Wednesday, December 25, 2019
Natapathu Arupathettu Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/25/2019
Natapathu Arupathettu Song lyrics in Tamil
PS: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு
இன்னும் எதற்கிந்த இருபத்தெட்டு
நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு
இன்னும் எதற்கிந்த இருபத்தெட்டு
PS: வடிவில் உயர்ந்தது வனப்பு மிகுந்தது எங்கள் அறுபத்தெட்டு
Chorus: ஓ ஹோ ஹோ
PS: வழியில் வருபவரை தள்ள அழைப்பது உங்கள் இருபத்தெட்டு
Chorus: லல் லல் ல
PS: பள்ளம் மேடுகளைக் கண்டால் இது
படுக்கை போட்டு விடும் நன்றாய்
படபடக்கும் தடதடக்கும் கடகடக்கும் இது எதற்கு
Chorus: லல் லல் ல லல் லல் ல லல் லல் ல
PS: நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு
இன்னும் எதற்கிந்த இருபத்தெட்டு
PS: கப்பல் போன்றது கண்ணைப் பறிப்பது
Chorus: எங்கள் அறுபத்தெட்டு டு டு
PS: சிப்பி போன்றது சிரிக்க வைப்பது
Chorus: உங்கள் இருபத்தெட்டு டு டு
PS: தத்தி தத்தியே தாவும் சின்னத் தவளை போல இது பாயும்
அடங்கப்பா இது டப்பா என்று சொன்னால் அது தப்பா
Chorus: லல் லல் ல
நடப்பது அறுபத்தெட்டுஇது அறுபத்தெட்டு
இன்னும் எதற்கிந்த இருபத்தெட்டு
நடப்பது அறுபத்தெட்டு இது அறுபத்தெட்டு
இன்னும் எதற்கிந்த இருபத்தெட்டு
Lyrics in English
PS: Natapathu arupathettu innum yetharkintha irupathettu
Natapathu arupathettu innum yetharkintha irupathettu
PS: Vadivil uyarnthathu vanabu migunthathu engal arupathettu
Chorus: O oh oh
PS: vazil varupavarai thalla azhaipathu ungal irupathettu
Chorus: lal lal la
PS: pallam medugalai kandal idhu
padukai pottu vidum nanrai
padapadakum thadathadakum kadakadakum idhu yatharku
Chorus: lal lal la lal lal la lal lal la
Natapathu arupathettu innum yetharkintha irupathettu
PS: Kappal pondrathu kannai paripathu
Chorus: engal arupathettu du du
PS: sippi pondrathu sirika vaipathu
Chorus: ungal irupathettu du du
PS: thadthi thadthiye thaavum chinna thavalai pola idhu paayum
adankappa idhu dappa entru sonnal adhu thappa
Chorus: lal lal la
Natapathu arupathettu innum yetharkintha irupathettu
Natapathu arupathettu innum yetharkintha irupathettu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kadhal Vaganam |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | A. Maruthakasi |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1968 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***