Monday, January 21, 2019
Poojaikku Vantha Malare Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/21/2019
Poojaikku Vantha Malare Song Lyrics in Tamil
ஆண்
பூஜைக்கு வந்த மலரே வா பூமிக்கு வந்த நிலவே வா
பெண்ணென்று எண்ணி பேசாமல் வந்த
பொன் வண்ண மேனிச் சிலையே வா
பூஜைக்கு வந்த மலரே வா பூமிக்கு வந்த நிலவே வா
ஓ ஓ ஓ
பெண்ணென்று எண்ணி பேசாமல் வந்த
பொன் வண்ண மேனிச் சிலையே வா
பெண்
மலர் கொள்ள வந்த தலைவா வா மனம் கொள்ள வந்த இறைவா வா
கையோடு கொண்டு தோளோடு சேர்த்து கண்மூட வந்த கலையே வா
மலர் கொள்ள வந்த தலைவா வா மனம் கொள்ள வந்த இறைவா வா
ஓ ஓ ஓ
கையோடு கொண்டு தோளோடு சேர்த்து கண்மூட வந்த கலையே வா
ஆண்
கோடை காலத்தின் நிழலே நிழலே கொஞ்சம் கொஞ்சம் அருகில் வா
ஓ ஓ ஓ
கோடை காலத்தின் நிழலே நிழலே கொஞ்சம் கொஞ்சம் அருகில் வா
ஆடை கட்டிய ரதமே ரதமே அருகில் அருகில் நான் வரவா
பெண்
அருகில் வந்தது உருகி நின்றது உறவு தந்தது முதலிரவு
இருவர் காணவும் ஒருவராகவும் இரவில் வந்தது வெண்ணிலவு
மலர் கொள்ள வந்த தலைவா வா மனம் கொள்ள வந்த இறைவா வா
கையோடு கொண்டு தோளோடு சேர்த்து கண்மூட வந்த கலையே வா
ஆண்
செக்கச் சிவந்த இதழோ இதழோ பவளம் பவளம் செம்பவளம்
தேனில் ஊறிய மொழியில் மொழியில் மலரும் மலரும் பூமலரும்
பெண்
எண்ணி வந்தது கண்ணில் நின்றது என்னை வென்றது உன் முகமே
இன்ப பூமியில் அன்பு மேடையில் என்றும் காதலர் காவியமே
மலர் கொள்ள வந்த தலைவா வா மனம் கொள்ள வந்த இறைவா வா
கையோடு கொண்டு தோளோடு சேர்த்து கண்மூட வந்த கலையே வா
ஆண்
பூஜைக்கு வந்த மலரே வா பூமிக்கு வந்த நிலவே வா
பெண்ணென்று எண்ணி பேசாமல் வந்த
பொன் வண்ண மேனிச் சிலையே வா
Lyrics in English
Male: Poojaikku Vandha Malare Vaa Bhoomikku Vandha Nilave Vaa
Pennendru Enni Pesaamal Vantha Ponn Vanna Meni Silaiye Vaa
Poojaikku Vandha Malare Vaa Bhoomikku Vandha Nilave Vaa Oo Oo
Pennendru Enni Pesaamal Vantha Ponn Vanna Meni Silaiye Vaa
Female: Malar Kolla Vantha Thalaiva Vaa Manam Kolla Vantha Iraiva Vaa
Kaiyodu Kondu Tholodu Serthu Kanmooda Vantha Kalaiye Vaa
Malar Kolla Vantha Thalaiva Vaa Manam Kolla Vantha Iraiva Vaa Oo Oo
Kaiyodu Kondu Tholodu Serthu Kanmooda Vantha Kalaiye Vaa
Male: Kodai Kalathin Nilave Nilave Konjam Konjam Arugil Vaa
Oo Oo
Aadai Kattiya Radhame Radhame Arugil Arugil Naan Varava
Female: Arugil Vanthathu Urugi Nindrathu Uravu Thanthathu Mudhaliravu
Iruvar Kaanavum Oruvaragavum Iravil Vanthathu Vennilavu
Malar Kolla Vantha Thalaiva Vaa Manam Kolla Vantha Iraiva Vaa
Kaiyodu Kondu Tholodu Serthu Kanmooda Vantha Kalaiye Vaa
Male: Sekkach Chivantha Idhazho Idhazo Pavalam Pavalam Sempavalam
Thenil Ooriya Mozhiyil Mozhiyl Malarum Malarum Poo Malarum
Female: Enni Vanthathu Kannil Nindrathu Ennai Vendrathu Un Mugame
Inba Bhoomiyil Anbu Medaiyil Endrum Kaadhalar Kaaviyame
Malar Kolla Vantha Thalaiva Vaa Manam Kolla Vantha Iraiva Vaa
Kaiyodu Kondu Tholodu Serthu Kanmooda Vantha Kalaiye Vaa
Male: Poojaikku Vandha Malare Vaa Bhoomikku Vandha Nilave Vaa
Pennendru Enni Pesaamal Vantha Ponn Vanna Meni Silaiye Vaa
Song Details
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Paatha Kanikkai | 1962 | P.B.Sreenivas, S.Janaki | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***