Wednesday, September 18, 2019
Poyum Poyum Manithanukkintha Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
9/18/2019
Poyum Poyum Manithanukkintha Song lyrics in Tamil
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் குடுத்தானே
இறைவன் புத்தியை குடுத்தானே அதில்
பொய்யும் புரட்டும் திருட்டும் கலந்து பூமியைக் கெடுத்தானே
மனிதன் பூமியை கெடுத்தானே
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் குடுத்தானே
கண்கள் இரண்டில் அருள் இருக்கும்
சொல்லும் கருத்தினில் ஆயிரம் பொருள் இருக்கும்
உள்ளத்தில் பொய்யே நிறைந்திருக்கும்
அது உடன் பிறந்தோரையும் கரு அறுக்கும்
பாயும் புலியின் கொடுமையை
இறைவன் பார்வையில் வைத்தானே
புலியின் பார்வையில் வைத்தானே
இந்த பாழும் மனிதன் குணங்களை மட்டும்
போர்வையில் மறைத்தானே
இதய போர்வையில் மறைத்தானே
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் குடுத்தானே
கைகளை தோளில் போடுகிறான்
அதை கருணை என்றவன் கூறுகிறான்
பைகளில் எதையோ தேடுகிறான்
கையில் பட்டதை எடுத்து ஓடுகிறான்
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் குடுத்தானே
இறைவன் புத்தியை குடுத்தானே அதில்
பொய்யும் புரட்டும் திருட்டும் கலந்து பூமியைக் கெடுத்தானே
மனிதன் பூமியை கெடுத்தானே
போயும் போயும் மனிதனுக்கிந்த புத்தியைக் குடுத்தானே
Lyrics in English
Poyum poyum manithanukkindha budhdhiyai koduththaane
Iraivan budhdhiyai koduththaane
Athil poyyum purattum thiruttum kalandhu
Boomiyai keduththaane manithan boomiyai keduththaane
Poyum poyum manithanukkindha budhdhiyai koduththaane
Kangal irandil arulirukkum
Sollum karuththinil aayiram porulirukkum
Ullaththil poiye nirainthirukkum
Athu udan piranthorayum karuvarukkum
Paayum puliyin kodumayai iraivan paarvayil veithaane
Puliyin paarvayil veithaane
Intha paazhum manithan gunangalai mattum poarvayil maraiththaane
Idhaya poarvayil maraiththaane
Poyum poyum manithanukkindha budhdhiyai koduththaane
Kaigalai tholil poadugiraan
Adhai karunai endravan koorugiraan
Kaigalai tholil podugiraan
Adhai karunai endravan koorugiraan
Paigalil ethaiyo thedugiraan
Kaiyil pattathai eduththu oodugiraan
Poyum poyum manithanukkindha budhdhiyai koduththaane
Iraivan budhdhiyai koduththaane
Athil poyyum purattum thiruttum kalandhu
Boomiyai keduththaane manithan boomiyai keduththaane
Poyum poyum manithanukkindha budhdhiyai koduththaane
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thai Sollai Thattathe |
Singers | T.M. Soundarajan |
lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1961 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***