Friday, January 11, 2019
Pattathu Rani Paarkum Paarvai Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/11/2019
Pattathu Rani Paarkum Paarvai Song Lyrics in Tamil
பெண் : பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள்
சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள்
சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை
வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்
ஓ முள்ளிலாடும் நெஞ்சம் கல்லில் ஊறும் கண்கள்
தங்கத் தட்டில் பொங்கும் இன்பத் தேன் போல் பெண்கள்
முள்ளிலாடும் நெஞ்சம் கல்லில் ஊறும் கண்கள்
தங்கத் தட்டில் பொங்கும் இன்பத் தேன் போல் பெண்கள்
சாட்டை கொண்டு பாடச் சொன்னால் எங்கே பாடும் பாடல்
தத்தித் தத்தி ஆடச் சொன்னால் எங்கே ஆடும் கால்கள்
துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான்
என எண்ண வேண்டும்
ஹோ முத்தம் சிந்தும் முத்து முல்லை வண்ணச் சிட்டு
மேடை கண்டு ஆடும் பெண்மை ரோஜா மொட்டு
வேட்டை ஆடும் மானுக்கென்ன வெட்கம் இந்தப் பக்கம்
வெள்ளிப் பூவின் நெஞ்சில் மட்டும் திட்டம் உண்டு திட்டம்
துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே
நில்லுங்கள் நிமிர்ந்து நில்லுங்கள் சொல்லுங்கள் துணிந்து சொல்லுங்கள்
நாடு கண்ட பூங்கொடி காடு வந்த காரணம் ஒரு முறை எண்ணிப்பார்
தேடி வந்த நாடகம் கூடி வரும் வேளையில் மறுபடி என்னைப்பார்
நாடு கண்ட பூங்கொடி காடு வந்த காரணம் ஒரு முறை எண்ணிப்பார்
தேடி வந்த நாடகம் கூடி வரும் வேளையில் மறுபடி என்னைப்பார்
வலை போட்டுப் பிடித்தாலும் கிடைக்காதது
துடித்து எழுந்ததே கொதித்து சிவந்ததே கதை முடிக்க நினைத்ததே
பட்டத்து ராணி பார்க்கும் பார்வை வெற்றிக்குத்தான் என எண்ண வேண்டும்
Lyrics in English
Female : Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum
Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum
Nillungal Nimirndhu nillungal Sollungal thunindhu Sollungal
Nillungal Nimirndhu nillungal Sollungal thunindhu Sollungal
Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum
Oh mullillaadum Nenjam kallil oorum kangal
Thanga thattil pongum inba Thaen pol pengal
mullillaadum Nenjam kallil oorum kangal
Thanga thattil pongum inba Thaen pol pengal
Saatai kondu Paada chonnaal engae Paadum paadal
Thathi thathi Aada chonnaal engae Aadum kaalgal
Thudithu Ezhundhadhae kodhithu Sivandhadhae kadhai Mudika ninaithadhae
Nillungal Nimirndhu nillungal Sollungal thunindhu Sollungal
Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum
Oh mutham Sindhum muthu mullai Vanna chittu
medai kandu Aadum penmai roja mottu
Vettai aadum Maanukenna vetkam Indha pakkam
Velli poovin Nenjil matum thittam Undu thittam
Thudithu Ezhundhadhae kodhithu Sivandhadhae kadhai Mudika ninaithadhae
Nillungal Nimirndhu nillungal Sollungal thunindhu Sollungal
Naadu kanda Poonkodi kaadu vandha Kaaranam oru murai ennipaar
Thedi vandha Naadagam koodi varum Velaiyil marubadi ennaipaar
Naadu kanda Poonkodi kaadu vandha Kaaranam oru murai ennipaar
Thedi vandha Naadagam koodi varum Velaiyil marubadi ennaipaar
Valai potu Pidithaalum kidaikathadhu
Thudithu Ezhundhadhae kodhithu Sivandhadhae kadhai Mudika ninaithadhae
Pattathu rani Paarkum paarvai Vetrikuthaan yena Enna vendum
Song Details
| Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
|---|---|---|---|---|
| Sivantha Mann | 1969 | L.R.Eswari | M.S.Viswanathan | Kannadasan |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***