Sunday, September 24, 2023
Anaiyaatha Deepam Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
9/24/2023
அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் பாடல் வாிகள்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம்
அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
கால் போன ஜீவனை தோள் மீது கொண்டு
காப்பாற்றி வைத்தான் சித்தார்த்த தேவன்
சிந்தாத கண்ணீர் நான் சிந்துகின்றேன்
சித்தார்த்தன் இங்கே யாரேனும் உண்டோ
பாவங்கள் சிலர் செய்ய நான் பாவியானேன்
பரிகாரம் எங்கே தேவா தேவா
அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
நபிநாயகம் தன் நகர் மாறிச் சென்றார்
அயலார்கள் ஏச வருங்காலம் பேச
எதிர்கால உலகில் மரமாக நின்றார்
இங்கேயும் அவரின் நிழல் வாழுகின்றார்
எல்லார்க்கும் தாயான மாகாளி சக்தி
என் தெய்வம் நீயே நீயே தாயே
அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
கலைமாது மேரி ஓர் விலைமாது என்று
கல்லால் எறிந்தார்கள் ஊரார்கள் அன்று
நல்லோர்கள் அவள் மேல் எறியுங்கள் என்று
அல்லோர்கள் தம்மை அறியுங்கள் என்று
ஈசோன் என்ற ஒரு தேவன் சொன்னான் எறியுங்கள் நீங்கள்
எறியுங்கள் நீங்கள் ஐயா ஐயா
அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
Lyrics in English
Mmmmmm Hmm mm mm mm mmm
Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Kaal pona jeevanai thol meedhu kondu
Kaappatri veithaan sidhaartha dhevan
Sindhaadha kanneer naan sindhugiren
Sidharthan ingae yaaryaenum undoo
Paavangal silar seiya naan paaviyaanaen
Parigaaram engae devaa devaa
Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Nabinayagam than nagar maari sendraar
Ayalargal yaesa varungaalam pesaEdhirgaala ulagil maramaaga nindraar
Ingaeyum avarin nizhal vaazhugindraar
Ellorkum thaaiyaana maakaali sakthi
En deivam neeyae neeyae thaaiyae
Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Kalai maadhu maeri orr vilaimaadhu endru
Kallaal erindhaargal ooraargal andru
Nallorgal aval mel eriyungal indru
Allorgal thammai ariyungal endru
Eeson endra oru devan sonnan Eriyungal neengal
Eriyungal neenga aiyaa aiyaa
Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Yarukkum Vetkam Illai |
Director | Cho |
Stars | J. Jayalalitha, Sivakumar, Cho, Srikanth, Sukumari |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***