Tuesday, April 21, 2020
Inangalile Enna Inam Penninam Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
4/21/2020
Inangalile Enna Inam Penninam Song Lyrics in Tamil
KJY: இனங்களிலே என்ன இனம் பெண்ணினம்
இனங்களிலே என்ன இனம் பெண்ணினம்
KS: மெய் எழுத்துக்களில் இருக்கும் அந்த மெல்லினம்
KJY: மனதுக்குள்ளே இருக்கும் ஆசை வல்லினம்
KS: என் மன்னனுக்கு பிடித்ததெல்லாம் இடையினம்
KJY: இனங்களிலே என்ன இனம் பெண்ணினம்
KS: மெய் எழுத்துக்களில் இருக்கும் அந்த மெல்லினம்
KJY: மனதுக்குள்ளே இருக்கும் ஆசை வல்லினம்
KS: என் மன்னனுக்கு பிடித்ததெல்லாம் இடையினம்
KJY: நீயே என் செல்வரத்தினம் நெஞ்சம் தான் காஞ்சிபட்டிணம்
KS: ஆஆஆ
KJY: நீயே என் செல்வரத்தினம் நெஞ்சம் தான் காஞ்சிபட்டிணம்
KS: தாங்காது கண்ணா என் தளிர் மேனி பூவினம்
தூங்காத கண்கள் உன் துணை தேடும் மீனினம்
KJY: குறுநகை முத்தினம் கொடி இடை இது நூலினம்
இனங்களிலே என்ன இனம் பெண்ணினம்
KS: மெய் எழுத்துக்களில் இருக்கும் அந்த மெல்லினம்
KJY: மனதுக்குள்ளே இருக்கும் ஆசை வல்லினம்
KS: என் மன்னனுக்கு பிடித்ததெல்லாம் இடையினம்
KS: கண்ணா உன் காதல் தரிசனம் கையால் நீ பூசு சந்தனம்
KJY: ஆஆஆ
KS: கண்ணா உன் காதல் தரிசனம் கையால் நீ பூசு சந்தனம்
KJY: தென்பாங்கு பாடும் உன் செவ்வாயோ தேனினம்
தேன் உண்ண வந்தேன் பொன் வண்டோடு ஓரினம்
KS: விழி நிறம் அஞ்சனம் சிவந்தது ஒரு நூதனம்
KJY: இனங்களிலே என்ன இனம் பெண்ணினம்
KS: மெய் எழுத்துக்களில் இருக்கும் அந்த மெல்லினம்
KJY: மனதுக்குள்ளே இருக்கும் ஆசை வல்லினம்
KS: என் மன்னனுக்கு பிடித்ததெல்லாம் இடையினம்
KJY: இனங்களிலே என்ன இனம் பெண்ணினம்
Lyrics in English
KJY: Inangalile Enna Inam Penninam
Inangalile Enna Inam Penninam
KS: Mei Ezhuthkalil Irukkum Antha Mellinam
KJY: Manathukulle Irukkum Asai Vallinam
KS: En Mannanuku Pidithathellam Idaienam
KJY: Inangalile Enna Inam Penninam
KS: Mei Ezhuthkalil Irukkum Antha Mellinam
KJY: Manathukulle Irukkum Asai Vallinam
KS: En Mannanuku Pidithathellam Idaienam
KJY: Neeye En Selvarathinam Nenjam Than Kanjipattinam
KS: Ah ah ah
KJY: Neeye En Selvarathinam Nenjam Than Kanjipattinam
KS: Thangathu Kanna En Thalir Meni Poovinam
Thoongatha Kangal Un Thunai Thedum Meeninam
KJY: Kurunagai Muthinam Kodi Idai Idhu Noolinam
Inangalile Enna Inam Penninam
KS: Mei Ezhuthkalil Irukkum Antha Mellinam
KJY: Manathukulle Irukkum Asai Vallinam
KS: En Mannanuku Pidithathellam Idaienam
KS: Kanna Un Kadhal Tharisanam Kaiyal Nee Poosu Santhanam
KJY: Ah aha ah
KS: Kanna Un Kadhal Tharisanam Kaiyal Nee Poosu Santhanam
KJY: Thenpangu Paadum Un Sevvaayo Theninam
Then Unna Vanthen Pon Vandodu Orinam
KS: Vizhi Niram Anjanam Sivanthathu Oru Noothanam
KJY: Inangalile Enna Inam Penninam
KS: Mei Ezhuthkalil Irukkum Antha Mellinam
KJY: Manathukulle Irukkum Asai Vallinam
KS: En Mannanuku Pidithathellam Idaienam
KJY: Inangalile Enna Inam Penninam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Nalla Penmani |
Stars | R. Muthuraman, Srividya |
Singers | K.J. Yesudass, K. Swarna |
Lyrics | Pulamai Pithan |
Musician | V. Kumar |
Year | 1976 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
super songs
ReplyDelete