Wednesday, February 5, 2020
Vallimalai Maankutti Enge Tamil Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
2/05/2020
Vallimalai Maankutti Enge Tamil Song Lyrics in Tamil
TMS: காட்டுக்குருவி ஒண்ணு காத்தாட போகுதுன்னு
நாட்டுக்குருவி ஒண்ணு நடைப்பார்த்து ஏங்குதடி
மனசில் உறவும் உண்டு வண்டியிலே இடமும் உண்டு
வாயாடி கன்னியம்மா வாடியம்மா வாடி
TMS: வள்ளி மலை மான் குட்டி எங்கே போறே
PS: வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்
வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்
வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்
TMS: கொல்லிமலை தேன்சிட்டு எங்கே போறே
கொல்லிமலை தேன்சிட்டு எங்கே போறே
கொல்லிமலை தேன்சிட்டு எங்கே போறே
PS: கொஞ்ச வரும் குமரனை கூடப் போறேன்
கொஞ்ச வரும் குமரனை கூடப் போறேன்
கொஞ்ச வரும் குமரனை கூடப் போறேன்
TMS: ஆஹாங் அத்திரி மாக்கு கத்திரி பிஞ்சு ஐசலக்கா லக்காடி
PS: ஆஹாங் அத்திரி மாக்கு கத்திரி பிஞ்சு ஐசலக்கா லக்காடி
TMS: ஆளும் மூக்கும் கண்ணும் பார்த்தா
நைசுப் பக்கா பக்காடி இ இ இ ஹோய்
TMS: வள்ளி மலை மான் குட்டி எங்கே போறே
PS: வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்
PS: செவ்வந்தி பூச்செண்டு தெம்மாங்கு பாடி
தென்ன இளம் மேனியை சேலையில் மூடி
செவ்வந்தி பூச்செண்டு தெம்மாங்கு பாடி
தென்ன இளம் மேனியை சேலையில் மூடி
TMS: ஜவ்வாது பொட்டு வச்சு தாழம்பூ கட்டி வச்சு
ஜவ்வாது பொட்டு வச்சு தாழம்பூ கட்டி வச்சு
ஜவ்வாது பொட்டு வச்சு தாழம்பூ கட்டி வச்சு
தத்தி தத்தி தள்ளாடி போனதென்னடி இப்ப
தட்டு வண்டி பல்லாக்கு வேகம் என்னடி
TMS: வள்ளி மலை மான் குட்டி எங்கே போறே
PS: வந்திருக்கும் வேலனப் பார்க்க போறேன்
PS: மூக்குத்தி மேல் ஒரு முன்னூறு மின்னல்
முந்தானை போடுது ஆயிரம் பின்னல்
TMS: ரோஜாப்பூ கட்டங்கட்டி ராசாத்தி பட்டம் கட்டி
ரோஜாப்பூ கட்டங்கட்டி ராசாத்தி பட்டம் கட்டி
ரோஜாப்பூ கட்டங்கட்டி ராசாத்தி பட்டம் கட்டி
வட்ட வட்ட பந்தாட போனதென்னடி இப்ப
திட்டமிட்டு பின்னாடி வந்ததென்னடி
PS: ஆஹாங் அத்திரி மாக்கு கத்திரி பிஞ்சு ஐசலக்கா லக்காடி
TMS: ஆளும் மூக்கும் கண்ணும் பார்த்தா
நைசுப் பக்கா பக்காடி இ இ இ ஹோய்
Lyrics in English
TMS: Kaatu kuruvi onnu kaathata poguthunu
Naatu kuruvi onnu nadai parthu yenguthadi
Manasi uravum undu vandiyil idamum undu
Vaadiyemma kanniyamma vaadiyemma vaadi
TMS: Valli malai maankutti enge pore
PS: Vanthirukum vedana parka poren
Vanthirukum vedana parka poren
TMS: Kollimalai thensittu enge pore
Kollimalai thensittu enge pore
PS: Konja varum kumaranai koda poren
Konja varum kumaranai koda poren
TMS: Ah athiri maaku kathiri pinju isalaka lakkadi
PS: Ah athiri maaku kathiri pinju isalaka lakkadi
TMS: Aalum mookum kannum paartha
Naisu pakka pakkadi ee ee ee hoi
TMS: Valli malai maankutti enge pore
PS: Vanthirukum vedana parka poren
PS: Sevvanthi poochendu themmaangu paadi
Thenna ilam meniyai selaiyil moodi
Sevvanthi poochendu themmaangu paadi
Thenna ilam meniyai selaiyil moodi
TMS: Javvaathu pottu vachu thaalampoo katti vachu
Javvaathu pottu vachu thaalampoo katti vachu
Thathi thathi thalladi ponathenadi ippa
Thattu vandi pallaku vegam ennadi
TMS: Valli malai maankutti enge pore
PS: Vanthirukum vedana parka poren
PS: Mookuthi mel oru munnoor minnal
Munthanai poduthu aayiram pinnal
TMS: Rojapoo katankatti rasathi pattam katti
Rojapoo katankatti rasathi pattam katti
Vatta vatta panthada ponathenadi ippa
Thitamittu pinnadi vanthathennadi
PS: Ah athiri maaku kathiri pinju isalaka lakkadi
TMS: Aalum mookum kannum paatha
Naisu pakka pakkadi ee ee ee hoi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Anbalippu |
Hero | Sivajiganesan & Jaisankar |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1969 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***