Friday, January 3, 2020
Orayiram Karpanai Noorayiram Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/03/2020
Orayiram Karpanai Noorayiram Song Lyrics in Tamil
ஓராயிரம் கற்பனை நூறாயிரம் சிந்தனை
மாளிகை வாசலில் ஏழை நான் தேடினேன்
காதலே ஓடிவா
ஓராயிரம் கற்பனை நூறாயிரம் சிந்தனை
மாளிகை வாசலில் ஏழை நான் தேடினேன்
காதலே ஓடிவா
ஓராயிரம் கற்பனை
உனக்காக பெண் ஒன்று உறங்காத கண் கொண்டு
உனக்காக பெண் ஒன்று உறங்காத கண் கொண்டு
எதிர்பார்க்கும் நேரம் இங்கு வாராயோ
பன்னீரில் ஆடாமல் கண்ணீரில் தான் ஆடும்
பூமாலை நானல்லவோ வாழ்விலே வசந்தமே ஓடிவா
ஓராயிரம் கற்பனை நூறாயிரம் சிந்தனை
ஓராயிரம் கற்பனை
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் மறந்தாலும் கோதை தன்
மாமன்னன் துஷ்யந்தன் மறந்தாலும் கோதை தன்
உயிர் காதல் வெல்லும் என வாழ்ந்தாளே
பாலல்ல கள்ளென்று ஊர் சொன்ன நாளுண்டு
மெய்யல்ல பொய்யென்று காதலை கண்டு நீ
ஓடிவா ஓடிவா ஓடிவா ஓடிவா
Lyrics in English
Orayiram karpanai noorayiram sinthanai
Maaligai Vaasalil yelai nan thedinen kadhale odiva
Orayiram karpanai noorayiram sinthanai
Maaligai Vaasalil yelai nan thedinen kadhale odiva
Orayiram karpanai
Unakkaga pen ontru urangatha kann kondu
Unakkaga pen ontru urangatha kann kondu
Yethir paarkum neram ingu varayo
Panneeril aadamal kanneeral thaan aadum
Pumaalai nanalla vazhvilea vasanthame odiva
Orayiram karpanai noorayiram sinthanai
Orayiram karpanai
Maamannan thuisyanthan maranthalum kothai than
Maamannan thuisyanthan maranthalum kothai than
Uyir kadhal vellum en vazhthale
Paalalla kallentru or sonna naalundu
Meiyella poientru kadhalai kandu nee
Odiva odiva odiva odiva
Song Details |
|
---|---|
Movie | Yezhaikkum Kalam Varum |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***