Friday, December 4, 2020
Thiruvalar Selviyo Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/04/2020
Thiruvalar Selviyo Song lyrics in Tamil
TMS: திருவளர் செல்வியோ
திருவளர் செல்வியோ நான் தேடிய தலைவியோ
நீ தென்பாங்கு திருமகளோ பண்பாடும் குலமகளோ
தென்பாங்கு திருமகளோ பண்பாடும் குலமகளோ
எல்லாம் உன்னோடு தானோ
திருவளர் செல்வியோ நான் தேடிய தலைவியோ
TMS: ஆறு குணங்கள் கொண்டவளாம் ஒரு பாவை
அது யாரோ எவரோ ராமன் தேடிய சீதை
BV: ஆஆஆஆ
TMS: ஆறு குணங்கள் கொண்டவளாம் ஒரு பாவை
அது யாரோ எவரோ ராமன் தேடிய சீதை
TMS: தேவை ஒரு காவிய செல்வம் BV: ம்ம்ம்
TMS: தேடாமல் தேடிய தெய்வம் BV: ம்ம்ம்
TMS: நீயானால் சம்மதம் அம்மா BV: ம்ம்ம்
TMS: நெஞ்சம் உன் சந்நிதி அம்மா BV: ம்ம்ம்
TMS: எல்லாம் உன்னோடு தானோ BV: ஓ ஓ ஓ ஓஓஒ
TMS: திருவளர் செல்வியோ நான் தேடிய தலைவியோ
BV: ஆஆஆஆ ஓ ஓ ஓ ஓஓஒ
TMS: பஞ்சணை மேலே நெஞ்சினில் ஆடும் தோகை
என் பார்வை அறிந்து காலமறிந்த சேவை
TMS: மனதோடு காவல் இருந்து BV: ம்ம்ம்
TMS: மணவாளன் ஆசை அறிந்து BV: ம்ம்ம்
TMS: உறவோடு ஊடல் புரிந்து BV: ம்ம்ம்
TMS: நிலவோடு தேடும் விருந்து BV: ம்ம்ம்
TMS: எல்லாம் உன்னோடு தானோ BV: ஆஆஆஆ ஓ ஓ ஓ
TMS: திருவளர் செல்வியோ நான் தேடிய தலைவியோ
TMS: மஞ்சள் அணிந்து குங்குமம் சூடும் மங்கை
புது மல்லிகை பூவை பின்னி எடுத்த நங்கை
BV: ஆஆஆஆ
TMS: மஞ்சள் அணிந்து குங்குமம் சூடும் மங்கை
புது மல்லிகை பூவை பின்னி எடுத்த நங்கை
நாணத்தில் ஆடிய பாதம் BV: ம்ம்ம்
TMS: ராகங்கள் பாடிய கண்கள் BV: ம்ம்ம்
TMS: மானத்தில் ஊறிய உள்ளம் BV: ம்ம்ம்
TMS: வரவேண்டும் நாயகன் இல்லம் BV: ம்ம்ம்
TMS: எல்லாம் உன்னோடு தானோ BV: ஓ ஓ ஓ ஓஓ
TMS: திருவளர் செல்வியோ நான் தேடிய தலைவியோ
தென்பாங்கு திருமகளோ பண்பாடும் குலமகளோ
எல்லாம் உன்னோடு தானோ
Lyrics in English
TMS: Thiruvalar Selviyo
Thiruvalar Selviyo Naan Thediya Thalaiviyo
Nee Thenpangu Thirumagalo Panpaadum Kulamagalo
Thenpangu Thirumagalo Panpaadum Kulamagalo
Ellam Unnodu Thaane
Thiruvalar Selviyo Naan Thediya Thalaiviyo
TMS: Aaru Kunangal Kondavalam Oru Paavai
Athu Yaro Evaro Raman Thediya Seethai
BV: Ahhh
TMS: Aaru Kunangal Kondavalam Oru Paavai
Athu Yaro Evaro Raman Thediya Seethai
TMS: Theavai Oru Kaviya Selvam BV: Mmm
TMS: Thedamal Thediya Deivam BV: Mmm
TMS: Neeyanal Sammatham Amma BV: Mmm
TMS: Nenjam Un Sannithi Amma BV: Mmm
TMS: Ellam Unnodu Thaane BV: Oooo
TMS: Thiruvalar Selviyo Naan Thediya Thalaiviyo
BV: Ahh Oooo
TMS: Panjanai Mele Nenjinil Aadum Thogai
En Paarvai Arinthu Kaalamarintha Sevai
TMS: Manathodu Kaval Irunthu BV: Mmm
TMS: Manavalam Asai Arinthu BV: Mmm
TMS: Uravodu Oodal Purinthu BV: Mmm
TMS: Nilavodu Thedum Virunthu BV: Mmm
TMS: Ellam Unnodu Thaane BV: Ahhh Ooo
TMS: Thiruvalar Selviyo Naan Thediya Thalaiviyo
TMS: Manjal Aninthu Kungumam Soodum Mangai
Puthu Malligai Poovai Pinni Edutha Nangai
BV: Ahhh
TMS: Manjal Aninthu Kungumam Soodum Mangai
Puthu Malligai Poovai Pinni Edutha Nangai
Naanathil Aadiya Paatham BV: Mmm
TMS: Ragangal Paadiya Kangal BV: Mmm
TMS: Maanathil Ooriya Ullam BV: Mmm
TMS: Varavendum Nayagan Illam BV: Mmm
TMS: Ellam Unnodu Thaane BV: Oooo
TMS: Thiruvalar Selviyo Naan Thediya Thalaiviyo
Thenpangu Thirumagalo Panpaadum Kulamagalo
Ellam Unnodu Thaane
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Raman Thediya Seethai |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Jayalalithaa, Nagesh, Manorama, Rama Prabha |
Singers | T.M. Soundararajan, B. Vasantha |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1972 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***