Monday, January 14, 2019
Maalai Pozhuthin Mayakathilea Old Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/14/2019
Maalai Pozhuthin Mayakathilea Old Song Lyrics in Tamil
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான்
கனவு கண்டேன் தோழி
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான்
கனவு கண்டேன் தோழி
மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை
காரணம் ஏன் தோழி
காரணம் ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி
இன்பம் சிலநாள் துன்பம் சிலநாள் என்றவர் யார் தோழி
இன்பம் கனவில் துன்பம் எதிரில்
காண்பது ஏன் தோழி
காண்பது ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி
மணமுடித்தவர் போல் அருகினிலே ஓர்
வடிவு கண்டேன் தோழி
மங்கை என் கையில் குங்குமம் தந்தார்
மாலை இட்டார் தோழி
வழி மறந்தேனோ வந்தவர் நெஞ்சில்
சாய்ந்து விட்டேன் தோழி
அவர் மறவேன் மறவேன் என்றார் உடனே
மறந்து விட்டார் தோழி
பறந்து விட்டார் தோழி ஆ ஆ ஆ
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான்
கனவு கண்டேன் தோழி
கனவில் வந்தவர் யாரென கேட்டேன்
கணவர் என்றார் தோழி
கணவர் என்றால் அவர் கனவு முடிந்ததும்
பிரிந்தது ஏன் தோழி
இளமை எல்லாம் வெறும் கனவு மயம் இதில்
மறைந்தது சில காலம்
தெளிவும் அறியாது முடிவும் தெரியாது
மயங்குது எதிர்காலம் மயங்குது எதிர்காலம் ஆ ஆ ஆ
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி
மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை
காரணம் ஏன் தோழி
காரணம் ஏன் தோழி ஆ ஆ ஆ
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி
Lyrics in English
Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan
kanavu kanden thozhi
Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan
kanavu kanden thozhi
Manadhil Irundhum vaarthaigal Illai
kaaranam yen thozhi
Kaaranam yen thozhi aa aa aa
Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan
kanavu kanden thozhi
Inbam silanaal Thunbam silanaal
endravar Yaar thozhi
Inbam kanavil Thunbam ethiril
kaanbathu Yen thozhi
kaanbathu yen Thozhi aa aa aa
Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan
kanavu kanden thozhi
Manamudithavar Pol aruginilae oar
vadivu Kanden thozhi
mangai en Kaiyil kungumam thandhaar
Maalai ittaar thozhi
Vazhi Marantheno vandhavar Nenjil
saainthuvitten thozhi
Avar Maraven maraven Endrar udanae
marandhu Vittar thozhi
paranthu Vittar thozhi aa aa aa
Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan
kanavu kanden thozhi
Kanavil Vanthavar yarena keten
Kanavar endrar thozhi
Kanavar Endral avar kanavu Mudinthadhum
pirinthadhu Yen thozhi
Ilamai ellam Verum kanavu mayam Idhil
marainthadhu sila kaalam
Thelivum Ariyathu mudivum
Theriyathu mayankuthu ethirkaalam
Mayankuthu ethirkaalam aa aa aa
Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan
kanavu kanden thozhi
Manadhil Irundhum vaarthaigal Illai
kaaranam yen thozhi
Kaaranam yen thozhi aa aa aa
Maalai Pozhuthin mayakathilae Naan
kanavu kanden thozhi
Song Details
Movie | Year | Singer | Musician | Lyricist |
---|---|---|---|---|
Bakyalakshmi | 1961 | P.Suseela | Viswanathan Ramamurthy | Kannadasan |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***