Wednesday, January 16, 2019

Ore Kelvi Song Lyrics in Tamil

Ore Kelvi Ore Kelvi Song Lyrics in Tamil

ஆண்: ஒரே கேள்வி
பெண்: ஹம்ஹம்....

ஆண்: ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி எந்தன் நெஞ்சிலே
               ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி எந்தன் நெஞ்சிலே
பெண்: ஒரே பதில்
ஆண்: ஆஹ்ஹா

பெண்: ஒரே பதில் ஒரே பதில் எந்தன் நெஞ்சிலே
                   ஒரே பதில் ஒரே பதில் எந்தன் நெஞ்சிலே
ஆண்: ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி எந்தன் நெஞ்சிலே
பெண்: ஒரே பதில் ஒரே பதில் எந்தன் நெஞ்சிலே

ஆண்: மழலைப் போலத் தமிழில் பேசி மயங்க வைத்தாயே
                நான் மயங்கும் போது குறும்பு பேசி சிரிக்க வைத்தாயே
                மழலைப் போலத் தமிழில் பேசி மயங்க வைத்தாயே
                நான் மயங்கும் போது குறும்பு பேசி சிரிக்க வைத்தாயே
பெண்: சிரிக்கும் போது சிரிப்பதுதான் ஆசை அல்லவா
              கைகள் அணைக்கும் போது அணைப்பதுதான் காதல் அல்லவா
               சிரிக்கும் போது சிரிப்பதுதான் ஆசை அல்லவா
             கைகள் அணைக்கும் போது அணைப்பதுதான் காதல் அல்லவா
ஆண்: கண்ணைப் பறித்துக் கொள்ளவா
பெண்: ஏன் எடுத்துச் செல்லவா
ஆண்: கண்ணைப் பறித்துக் கொள்ளவா
பெண்: ஏன் எடுத்துச் செல்லவா ஒரே கேள்வி
                  ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி எந்தன் நெஞ்சிலே
ஆண்: ஒரே பதில் ஒரே பதில் எந்தன் நெஞ்சிலே

ஆண்: குழி விழுந்த கன்னத்தை என் இதழில் மூடவா
               உன்னைக் குழந்தையாக்கி மடியில் வைத்துப் பாட்டு பாடவா
              குழி விழுந்த கன்னத்தை என் இதழில் மூடவா
              உன்னைக் குழந்தையாக்கி மடியில் வைத்துப் பாட்டு பாடவா
பெண்: மார்பினிலும் தோளினிலும் துள்ளி ஆடவா
                  அந்த மயக்கத்திலே சிறிது நேரம் கண்ணை மூடவா
                  மார்பினிலும் தோளினிலும் துள்ளி ஆடவா
                 அந்த மயக்கத்திலே சிறிது நேரம் கண்ணை மூடவா
ஆண்:   கையில் அள்ளி அணைக்கவா
பெண்: கதை சொல்லி முடிக்கவா
ஆண்:   நான் சேர்த்து அணைக்கவா
பெண்: முகம் பார்த்து சிரிக்கவா
ஆண்:   கையில் அள்ளி அணைக்கவா
பெண்: கதை சொல்லி முடிக்கவா
ஆண்:   நான் சேர்த்து அணைக்கவா
பெண்: முகம் பார்த்து சிரிக்கவா
ஆண்:   ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி எந்தன் நெஞ்சிலே
பெண்: ஒரே பதில் ஒரே பதில் எந்தன் நெஞ்சிலே
ஆண்:   ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி எந்தன் நெஞ்சிலே
பெண்: ஒரே பதில் ஒரே பதில் எந்தன் நெஞ்சிலே

Lyrics in English

Male: ore Kelvi
Female: mmmm
Male: ore kelvi ore kelvi yendhan nenjile
           ore kelvi ore kelvi yendhan nenjile
Female: Ore badhil
Male: Ahaaaa
Female: Ore badhil ore badhil yendhan nenjile
Male: Ore badhil ore badhil yendhan nenjile
Female: ore kelvi ore kelvi yendhan nenjile

Male: Mazhalai pola thamizhil pesi mayanga vaithaaye-naan
           Mayangum podhu kurumbu pesi sirikka vaithayo
           Mazhalai pola thamizhil pesi mayanga vaithaaye-naan
           Mayangum podhu kurumbu pesi sirikka vaithayo
Female: Sirikkum pothu sirippadhuthaan aasaiyallava
           Kaigal anaikkum podhu anaippadhuthaan kaadhal allava
           Sirikkum pothu sirippadhuthaan aasaiyallava
           Kaigal anaikkum podhu anaippadhuthaan kaadhal allava
Male: Kannai parithukollava
Female: Yen eduthusellava
Male: Kannai parithukollava
Female: Yen eduthusellava ore kelvi
           ore kelvi ore kelvi yendhan nenjile
Male: Ore badhil ore badhil yendhan nenjile

Male: Kuzhi vizhundha kannaththai yen edhazhil moodava
           Unnai kuzhandhai aakki madiyil vaiththu paattu paadava
           Kuzhi vizhundha kannaththai yen edhazhil moodava
           Unnai kuzhandhai aakki madiyil vaiththu paattu paadava
Female: Maarbinilum tholinilum thulli aadava
              Andha mayakathile siridhu neram kannai moodava
              Maarbinilum tholinilum thulli aadava
              Andha mayakathile siridhu neram kannai moodava
Male:     Kayil alli anaikkavaa
Female: Kadhai soli mudikkava
Male:     Naan serthu anaikkavaa
Female: Mugam paarthu sirikkava
Male:     Kayil alli anaikkavaa
Female: Kadhai soli mudikkava
Male:     Naan serthu anaikkavaa
Female: Mugam paarthu sirikkava
Male:     Ore Kelvi, ore kelvi ore kelvi yendhan nenjile
Female: Ore badhil ore badhil yendhan nenjile
Male:     ore kelvi ore kelvi yendhan nenjile
Female: Ore badhil ore badhil yendhan nenjile

Song Details


Movie Year Singer Musician Lyricist
Panithirai 1961 P.B.Sreenivas, P.Suseela K.V.Mahadevan Kannadasan

No comments :

Post a Comment

***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***