Saturday, February 6, 2021
Mounam Inge Nimmathi Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
2/06/2021
Mounam Inge Nimmathi Song lyrics in Tamil
மவுனம் இங்கே நிம்மதி மஞ்சம் ஒரு சன்னதி மங்கையின் அங்கங்கள் பூஜைக்காக
மவுனம் இங்கே நிம்மதி மஞ்சம் ஒரு சன்னதி மங்கையின் அங்கங்கள் பூஜைக்காக
தேவி கல்யாண திருக்கோலங்கள் தேவன் பாதம் பார்த்த மழை மேகங்கள்
தேவி கல்யாண திருக்கோலங்கள் தேவன் பாதம் பார்த்த மழை மேகங்கள்
பெண் மாணிக்கம் உன் காணிக்கை தங்கத்தில் தெய்வங்கள் சேராதோ
மவுனம் இங்கே நிம்மதி மஞ்சம் ஒரு சன்னதி மங்கையின் அங்கங்கள் பூஜைக்காக
காதல் ரதம் ஏறி உறவாடுங்கள் காமன் திருக்கோயில் கலைக் காணுங்கள்
காதல் ரதம் ஏறி உறவாடுங்கள் காமன் திருக்கோயில் கலைக் காணுங்கள்
கண் வேல்களில் விண் நீலங்கள் தீபங்கள் ஏற்றுங்கள் வாருங்கள்
மவுனம் இங்கே நிம்மதி மஞ்சம் ஒரு சன்னதி மங்கையின் அங்கங்கள் பூஜைக்காக
மங்கை மனை வாழ்வு திருக்கார்த்திகை மாலை மரியாதை திருவாதிரை
மங்கை மனை வாழ்வு திருக்கார்த்திகை மாலை மரியாதை திருவாதிரை
திருமஞ்சனம் திருமந்திரம் சொர்க்கத்தில் வந்ததே சொந்தமே
மவுனம் இங்கே நிம்மதி மஞ்சம் ஒரு சன்னதி மங்கையின் அங்கங்கள் பூஜைக்காக
பூஜைக்காக பூஜைக்காக பூஜைக்காக
Lyrics in English
Mounam Inge Nimmathi Manjam Oru Sannathi Mangaiyin Anganga Poojaikaka
Mounam Inge Nimmathi Manjam Oru Sannathi Mangaiyin Anganga Poojaikaka
Devi Kalyana Thirukolangal Devan Patham Paartha Mazhai Megangal
Devi Kalyana Thirukolangal Devan Patham Paartha Mazhai Megangal
Penn Maanikam Un Kaanikai Thangathil Deivangal Seratho
Mounam Inge Nimmathi Manjam Oru Sannathi Mangaiyin Anganga Poojaikaka
Kadhal Ratham Yeri Uravadungal Kaman Thirukoyil Kalai Kaanungal
Kadhal Ratham Yeri Uravadungal Kaman Thirukoyil Kalai Kaanungal
Kann Velgalil Vin Neelangal Deepangal Yetrungal Vaarungal
Mounam Inge Nimmathi Manjam Oru Sannathi Mangaiyin Anganga Poojaikaka
Mangai Manai Vazhvu Thirukarthigai Maalai Mariyathai Thiruvathirai
Mangai Manai Vazhvu Thirukarthigai Maalai Mariyathai Thiruvathirai
Thirumanjanam Thirumanthiram Sorgathil Vanthathe Sonthame
Mounam Inge Nimmathi Manjam Oru Sannathi Mangaiyin Anganga Poojaikaka
Poojaikaka Poojaikaka Poojaikaka
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Panathukkaga |
Director | M. S. Senthil |
Stars | Sivakumar, Jayachitra, Shashikumar, Thengai Srinivasan, A. Sakunthala, Kamal Haasan, Master Sridhar, Sripriya |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***