendum
Puratchchi malargale
Kadamai seivom kalangaamale
Urimai kettpom thayangaamale
Kadamai seivom kalangaamale
Urimai kettpom thayangaamale
Vaarungal thozhargale ondraai
Vaarungal thozhargale
Naalai ulagai aala vendum Uzhaikkum karangale
Uzhaikkum karangale
Yer pootti tholil vaiththu
Illaamai veettil vaiththu
Yer pootti tholil vaiththu
Illaamai veettil vaiththu
Poraadum kaalamelaam ponathamma
Ellorkkum yaavum undu
Endraagum kaalam indru
Neraaga kannil vanthu
Thondruthamma
Vidiyum velai varappoguthu
Tharumam theerppai tharappoguthu
Nyaayangal saavathillai endrum
Nyaayangal saavathillai
Naalai ulagai aala vendum
Uzhaikkum karangale
Uzhaikkum karangale
Kalvikku saalai undu
Noolukku aalai undu
Naattukku thevai ellaam
Naam thedalaam
Tholukku veeram undu
Thorkkaatha gnyaanam undu
Neethikku nenjam undu
Naam vaazhalaam
Sirikkum ezhai mugam paarkkalaam
Sinthum kanneerthanai maattalaam
Vaarungal thozhargale ondraai
Serungal thozhargale
Naalai ulagai aala vendum
Uzhaikkum karangale
Intha naadu muzhuthum malara vendum
Puratchchi malargale
Puratchchi malargale
Uzhaikkum karangale
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***