Wednesday, January 1, 2020
Yaarada Manithan Inge Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/01/2020
Yaarada Manithan Inge Song Lyrics in Tamil
யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே
யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே
மனிதரில் நாய்கள் உண்டு மனதினில் நரிகள் உண்டு
மனிதரில் நாய்கள் உண்டு மனதினில் நரிகள் உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு பழக்கத்தில் பாம்பு உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு பழக்கத்தில் பாம்பு உண்டு
நாயும் நரியும் புலியும் பாம்பும் வாழும் பூமியிலே
மானம் பண்பு ஞானம் கொண்ட மனிதனைக் காணவில்லை
யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே
சிரிப்பினில் மனிதனில்லை அழுகையில் மனிதனில்லை
சிரிப்பினில் மனிதனில்லை அழுகையில் மனிதனில்லை
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு
வாழும் மிருகம் தூங்கும் தெய்வம் நடுவே மனிதனடா
எங்கோ ஒருவன் இருந்தால் அவனை உலகம் வணங்குமடா
யாரடா மனிதன் இங்கே கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில் குரங்குதான் மீதி இங்கே
Lyrics in English
Yaaradaa manidhan inge kootti vaa avanai inge
Iraivan padaippil kurangu dhaan meedhi inge
Yaaradaa manidhan inge kootti vaa avanai inge
Iraivan padaippil kurangu dhaan meedhi inge
Manidharil naaigal undu manadhinil narigal undu
Manidharil naaigal undu manadhinil narigal undu
Paarvaiyil puligal undu palakkaththil paambum undu
Paarvaiyil puligal undu palakkaththil paambum undu
Naaiyum nariyum puliyum paambum vaazhum bhoomiyile
Maanam panbu nyaanam konda manidhanai kaanavillai
Yaaradaa manidhan inge kootti vaa avanai inge
Iraivan padaippil kurangu dhaan meedhi inge
Sirippinil manidhan illai alugayil manidhan illai
Sirippinil manidhan illai alugayil manidhan illai
Ullaththil manidhan illai urakkaththil manidhan undu
Ullaththil manidhan illai urakkaththil manidhan undu
Vaalum mirugam thoongum deivam naduve manidhanadaa
Engo oruvan irundhaal avanai ulagam vanangumadaa
Yaaradaa manidhan inge kootti vaa avanai inge
Iraivan padaippil kurangu dhaan meedhi inge
Song Details |
|
---|---|
Movie | Lakshmi Kalyanam |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1968 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***