Sunday, May 17, 2020
Azhaithavar Kuralukku Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
5/17/2020
Azhaithavar Kuralukku Song Lyrics in Tamil
அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான் கீதையிலே கண்ணன்
பார்ப்பவர் கண்ணுக்கு தெரிவேன் என்றான் பாரதத்தில் கண்ணன்
அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான் கீதையிலே கண்ணன்
பார்ப்பவர் கண்ணுக்கு தெரிவேன் என்றான் பாரதத்தில் கண்ணன்
அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான் கீதையிலே கண்ணன்
காற்றடித்தால் அவன் வீடாவான் கடுமழையில் அவன் குடையாவான்
காற்றடித்தால் அவன் வீடாவான் கடுமழையில் அவன் குடையாவான்
ஆற்றால் அழுதால் அழுத கண்ணீரை அங்கே துடைக்கும் கையாவான்
கையாவான்
அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான் கீதையிலே கண்ணன்
சிறையினிலே அவன் பிறந்தான் மழையினில் வேறு மனை புகுந்தான்
சிறையினிலே அவன் பிறந்தான் மழையினில் வேறு மனை புகுந்தான்
உறவறியாத குழந்தைக்கெல்லாம் ஆஆ
உறவறியாத குழந்தைக்கெல்லாம் உறவினனாக அவன் வருவான்
அவன் வருவான்
அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான் கீதையிலே கண்ணன்
அடையா கதவு அவன் வீடு அஞ்சேல் என்பது அவன் ஏடு
அடையா கதவு அவன் வீடு அஞ்சேல் என்பது அவன் ஏடு
அடைக்கலம் தருவான் நடப்பது நடக்கும் அமைதியுடன் நீ நடமாடு
அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான் கீதையிலே கண்ணன்
பார்ப்பவர் கண்ணுக்கு தெரிவேன் என்றான் பாரதத்தில் கண்ணன்
அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான் கீதையிலே கண்ணன்
Lyrics in English
Azhaithavar Kuralukku Varuven Entran Geethaiele Kannan
Parpavar Kannukku Theriven Entran Bharathathil Kannan
Azhaithavar Kuralukku Varuven Entran Geethaiele Kannan
Parpavar Kannukku Theriven Entran Bharathathil Kannan
Azhaithavar Kuralukku Varuven Entran Geethaiele Kannan
Kaatradithal Avan Veetavaan Kadumazhaiyil Avan Kudaiyavan
Kaatradithal Avan Veetavaan Kadumazhaiyil Avan Kudaiyavan
Aatral Azuthal Azutha Kanneerai Ange Thudaikum Kaiyavaan
Kaiyavaan
Azhaithavar Kuralukku Varuven Entran Geethaiele Kannan
Sirainile Avan Piranthan Mazhaiyinile Veru Manai Pugunthan
Sirainile Avan Piranthan Mazhaiyinile Veru Manai Pugunthan
Uravariyatha Kuzhanthaikellam Aha Ah
Uravariyatha Kuzhanthaikellam Uravinanaga Avan Varuvan
Avan Varuvan
Azhaithavar Kuralukku Varuven Entran Geethaiele Kannan
Adaiyaa Kadhavu Avan Veedu Anjel Enbathu Avan Yedu
Adaiyaa Kadhavu Avan Veedu Anjel Enbathu Avan Yedu
Adaikalam Tharvaan Nadapathu Nadakum Amaithiyudan Nee Nadamaadu
Azhaithavar Kuralukku Varuven Entran Geethaiele Kannan
Parpavar Kannukku Theriven Entran Bharathathil Kannan
Azhaithavar Kuralukku Varuven Entran Geethaiele Kannan
Song Details |
|
---|---|
Movie | Anadhai Anandhan |
Stars | A. V. M. Rajan, Jayalalithaa, Nagesh, R. S. Manohar, R. Muthuraman, Master Sekhar, Anjali Devi, Thengai Srinivasan |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K. V. Mahadevan |
Year | 1970 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***