Saturday, December 12, 2020
Aandavanin Thottathile Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/12/2020
Aandavanin Thottathile Song lyrics in Tamil
ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே அழகு சிரிக்குது
ஆகாயம் பூமியெங்கும் இளமை சிரிக்குது
ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே அழகு சிரிக்குது
ஆகாயும் பூமியெங்கும் இளமை சிரிக்குது
வேண்டும் மட்டும் குலுங்கிக் குலுங்கி நானும் சிரிப்பேன்
வேண்டும் மட்டும் குலுங்கிக் குலுங்கி நானும் சிரிப்பேன்
அந்த விதியைக் கூட சிரிப்பினாலே விரட்டி அடிப்பேன்
ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே அழகு சிரிக்குது
ஆகாயம் பூமியெங்கும் இளமை சிரிக்குது
குழந்தையிலே சிரிச்சது தான் இந்த சிரிப்பு
அதைக் குமரிப் பொண்ணு சிரிக்கும் போது என்ன வெறுப்பு
குழந்தையிலே சிரிச்சது தான் இந்த சிரிப்பு
அதைக் குமரிப் பொண்ணு சிரிக்கும் போது என்ன வெறுப்பு
பொறந்ததுக்குப் பரிசு இந்த
பொறந்ததுக்குப் பரிசு இந்த சிரிப்பு அல்லவா
இது பொண்ணுக்காக இறைவன் தந்த பரிசு கலைகள் அல்லவா
பதமா இதமா சிரிச்சா சுகமா
ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே அழகு சிரிக்குது
ஆகாயம் பூமியெங்கும் இளமை சிரிக்குது
வேண்டும் மட்டும் குலுங்கிக் குலுங்கி நானும் சிரிப்பேன்
அந்த விதியைக் கூட சிரிப்பினாலே விரட்டி அடிப்பேன்
குளம் குளமா தவம் இருந்து கொக்கு சிரிக்குது
அது கொத்தப் போவதை மறந்து மீனும் சிரிக்குது
குளம் குளமா தவம் இருந்து கொக்கு சிரிக்குது
அது கொத்தப் போவதை மறந்து மீனும் சிரிக்குது
குளத்தை விட்டுக் கரையில் ஏறி நண்டு சிரிக்குது
குளத்தை விட்டுக் கரையில் ஏறி நண்டு சிரிக்குது
அதைக் கொண்டு போயி உண்டு பார்த்த நரியும் சிரிக்குது
லலலா பதமா இதமா சிரிச்சா சுகமா
ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே அழகு சிரிக்குது
ஆகாயம் பூமியெங்கும் இளமை சிரிக்குது
வேண்டும் மட்டும் குலுங்கிக் குலுங்கி நானும் சிரிப்பேன்
அந்த விதியைக் கூட சிரிப்பினாலே விரட்டி அடிப்பேன்
ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே அழகு சிரிக்குது
ஆகாயம் பூமியெங்கும் இளமை சிரிக்குது
Lyrics in English
Aandavanin Thottathile Azhage Sirikithu
Aagayam Boomi Engum Ilamai Sirikithu
Aandavanin Thottathile Azhage Sirikithu
Aagayam Boomi Engum Ilamai Sirikithu
Vendum Mattum Kulungi Kulungi Naanum Siripen
Vendum Mattum Kulungi Kulungi Naanum Siripen
Antha Vithiyai Kooda Siripinaale Viratiadipen
Aandavanin Thottathile Azhage Sirikithu
Aagayam Boomi Engum Ilamai Sirikithu
Kuzhanthaiyile Sirichathuthan Intha Siripu
Athai Kumari Ponnu Sirikum Pothu Enna Veruppu
Kuzhanthaiyile Sirichathuthan Intha Siripu
Athai Kumari Ponnu Sirikum Pothu Enna Veruppu
Poranthathuku Parisu Intha
Poranthathuku Parisu Intha Sirippu Allava
Idhu Ponnukaga Iraivan Thantha Parishu Kalaigal Allava
Pathama Ithama Siricha Sugama
Aandavanin Thottathile Azhage Sirikithu
Aagayam Boomi Engum ilamai Sirikithu
Vendum Mattum Kulungi Kulungi Naanum Siripen
Antha Vithiyai Kooda Siripinaale Viratiadipen
Kulam Kulama Thavam Irunthu Kokku Sirikithu
Athu Kotha Povathai Maranthu Meenum Sirikithu
Kulam Kulama Thavam Irunthu Kokku Sirikithu
Athu Kotha Povathai Maranthu Meenum Sirikithu
Kulathai Vittu Karaiyil Yeri Nandu Sirikithu
Kulathai Vittu Karaiyil Yeri Nandu Sirikithu
Athai Kondu Poyi Undu Paartha Nariyum Sirikithu
Lalala Pathama Ithama Siricha Sugama
Aandavanin Thottathile Azhage Sirikithu
Aagayam Boomi Engum ilamai Sirikithu
Vendum Mattum Kulungi Kulungi Naanum Siripen
Antha Vithiyai Kooda Siripinaale Viratiadipen
Aandavanin Thottathile Azhage Sirikithu
Aagayam Boomi Engum ilamai Sirikithu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Arangetram |
Director | K. Balachander |
Stars | Sivakumar,Prameela, S.V. Subbaiah, M.N. Rajam, Shashikumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Jayasudha |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | V. Kumar |
Year | 1973 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***