Tuesday, November 10, 2020
Paarthal Murugan Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/10/2020
Paarthal Murugan Song Lyrics in Tamil
PS: பார்த்தால் முருகன் முகம் பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்
பார்த்தால் முருகன் முகம் பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்
TMS: கேட்டால் தெய்வானை குரல் கேட்க வேண்டும்
அவள் கேளாதபோதும் இதழ் சேர்க்க வேண்டும்
கேட்டால் தெய்வானை குரல் கேட்க வேண்டும்
அவள் கேளாதபோதும் இதழ் சேர்க்க வேண்டும்
PS: பார்த்தால் முருகன் முகம் பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்
PS: சித்திர மேனியில் முத்திரை போட்டொரு சேலை அசைந்தாட
சித்திர மேனியில் முத்திரை போட்டொரு சேலை அசைந்தாட
TMS: சேலை முகத்தினில் மாது நிறுத்திய காதல் கலந்தாட
சேலை முகத்தினில் மாது நிறுத்திய காதல் கலந்தாட
PS: கண் மாமணி ஆட நாணம் கன்னத்தில் நடமாட
TMS: பொன்னார் திருமேனி அங்கே பொன்னூஞ்சல் ஆட
PS: பார்த்தால் முருகன் முகம் பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்
PS: நந்தவனத்தில் கந்தன் இருக்க வந்த தெய்வயானை என்ன கொடுத்தாள்
நந்தவனத்தில் கந்தன் இருக்க வந்த தெய்வயானை என்ன கொடுத்தாள்
TMS: கந்தன் முகத்தில் மஞ்சள் முகத்தை மெல்ல மெல்லச் சேர்த்து உள்ளம் கொடுத்தாள்
கந்தன் முகத்தில் மஞ்சள் முகத்தை மெல்ல மெல்லச் சேர்த்து உள்ளம் கொடுத்தாள்
PS: கன்னம் கொடுத்தாளோ ஆசை வண்ணம் கொடுத்தாளோ
TMS: காதல் கொடுத்தாளோ இல்லை காவல் கொடுத்தாளோ
PS: பார்த்தால் முருகன் முகம் பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்
Lyrics in English
PS: Paarthal Murugan Mugam Paarka Vendum
Avan Paaraatha pothu Mella Paarka Vendum
Paarthal Murugan Mugam Paarka Vendum
Avan Paaraatha pothu Mella Paarka Vendum
TMS: Keataal Deivanai Kural Ketkavendum
Aval Kealatha Pothum Idhal Serkavendum
Keataal Deivanai Kural Ketkavendum
Aval Kealatha Pothum Idhal Serkavendum
PS: Paarthal Murugan Mugam Paarka Vendum
Avan Paaraatha pothu Mella Paarka Vendum
PS: Chithira Meniyil Muthirai Potoru Selai Asainthada
Chithira Meniyil Muthirai Potoru Selai Asainthada
TMS: Selai Mugathinil Maadhu Nirithiya Kadhal Kalanthada
Selai Mugathinil Maadhu Nirithiya Kadhal Kalanthada
PS: Kann Mamani Ada Naanam Kannathil Nadamada
TMS: Ponnaar Thirumeni Ange Ponnunjal Aada
PS: Paarthal Murugan Mugam Paarka Vendum
Avan Paaraatha pothu Mella Paarka Vendum
PS: Nanthavanthil Kanthan Iruka Vantha Deivaanai Enna Koduthal
Nanthavanthil Kanthan Iruka Vantha Deivaanai Enna Koduthal
TMS: Kanthan Mugathil Manjal Mugathai Mella Mella Serthu Ullam Koduthal
Kanthan Mugathil Manjal Mugathai Mella Mella Serthu Ullam Koduthal
PS: Kannam Koduthaalo Asai Vannam Koduthaalo
TMS: Kadahl Koduthaalo Illai Kaval Koduthalo
PS: Paarthal Murugan Mugam Paarka Vendum
Avan Paaraatha pothu Mella Paarka Vendum
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Avasara Kalyanam |
Stars | Jaishankar, Vanisri, Nagesh, Rama Prabha |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | T.R. Pappa |
Year | 1972 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***