Saturday, January 19, 2019
Ninapathellam Nadandhuvittal Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/19/2019
Ninapathellam Nadandhuvittal Song Lyrics in Tamil
நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால் தெய்வம் ஏதுமில்லை
நடந்ததையே நினைத்திருந்தால் அமைதி என்றுமில்லை
நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால் தெய்வம் ஏதுமில்லை
நடந்ததையே நினைத்திருந்தால் அமைதி என்றுமில்லை
முடிந்த கதை தொடர்வதில்லை இறைவன் ஏட்டினிலே
தொடர்ந்த கதை முடிந்ததில்லை மனிதன் வீட்டினிலே
நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால் தெய்வம் ஏதுமில்லை
நடந்ததையே நினைத்திருந்தால் அமைதி என்றுமில்லை
ஆயிரம் வாசல் இதயம் அதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்
யாரோ வருவார் யாரோ இருப்பார் வருவதும் போவதும் தெரியாது
ஆயிரம் வாசல் இதயம் அதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்
யாரோ வருவார் யாரோ இருப்பார் வருவதும் போவதும் தெரியாது
ஒருவர் மட்டும் குடியிருந்தால் துன்பம் ஏதுமில்லை
ஒன்றிருக்க ஒன்று வந்தால் என்றும் அமைதியில்லை
நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால் தெய்வம் ஏதுமில்லை
நடந்ததையே நினைத்திருந்தால் அமைதி என்றுமில்லை
எங்கே வாழ்க்கை தொடங்கும் அது எங்கே எவ்விதம் முடியும்
இதுதான் பாதை இதுதான் பயணம் என்பது யாருக்கும் தெரியாது
எங்கே வாழ்க்கை தொடங்கும் அது எங்கே எவ்விதம் முடியும்
இதுதான் பாதை இதுதான் பயணம் என்பது யாருக்கும் தெரியாது
பாதை எல்லாம் மாறி வரும் பயணம் முடிந்துவிடும்
மாருவதை புரிந்துகொண்டால் மயக்கம் தெளிந்துவிடும்
நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால் தெய்வம் ஏதுமில்லை
நடந்ததையே நினைத்திருந்தால் அமைதி என்றுமில்லை
Lyrics in English
Ninapathellam Nadandhuvittal Deivam Edhumillai
Nadandhadhaye Ninaithirundhal Amaidhi Endrumillai
Ninapathellam Nadandhuvittal Deivam Edhumillai
Nadandhadhaye Ninaithirundhal Amaidhi Endrumillai
Mudindha kadhai Thodarvadhillai Iraivan yetinile
Thodarndha kadhai Mudivadhillai Manidhan Veetinile
Ninapathellam Nadandhuvittal Deivam Edhumillai
Nadandhadhaye Ninaithirundhal Amaidhi Endrumillai
Aayiram Vaasal Idhayam Adhil Aayiram Ennangal Udhayam
Yaaro Varuvar Yaaro Irupar Varuvadhum Povadhum Theriyadhu
Aayiram Vaasal Idhayam Adhil Aayiram Ennangal Udhayam
Yaaro Varuvar Yaaro Irupar Varuvadhum Povadhum Theriyadhu
Oruvar Mattum Kudi Irundhal Thunbam Edhumillai
Ondruruka Onru Vandhal Endrum Amaidhiellai
Ninapathellam Nadandhuvittal Deivam Edhumillai
Nadandhadhaye Ninaithirundhal Amaidhi Endrumillai
Enge Vaazhkai Thodangum Adhu Enge Evvidham Mudiyum
Ithuthaan Paadhai Idhuthaan Payanam Enbadhu Yaarukum Theriyaadhu
Enge Vaazhkai Thodangum Adhu Enge Evvidham Mudiyum
Ithuthaan Paadhai Idhuthaan Payanam Enbadhu Yaarukum Theriyaadhu
Paadhaiyellam Maarivarum Payanam Mudinthuvidhum
Maarudhalai Purindhu Kondal Mayakam Thelindhuvidhum
Ninapathellam Nadandhuvittal Deivam Edhumillai
Nadandhadhaye Ninaithirundhal Amaidhi Endrumillai
Song Details
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Nenjil Or Aalayam | 1962 | P.B.Sreenivas | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***