Home » Lyrics under K. B. Sundarambal
Showing posts with label K. B. Sundarambal. Show all posts
Tuesday, January 12, 2021
Naalellam Unthan Thirunale Song lyrics in Tamil
Naalellam Unthan Thirunale Song lyrics in Tamil திருவேங்கடத்து முடியரசே சீரார் கருணைத் திருமாலே பொருளாய் எழுந்த முழுமுதலே புவனங்காக்கும் பெ...
By
தமிழன்
@
1/12/2021
Naalellam Unthan Thirunale Song lyrics in Tamil
திருவேங்கடத்து முடியரசே சீரார் கருணைத் திருமாலே
பொருளாய் எழுந்த முழுமுதலே புவனங்காக்கும் பெருமாளே
அருளால் உலகை அளந்தவனே அன்பர் பிணிக்கு அருமருந்தே
இறைவா உன்னைப் பாடுங்கால் இன்பம் பொங்கும் என் மனமே
நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே
மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே
மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே
நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே
உன் நாமங்கள் கூறிவிட்டால் ஒரு கணமே
அவர் நாடிய வினைன் தீர்க்கும் நாரணனே
உன் நாமங்கள் கூறிவிட்டால் ஒரு கணமே
அவர் நாடிய வினைன் தீர்க்கும் நாரணனே
நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே
மலைபோல வரும் துன்பம் பனிபோல மறைந்தோடும்
மலையேறி வருவோர்க்கு மன்னா
மலைபோல வரும் துன்பம் பனிபோல மறைந்தோடும்
மலையேறி வருவோர்க்கு மன்னா
நலமில்லை என்றாலும் பலமில்லை என்றாலும்
நானென்று உயிர் ஊட்டும் கண்ணா
உடல் நலமில்லை என்றாலும் பலமில்லை என்றாலும்
நானென்று உயிர் ஊட்டும் கண்ணா
நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே
முக்கண்ணன் மைத்துனனே மாயக்கண்ணனனே
முக்தி தரும் சக்திக்கு சொந்த அண்ணனே
முக்கண்ணன் மைத்துனனே மாயக்கண்ணனனே
முக்தி தரும் சக்திக்கு சொந்த அண்ணனே
வேலவனின் மாமனான மாலவனே
வேங்கடத்தில் ஓங்கி நின்ற மூலவனே
வேலவனின் மாமனான மாலவனே
திருவேங்கடத்தில் ஓங்கி நின்ற மூலவனே
நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே
உண்டென்றும் இல்லையென்றும் சொல்வார்க்கு உடன் காட்டும்
கண்கண்ட தெய்வமே வெங்கடேசா
உண்டென்றும் இல்லையென்றும் சொல்வார்க்கு உடன் காட்டும்
கண்கண்ட தெய்வமே வெங்கடேசா
கொண்டாடும் அன்பர்க்கு குறைதீர செல்வங்கள்
தந்தாளும் தெய்வமே ஸ்ரீநிவாசா
கொண்டாடும் அன்பர்க்கு குறையாத செல்வங்கள்
தந்தாளும் தெய்வமே ஸ்ரீநிவாசா
நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே
மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே
நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே
Lyrics in English
Thiruvengadathu mudiarasae Seeraar karunai thirumaalae
Porulaai ezhuntha muzhumudhalae Buvanam kaakum perumaalae
Arulaal ulagai alanthavanae Anbar pinikku arumarundhae
Iraivaa unnai paadungaal Inbam pongum en manamae
Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae
Malai naadaalum ezhumalai perumaalae
Malai naadaalum ezhumalai perumaalae
Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae
Un naamangal koori vittaal oru kanamae
Avar naadiya vinai theerkkum naaranamae
Un naamangal koori vittaal oru kanamae
Avar naadiya vinai theerkkum naaranamae
Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae
Alai pola varum thunbam Pani pola manraindhdhodum
Malai yaeri varuvorkku manna
Alai pola varum thunbam Pani pola manraindhdhodum
Malai yaeri varuvorkku manna
Nalamillai endraalum balamillai endraalum
Naam endru uyir moottum kannaa
Udal nalamillai endraalum balamillai endraalum
Naam endru uyir moottum kannaa
Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae
Mukkannan maiththunanae maaya kannanae
Mukthi tharum sakthi kku sondha annanae
Mukkannan maiththunanae maaya kannanae
Mukthi tharum sakthi kku sondha annanae
Vaelavanin maamanaana maalavanae
Vaengadathil ongi nindra moolavanae
Vaelavanin maamanaana maalavanae
Thiruvaengadathil ongi nindra moolavanae
Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae
Undendrum illaiyendrum solvaarkku udan kaattum
Kan kanda deivamae venkatesa
Undendrum illaiyendrum solvaarkku udan kaattum
Kan kanda deivamae venkatesa
Kondaadum anbarkku kurai theera selvangal
Thandhaalum deivamae srinivaasa
Kondaadum anbarkku kurai theera selvangal
Thandhaalum deivamae srinivaasa
Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae
Malai naadaalum ezhumalai perumaalae
Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Thirumalai Deivam |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Gemini Ganesan, R. Muthuraman, A.V.M. Rajan, Sivakumar, K.B. Sundarambal, S. Varalakshmi, Lakshmi, Srividya, C.R. Vijayakumari, T.R. Mahalingam, Sukumari, Pushpalatha, Suruli Rajan, Manorama, Sachu |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Monday, January 11, 2021
Ezhumalai Iruka Song lyrics in Tamil
Ezhumalai Iruka Song lyrics in Tamil ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை ஏழேழு பிறவிக்கும் எதற்கும் பயமில்லை ...
By
தமிழன்
@
1/11/2021
Ezhumalai Iruka Song lyrics in Tamil
ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை
ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை
ஏழேழு பிறவிக்கும் எதற்கும் பயமில்லை
ஏழேழு பிறவிக்கும் எதற்கும் பயமில்லை
ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை
பாடும் பாட்டெல்லாம் பரந்தாமனின் பாட்டு
பாடும் பாட்டெல்லாம் பரந்தாமனின் பாட்டு
நாளும் நடப்பதெல்லாம் நாரணன் விளையாட்டு
நாளும் நடப்பதெல்லாம் நாரணன் விளையாட்டு
ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை
கால் வண்ணம் அகலிகைக்கு வாழ்வு தந்தது
கை வண்ணம் திரெளபதையின் மானம் காத்தது
கால் வண்ணம் அகலிகைக்கு வாழ்வு தந்தது
கை வண்ணம் திரெளபதையின் மானம் காத்தது
மால் வண்ணம் திருமகளின் மனம் கவர்ந்தது
மால் வண்ணம் திருமகளின் மனம் கவர்ந்தது
மணிவண்ணன் கருணை நம்மை மகிழ வைத்தது
மணிவண்ணன் கருணை நம்மை மகிழ வைத்தது
ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை
ஒரு பிடி அவல் கொடுத்தே குசேலன் உறவு கொண்டான்
ஒரு பிடி அவல் கொடுத்தே குசேலன் உறவு கொண்டான்
ஓடத்தில் ஏற்றி வைத்தே குகன் உடன் பிறப்பானான்
ஓடத்தில் ஏற்றி வைத்தே குகன் உடன் பிறப்பானான்
தான் சுவைத்த பழங்களையே தந்தனள் தாய் சபரி
தான் சுவைத்த பழங்களையே தந்தனள் தாய் சபரி
தருவதற்கு ஒன்றுமில்லை தலைவனே எமை ஆதரி
தருவதற்கு ஒன்றுமில்லை தலைவனே எமை ஆதரி
ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை
ஏழேழு பிறவிக்கும் எதற்கும் பயமில்லை
ஏழுமலை இருக்க நமக்கென்ன மனக்கவலை
Lyrics in English
Ezhumalai irukka namakkenna mana kavalai
Ezhumalai irukka namakkenna mana kavalai
Ezhezhu piravikkum etharkkum bayamillai
Ezhezhu piravikkum etharkkum bayamillai
Ezhumalai irukka namakkenna mana kavalai
Paadum pattelllam paranthaamanin paattu
Paadum pattelllam paranthaamanin paattu
Naalum nadappathellaam naaranan vilaiyattu
Naalum nadappathellaam naaranan vilaiyattu
Ezhumalai irukka namakkenna mana kavalai
Kaal vannam agilaikku vaazhvu thanthu
Kai vannam dhravpathaiyin maanam kaathathu
Kaal vannam agilaikku vaazhvu thanthu
Kai vannam dhravpathaiyin maanam kaathathu
Maal vannam thirumagalin manam kavarnthathu
Maal vannam thirumagalin manam kavarnthathu
Mani vannan karunai nammai magizha vaithathu
Mani vannan karunai nammai magizha vaithathu
Ezhumalai irukka namakkenna mana kavalai
Oru pidi aval koduthae kusaelan uravu kondaan
Oru pidi aval koduthae kusaelan uravu kondaan
Odathil yaetri vaithae guhan udan pirappaanaan
Odathil yaetri vaithae guhan udan pirappaanaan
Thaan suvaitha pazhangalaiyae thandhanal thaai sabari
Thaan suvaitha pazhangalaiyae thandhanal thaai sabari
Tharuvatharkku ondrumillai thalaivanae emai aadhari
Tharuvatharkku ondrumillai thalaivanae emai aadhari
Ezhumalai irukka namakkenna mana kavalai
Ezhezhu piravikkum etharkkum bayamillai
Ezhumalai irukka namakkenna mana kavalai
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Thirumalai Deivam |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Gemini Ganesan, R. Muthuraman, A.V.M. Rajan, Sivakumar, K.B. Sundarambal, S. Varalakshmi, Lakshmi, Srividya, C.R. Vijayakumari, T.R. Mahalingam, Sukumari, Pushpalatha, Suruli Rajan, Manorama, Sachu |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | K.D. Santhanam |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Monday, December 21, 2020
Thaka Thaka Thakavena Aadava Song lyrics in Tamil
Thaka Thaka Thakavena Aadava Song lyrics in Tamil ஓடுங்கால் ஓடி உள்ளம் உருகி இசை பாடுங்கால் பாட வந்தேன் பரம்பொருளே ஓடுங்கால் ஓடி உள்ளம் உரு...
By
தமிழன்
@
12/21/2020
Thaka Thaka Thakavena Aadava Song lyrics in Tamil
ஓடுங்கால் ஓடி உள்ளம் உருகி இசை பாடுங்கால் பாட வந்தேன் பரம்பொருளே
ஓடுங்கால் ஓடி உள்ளம் உருகி இசை பாடுங்கால் பாட வந்தேன் பரம்பொருளே
ஆடுங்கால் எடுத்து நடமிடுவாய் இறைவா உன் தமிழமுதைப் படித்த நான் பாடும்படி
உன் தமிழமுதைப் படித்த நான் பாடும்படி
தகதக தகதகவென ஆடவா சிவசக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தகதக தகதகவென ஆடவா சிவசக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
ஆலகாலனே ஆலங்காட்டினில் ஆடிடும் நாயகனே
நீலகண்டனே வேதநாயகா நீதியின் காவலனே
ஆலகாலனே ஆலங்காட்டினில் ஆடிடும் நாயகனே
நீலகண்டனே வேதநாயகா நீதியின் காவலனே
தாள வகைகளோடு மேள துந்துபிகள் முழங்கிட ஓர் கணமே
காலைத் தூக்கியே ஆனந்தத் தாண்டவம் ஆடுக மன்னவனே
தாள வகைகளோடு மேள துந்துபிகள் முழங்கிட ஓர் கணமே
காலைத் தூக்கியே ஆனந்தத் தாண்டவம் ஆடுக மன்னவனே
முத்துக்கொடி சக்திக் குலமகள் வித்துக்கொரு வெள்ளம் துணையென
பக்திக் கொடி படரும் நெஞ்சினில் விளையாட
தித்திப்பது இறைவன் செயலென பற்றுந்தரும் பரமன் துணையென
சுற்றத்தோடு மனிதர் குலமொரு இசைபாட
கற்றுந்தரும் ஒரு வகை அறிவினில் முற்றும் தெரிவதுபோல் மனிதர்கள்
வெற்றுப் புகழ் பெறுவார் அவர்களும் உறவாட
திக்குப் பல திமிதிமிதிமி என தக்கத் துணை தக தக தக தகவென
தக்கக் கடல் அலையென நடமிடு உலகாட
இம்மைக்கும் ஏழேழு பிறவிக்கும் பற்றாகி எழிலோடு எமையாளவா
இயல் இசை நாடகம் முத்தமிழ் தன்னிலே இயங்கியே உலகாளவா
அம்மைக்கும் நாயகா அப்பனே ஐயனே அரசனே நடமாடவா
ஆடுகிற காலழகில் காடு பொடியாகவென அம்மையுடன் நீ ஆடவா
சிரிப்புக்குள் நெருப்பொன்று வரச் செய்த நீ
நெருப்புக்குள் நீரொன்று தரச் செய்த நீ
சிரிப்புக்குள் நெருப்பொன்று வரச் செய்த நீ
நெருப்புக்குள் நீரொன்று தரச் செய்த நீ
கருப்பைக்குள் இருப்புக்கும் உயிர் தந்த நீ களிப்புக்குள் உலகங்கள் நடமாட வா
கருப்பைக்குள் இருப்புக்கும் உயிர் தந்த நீ களிப்புக்குள் உலகங்கள் நடமாட வா
உலகத்து நீதியே சமயத்துப் பொருளே இதயத்து அறிவே இருளுக்குள் ஒளியே
உலகத்து நீதியே சமயத்துப் பொருளே இதயத்து அறிவே இருளுக்குள் ஒளியே
ஆடவா நடமாடவா விளையாடவா உலகாடவா
ஆடவா நடமாடவா விளையாடவா உலகாடவா
நாதகீத போதவேத பாவ ராகத் தாளமோடு
நாதகீத போதவேத பாவ ராகத் தாளமோடு
அடியவர் திருமுடி வணங்கிட கொடி உயர்ந்திட படை நடுங்கிட
அடியவர் திருமுடி வணங்கிட கொடி உயர்ந்திட படை நடுங்கிட
தகதக தகதக என ஆடவா சிவசக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தகதக தகதக என ஆடவா சிவசக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தகதக தகதக என ஆடவா சிவசக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
ஓம் நம சிவாய ஓம் நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
Lyrics in English
Odungaal odi ullam urugi isai paadungaal Paada vandhaen param porulae
Odungaal odi ullam urughi isai paadungaal Paada vandhaen param porulae
Aadungaal eduthu nadamiduvaai iraivaa Un thamizhamudhai paditha naan paadum padi
Un thamizhamudhai paditha naan paadum padi
Thagathagathaga thagavena aadavaa Sivasakthi sakthi sakthiyodu aadavaa
Thagathagathaga thagavena aadavaa Sivasakthi sakthi sakthiyodu aadavaa
Aala gaalanae aalangaattinil Aadidum naayaganae
Neelagandanae vaedha naayagaa Needhiyin kaavalanae
Aala gaalanae aalangaattinil Aadidum naayaganae
Neelagandanae vaedha naayagaa Needhiyin kaavalanae
Thaala vagaigalodu maela thundhubigal Muzhanghida or ganamae
Kaalai thookkiyae aanandha thaandavam Aaduga mannavanae
Thaala vagaigalodu maela thundhubigal Muzhanghida or ganamae
Kaalai thookkiyae aanandha thaandavam Aaduga mannavanae
Muthukkodi sakthi kulamagal viththukkoru Vellam thunaiyena
Bakthi kodi padarum nenjinil vilaiyaada
Thiththippadhu iraivan seyalena pathu tharum Paraman thunaiyena
Suththakkoru manidhan kulamoru isai paada
Kattru tharum oru vagai arivinil Muttrum therivadhu pol manidhargal
Vettru pugazh peruvaar avargalum uravaada
Thikku pala dhimidhimidhimiyena Thakka thunai thagathagathagavena
Thakka kadal alaiyena nadamidu ulagaala
Immaikkum ezhaezhu piravikkum pattraagi Ezhilodu emaiyaala vaa
Iyal isai naadagam muththamizh thannilae Iyangiyae ulagaala vaa
Ammaikkum naayagaa appanae aiyanae Arasanae nadamaada vaa
Aadugira kaal azhagil kaadu podiyaaga vena Ammaiyudan neeyaada vaa
Sirippukkul neruppondru varacheidha nee
Neruppukkul neer ondru tharacheidha nee
Sirippukkul neruppondru varacheidha nee
Neruppukkul neer ondru tharacheidha nee
Karuppaikkul iruppkkum uyir thandha nee Kalippukkul ulagangal nadamaada vaa
Karuppaikkul iruppukkum uyir thandha nee Kalippukkul ulagangal nadamaada vaa
Ulagathu nidhiyae samayaththu porulae Idhayaththu arivae irulukkul oliyae
Ulagathu nidhiyae samayaththu porulae Idhayaththu arivae irulukkul oliyae
Aadavaa nadamaadavaa Vilaiyaadavaa ulagaadavaa
Aadavaa nadamaadavaa Vilaiyaadavaa ulagaadavaa
Naadha geedha bodha vaedha Bhaava raaga thaalamodu
Naadha geedha bodha vaedha Bhaava raaga thaalamodu
Adiyavar thirumudi vanangida Kodi uyarndhida padai nadungida
Adiyavar thirumudi vanangida Kodi uyarndhida padai nadungida
Thagathagathaga thagavena aadavaa Sivasakthi sakthi sakthiyodu aadavaa
Thagathagathaga thagavena aadavaa Sivasakthi sakthi sakthiyodu aadavaa
Thagathagathaga thagavena aadavaa Sivasakthi sakthi sakthiyodu aadavaa
Om nama shivaaya Om nama shivaaya Om nama shivaaya
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Karaikkal Ammaiyar |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | K.B. Sundarambal, R. Muthuraman, Lakshmi, Sivakumar, Srividya, Kumari Padmini, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Piravatha Varam Vendum Song lyrics in Tamil
Piravatha Varam Vendum Song lyrics in Tamil பிறவாத வரம் வேண்டும் இனி பிறவாத வரம் வேண்டும் என் பிழையாலே நான் மீண்டும் பிறந்து விட்டால் உன்னை...
By
தமிழன்
@
12/21/2020
Piravatha Varam Vendum Song lyrics in Tamil
பிறவாத வரம் வேண்டும் இனி பிறவாத வரம் வேண்டும்
என் பிழையாலே நான் மீண்டும் பிறந்து விட்டால்
உன்னை மறவாத மனம் வேண்டும்
பிறவாத வரம் வேண்டும்
என் பிழையாலே நான் மீண்டும் பிறந்து விட்டால்
உன்னை மறவாத மனம் வேண்டும்
பிறவாத வரம் வேண்டும்
இறவாத இன்பம் அன்பும் உறவாத தூய பண்பும்
நிறைவான உண்மை நெஞ்சும் இறைவா நீ தந்தாலும்
பிறவாத வரம் வேண்டும்
என் பிழையாலே நான் மீண்டும் பிறந்து விட்டால்
உன்னை மறவாத மனம் வேண்டும்
பனி படர்ந்த திரு கைலங்கிரியில் அணி திரண்ட மலர் முனிவர் உன் குலமும்
இனிய கந்தர்வர் இசை பெரும் புலவர் அனைவரும் தொழுது உன் இருபாதம் பணிய
வானவர் தானவர் நாடு குலுங்க பாவை மனோஹரி மாதர் குலுங்க
நாரணன் நான்முகன் மேனி குலுங்க நாமகள் பூ மகள் வாழ்வு குலுங்க
செக்கிளை சுத்தமா நட்புகள் எழுவகை அற்புத பண்புகள் ஒப்பிய இசையென
மத்தளம் செதர் கொக்கரி முழுமொழி தத்திமி தத்ஜுனு தகிட தகவென
முழங்க நடமிடும் சதங்கை அணியிது பதங்கள் நிதமும் வணங்கி வழிபட
பிறவாத வரம் வேண்டும்
என் பிழையாலே நான் மீண்டும் பிறந்து விட்டால்
உன்னை மறவாத மனம் வேண்டும்
பிறவாத வரம் வேண்டும்
Lyrics in English
Piravaadha varam vendum Ini piravaadha varam vendum
En pizhaiyaalae naan meendum Piranthu vittaal
Unnai maravaadha varam vendum
Piravaadha varam vendum
En pizhaiyaalae naan meendum Piranthu vittaal
Unnai maravaadha varam vendum
Piravaadha varam vendum
Iravaadha inba anbum Uravaadha thooya panbum
Niraivaana unmai nenjum Iraivaa nee thandhaalum
Piravaadha varam vendum
En pizhaiyaalae naan meendum Piranthu vittaal
Unnai maravaadha varam vendum
Pani padarntha thiru kailangiriyil Ani thiranda malar munivar un kulamum
Iniya gandharavar isai perum pulavar Anaivarum thozhuthu un iru padham paniya
Vaanavar thaanavar naadu kulunga Paavai manohari maadhar kulunga
Naaranan naanmugan maeni kulunga Naa magal poo magal vaazhvu kulunga
Sekkilai suthama natpugal ezhuvagai Arpudha panbugal oppiya isaiyena
Mathalam sethari kokkari muzhamozhi Thaththimi thathjunu thakida thagavena
Muzhanga nadamidum Sathangai aniyidhu padhangal nidhamum Vanangi vazhi pada
Piravaadha varam vendum
En pizhaiyaalae naan meendum Piranthu vittaal
Unnai maravaadha varam vendum
Piravaadha varam vendum
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Karaikkal Ammaiyar |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | K.B. Sundarambal, R. Muthuraman, Lakshmi, Sivakumar, Srividya, Kumari Padmini, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Padukiren Unnai Padukiren Song lyrics in Tamil
Padukiren Unnai Padukiren Song lyrics in Tamil பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன் என்னால் பாட முடிந்தவரை ப...
By
தமிழன்
@
12/21/2020
Padukiren Unnai Padukiren Song lyrics in Tamil
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன்
உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது காணும் வரை வாழுகின்றேன்
வாழுகின்றேன் மண்ணில் வாழுகின்றேன்
உன் வடிவத்தை ஓர் பொழுது காணும் வரை வாழுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன்
நாடுகின்றேன் உன்னை நாடுகின்றேன்
என்னால் நடக்க முடிந்த வரை நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன்
என்னால் நடக்க முடிந்த வரை நாயகன் திருவடியை நாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்
காணுகின்றேன் உன்னைக் காணுகின்றேன்
காலை முதல் இரவு வரை வரும் வேளைகள் யாவிலுமே உன்னுருவைக் காணுகின்றேன்
காலை முதல் இரவு வரை வரும் வேளைகள் யாவிலுமே உன்னுருவைக் காணுகின்றேன்
உன்னைக் காணுகின்றேன்
காலை வெய்யிலிலே உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன்
காலை வெய்யிலிலே உன் திருமேனியைக் காணுகின்றேன்
பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன்
பகல் காட்டும் வெய்யிலிலே உன் திருநீறைக் காணுகின்றேன்
மாலை வெய்யிலிலே உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன்
அந்தி மாலை வெய்யிலிலே உந்தன் செஞ்சடை காணுகின்றேன்
வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன்
வளரும் இரவினிலே நீலகண்டம் காணுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
என்னால் பாட முடிந்தவரை பரமன் திருப்புகழை பாடுகின்றேன்
பாடுகின்றேன் உன்னைப் பாடுகின்றேன்
Lyrics in English
Paadugindren unnai paadugindren
Paadugindren unnai paadugindren
Ennaal paada mudinthavarai Paraman thirupugazhai paadugindren
Paadugindren unnai paadugindren
Ennaal paada mudinthavarai Paraman thirupugazhai paadugindren
Paadugindren unnai paadugindren
Vaazhugindren mannil vaazhugindren
Un vadivathai or poluthu Kaanum varai vazhugindren
Vaazhugindren mannil vaazhugindren
Un vadivathai or poluthu Kaanum varai vazhugindren
Paadugindren unnai paadugindren
Naadugindren unnai naadugindren
Naadugindren unnai naadugindren
Ennaal nadakka mudindha varai Naayagan thiruvadiyai naadugindren
Ennaal nadakka mudindha varai Naayagan thiruvadiyai naadugindren
Paadugindren unnai paadugindren
Kaanugindren unnai kaanugindren
Kaanugindren unnai kaanugindren
Kaalai mudhal iravu varai Varum vaelaigal yaavilume unnuruvai Kaanugindren
Kaalai mudhal iravu varai Varum vaelaigal yaavilume unnuruvai Kaanugindren
Unnai kaanugindren
Kaalai veiyililae un thirumaeniyai Kaanugindren
Kaalai veiyililae un thirumaeniyai Kaanugindren
Pagal kaattum veyililae un thiruneerai Kaanugindren
Pagal kaattum veyililae un thiruneerai Kaanugindren
Maalai veyililae undhan senjadai Kaanugindren
Andhi maalai veyililae undhan senjadai Kaanugindren
Valarum iravinilae neelakandam kaanugindren
Valarum iravinilae neelakandam kaanugindren
Paadugindren unnai paadugindren
Ennaal paada mudinthavarai Paraman thirupugazhai paadugindren
Paadugindren unnai paadugindren
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Karaikkal Ammaiyar |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | K.B. Sundarambal, R. Muthuraman, Lakshmi, Sivakumar, Srividya, Kumari Padmini, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Sunday, December 20, 2020
Iraiva Un Pugazh Song lyrics in Tamil
Iraiva Un Pugazh Song lyrics in Tamil வேதனே விமலனே வீசடி கடவுளே வித்தக விண்ணவா்க்கெல்லாம் நாதனே நாதனே நாத ஓங்காரனே பனிவாா்க்கு நாழ்வகை பதங்...
By
தமிழன்
@
12/20/2020
Iraiva Un Pugazh Song lyrics in Tamil
வேதனே விமலனே வீசடி கடவுளே வித்தக விண்ணவா்க்கெல்லாம் நாதனே
நாதனே நாத ஓங்காரனே பனிவாா்க்கு நாழ்வகை பதங்களை அருளும் பாதனே
பாதனே மலை மங்கை பாகனே தேவையென் பதமெல்லாம் தடுத்து எனையாண்ட போதனே
போதனே நாளும் உன் புகழ் பாடியே தொண்டு புாியுகுவேன் நின் கடல் போற்றி
இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன் இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன்
இகம் மீது உனை வேண்டி உயிா் வாழும் நாளெல்லாம் இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன்
இகம் மீது உனை வேண்டி உயிா் வாழும் நாளெல்லாம் இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன்
தலைவா என் மணம் போல வடிவம் தந்தாய்
தலைவா என் மணம் போல வடிவம் தந்தாய் தனி வாழ்க்கை துயா் தீா்க்க துணையாய் நின்றாய்
என் தனி வாழ்க்கை துயா் தீா்க்க துணையாய் நின்றாய்
இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன்
இகம் மீது உனை வேண்டி உயிா் வாழும் நாளெல்லாம் இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன்
ஜெகமாகி எனும் பாச இருள் நிங்கவே
ஜெகமாகி எனும் பாச இருள் நிங்கவே மனம் தெளிவாகி சிவ ஞானபொருள் ஓங்கவே
தெளிவாகி சிவ ஞானபொருள் ஓங்கவே
சுகமான தவக்கோலம் எனக்காகவே
சுகமான தவக்கோலம் எனக்காகவே சுடரே உன் திருக்கோலம் தனைக்கானவே
அருள் சுடரே உன் திருக்கோலம் தனைக்கானவே
இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன்
இகம் மீது உனை வேண்டி உயிா் வாழும் நாளெல்லாம் இறைவா உன் புகழ் பாடுவேன்
Lyrics in English
Vethane Vimalane Veshadi Kadavule Vithaga Vinnavarkellam Nathane
Nathane Natha Onkarane Panivarku Naalvagai Pathangalai Arulum Paathane
Paathane Malai Mangai Pangane Thevaiyen Pathamellam Thaduthu Enaiyanda Pothane
Pothane Naalum Un Pugazh Paadiye Thondu Puriuguven Nin Kadal Potri
Iraiva Un Pugazh Paaduven Iraiva Un Pugazh Paaduven
Igam Meethu Unai Vendi Uyir Vazhum Naalellam Iraiva Un Pugazh Paaduven
Igam Meethu Unai Vendi Uyir Vazhum Naalellam Iraiva Un Pugazh Paaduven
Thalaiva En Manam Pola Vadivam Thanthai
Thalaiva En Manam Pola Vadivam Thanthai Thani Vazhkai Thuyar Theerka Thunnaiyai Nintrai
En Thani Vazhkai Thuyar Theerka Thunnaiyai Nintrai
Iraiva Un Pugazh Paaduven
Igam Meethu Unai Vendi Uyir Vazhum Naalellam Iraiva Un Pugazh Paaduven
Jegamaagi Enum Paasa Irul Neengave
Jegamaagi Enum Paasa Irul Neengave Manam Thelivaagi Siva Gyana Porul Oongave
Thelivaagi Siva Gyana Porul Oongave
Sugamana Thavakolam Ennakakave
Sugamana Thavakolam Ennakakave Sudare Un Thirukolam Thanaikanave
Arul Sudare Un Thirukolam Thanaikanave
Iraiva Un Pugazh Paaduven
Igam Meethu Unai Vendi Uyir Vazhum Naalellam Iraiva Un Pugazh Paaduven
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Karaikkal Ammaiyar |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | K.B. Sundarambal, R. Muthuraman, Lakshmi, Sivakumar, Srividya, Kumari Padmini, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Sunday, December 6, 2020
Sakthi Enum Deivam Song lyrics in Tamil
Sakthi Enum Deivam Song lyrics in Tamil பூமி எந்தன் சொந்தமென்று எண்ணுகின்ற நெஞ்சமொன்று மன்னன் என்ற பேரில் நின்று நர்த்தன மாடுவது சக்தியை மீ...
By
தமிழன்
@
12/06/2020
Sakthi Enum Deivam Song lyrics in Tamil
பூமி எந்தன் சொந்தமென்று எண்ணுகின்ற நெஞ்சமொன்று
மன்னன் என்ற பேரில் நின்று நர்த்தன மாடுவது சக்தியை மீறுது அம்மா
இடி பிறந்து மழை பிறந்ததெல்லாம் வெயில் பிறந்து ஒளி பிறந்ததெல்லாம்
இவள் நடத்தும் லீலை என்று எண்ணம் அம்மா
ஆடுது கொற்றம் ஆடுது மகுடம் பாடுது தன்னை மீறுது உன்னை
பக்தியைக் காக்கும் சத்திய நாயகி அம்மா அம்மா அம்மா
சக்தியெனும் தெய்வம் கொண்ட படை வீடு
சக்தியெனும் தெய்வம் கொண்ட படை வீடு
இந்த உலகம் முழுவதும் அவளோடு
சக்தியெனும் தெய்வம் கொண்ட படை வீடு
இந்த உலகம் முழுவதும் அவளோடு
சக்தியெனும் தெய்வம் கொண்ட படை வீடு
பக்தி செய்யும் மக்கள் உள்ள இடமெங்கும்
அவள் பல பேரில் வாழுகின்றாள் உயிரோடு
பக்தி செய்யும் மக்கள் உள்ள இடமெங்கும்
அவள் பல பேரில் வாழுகின்றாள் உயிரோடு
காளி மாரியென ஆதி தேவியென அன்னை கொண்ட நூறு பேர்கள் அறிவாயோ
சக்தியெனும் தெய்வம் கொண்ட படை வீடு
உண்மை கண்டவர்கள் தன்னை வென்றவர்கள் கண்டார்கள்
தினம் உன்னை ஆள்வதொரு பெண்மை என்றவர்கள் சொன்னார்கள்
அன்னையன்றி உன்னை எந்த வீட்டில் பெற்றார்கள்
சக்தியன்றி பக்தியின்றி என்ன கற்றார்கள்
சமயபுரத்தினில் உலவும் ஒருத்தியை அவர்கள் அழைப்பது மகமாயி
திருவேற்காட்டினில் வாழும் ஒருத்தியை அன்பர்கள் அழைப்பது கருமாரி
படவேட்டம்மாள் அவள் பேரே பாளையம் என்பதும் அவள் ஊரே
முத்தாளம்மனும் அவள்தானே மூகாம்பிகையும் அவள்தானே
தஞ்சையில் வாழும் மகமாயி தருவாள் அருளே சிவசக்தி சக்தி சக்தி சக்தி
Lyrics in English
Boomi Enthan Sonthamentru Ennukintra Nenjamontru
Mannan Endra Peril Nintru Narthana Maaduvathu Sakthiyai Meeruthu Amma
Idi Piranthu Mazhai Piranthathellam Veyil Piranthu Oli Piranthathellam
Ival Natadhum Leelai Endru Ennam Amma
Aaduthu Kodram Aadhuthu Magudam Paaduthu Thannai Meeruthu Unnai
Bhakthiyai Kaakum Sathiya Nayagi Amma Amma Amma
Sakthi Enum Deivam Konda Padai Veedu
Sakthi Enum Deivam Konda Padai Veedu Intha Ulagam Muzhuvathum Avalodu
Sakthi Enum Deivam Konda Padai Veedu Intha Ulagam Muzhuvathum Avalodu
Sakthi Enum Deivam Konda Padai Veedu
Bakthi Seiyum Makkal Ulla Idamengum Aval Pala Peril Vazhugintral Uyirodu
Bakthi Seiyum Makkal Ulla Idamengum Aval Pala Peril Vazhugintral Uyirodu
Kaali Maari Ena Aathi Devi Ena Annai Konda Nooru Pergal Arivaayo
Sakthi Enum Deivam Konda Padai Veedu
Unmai Kadavargal Thannai Ventravargal Kandaargal
Thinam Unnai Aalvathoru Pennmai Endravargal Sonnaargal
Annaiyindri Unnai Entha Veedil Pettrargal
Sakthiyandri Bhakthiyindri Enna Katrargal
Samayapurathinil Ulavum Oruthiyai Avargal Azhaipathu Magamaayi
Thiruverkaatinil Vazhum Oruthiyai Anbargal Azhaipathu Karumari
Patavettammal Aval Pere Palayam Enbathum Aval Oore
Muthulammanum Avalthane Moongambigaiyum Avalthane
Thanjaiyil Vazhum Magamaayi Tharuval Arule Sivashakthi Shakthi Shakthi Shakthi
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Shakthi Leelai |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | Gemini Ganesan, Jayalalithaa, K.R. Vijaya, A.V.M. Rajan, B. Saroja Devi, K.B. Sundarambal, Ushanandini, Sivakumar, Manjula, Master Sridhar, V.K. Ramasamy, Manorama |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | T.K. Ramamoorthy |
Year | 1972 |
Engeyum Deivam Undu Song lyrics in Tamil
Engeyum Deivam Undu Song lyrics in Tamil எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு எங்கேயும் சக்தி உண்டு ஏனிந்த நாடகம் ,மானிடனே எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு எங்கே...
By
தமிழன்
@
12/06/2020
Engeyum Deivam Undu Song lyrics in Tamil
எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் ,மானிடனே
எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் ,மானிடனே
தானென்ற ஆணவம் தாயிடம் செல்லாது
தாங்கிய மகுடங்கள் அவளின்றி நில்லாது
வானமும் பூமியும் சக்தியின் தத்துவம்
எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் ,மானிடனே
குங்குமக் கோடு குறிப்பது அன்னை
கோதையர் வடிவங்கள் உரைப்பது அன்னை
குங்குமக் கோடு குறிப்பது அன்னை
கோதையர் வடிவங்கள் உரைப்பது அன்னை
மங்கல வாழ்வை வகுப்பவள் அன்னை
மனிதா அவள்தான் படைத்தாள் உன்னை
தேவனின் சக்தியும் தேவியின் சக்தியே
எங்கேயும் தெய்வம் உண்டு எங்கேயும் சக்தி உண்டு
ஏனிந்த நாடகம் ,மானிடனே
Lyrics in English
Engeyum Deivam Undu Engeyum Sakthi Undu
Yenintha Naadagam Maanitane
Engeyum Deivam Undu Engeyum Sakthi Undu
Yenintha Naadagam Maanitane
Thanentra Aanavam Thayidam Sellathu
Thaangiya Magudangal Avalindri Nillathu
Vaanamum Boomiyum Sakthiyin Thathuvam
Engeyum Deivam Undu Engeyum Sakthi Undu
Yenintha Naadagam Maanitane
Kunguma Kodu Kuripathu Annai
Kothaiyar Vadivangal Uraipathu Annai
Kunguma Kodu Kuripathu Annai
Kothaiyar Vadivangal Uraipathu Annai
Mangala Vazhvai Vagupaval Annai
Manitha Avalthan Padaithaval Unnai
Devanin Sakthiyum Deviyin Sakthiye
Engeyum Deivam Undu Engeyum Sakthi Undu
Yenintha Naadagam Maanitane
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Shakthi Leelai |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | Gemini Ganesan, Jayalalithaa, K.R. Vijaya, A.V.M. Rajan, B. Saroja Devi, K.B. Sundarambal, Ushanandini, Sivakumar, Manjula, Master Sridhar, V.K. Ramasamy, Manorama |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | T.K. Ramamoorthy |
Year | 1972 |
Wednesday, November 6, 2019
Sendru Vaa Magane Song lyrics in Tamil
Sendru Vaa Magane Song lyrics in Tamil சென்று வா மகனே சென்று வா அறிவை வென்று வா மகனே வென்று வா சென்று வா மகனே சென்று வா அறிவை வெ...
By
தமிழன்
@
11/06/2019
Sendru Vaa Magane Song lyrics in Tamil
சென்று வா மகனே சென்று வா
அறிவை வென்று வா மகனே வென்று வா
சென்று வா மகனே சென்று வா
அறிவை வென்று வா மகனே வென்று வா
கன்று தாயை விட்டு சென்றபின்னும்
கன்று தாயை விட்டு சென்றபின்னும்
அது நின்ற பூமி தன்னை மறப்பதில்லை
சென்று வா மகனே சென்று வா
அறிவை வென்று வா மகனே வென்று வா
அறிவுலகம் உன்னை அழைக்கின்றது
ஏதும் அறியாதவன் என்றே நினைக்கின்றது
அறிவுலகம் உன்னை அழைக்கின்றது
ஏதும் அறியாதவன் என்றே நினைக்கின்றது
அரண்மனை வாசல் திறக்கின்றது
அரண்மனை வாசல் திறக்கின்றது
அங்கே ஆணவம் புன்னகை புரிகின்றது
சென்று வா மகனே சென்று வா
அறிவை வென்று வா மகனே வென்று வா
உண்மையை சொல்வதற்கு படிப்பதற்கு
எல்லாம் உணர்ந்தவர் போல் நடிக்கும் நடிப்பெதற்கு
கண்கண்ட காட்சிகளுக்கு விளக்கெதற்கு
நெஞ்சில் கள்ளமில்லாதவற்கு பயமெதற்கு
சென்று வா மகனே சென்று வா
அறிவை வென்று வா மகனே வென்று வா
நீ இருக்கும் இடத்தில் நானிருப்பேன்
உன் நிழலிலும் பொருளாக குடியிருப்பேன்
நீ இருக்கும் இடத்தில் நானிருப்பேன்
உன் நிழலிலும் பொருளாக குடியிருப்பேன்
தாயிருக்கும் வரையில் கலக்கமில்லை மகனே
தாயிருக்கும் வரையில் கலக்கமில்லை
இந்த தாயிருக்கும் வரையில் கலக்கமில்லை
எந்த சபையிலும் உனக்கு நடுக்கமில்லை
சென்று வா மகனே சென்று வா
அறிவை வென்று வா மகனே வென்று வா
Lyrics in English
senru vaa magane senru vaa
arivai venru vaa magane venru vaa
senru vaa magane senru vaa
arivai venru vaa magane venru vaa
kanru thaayai vittu senrapinnum
kanru thaayai vittu senrapinnum
adhu ninra buumi thannai marappathillai
senru vaa magane senru vaa
arivai venru vaa magane venru vaa
arivulagam unnai azhaikkinrathu
edhum ariyaaathavan enre ninaikkinrathu
arivulagam unnai azhaikkinrathu
edhum ariyaaathavan enre ninaikkinrathu
aranmanai vaasal thirakkinrathu
aranmanai vaasal thirakkinrathu
angge aanavam punnagai puriginrathu
senru vaa magane senru vaa
arivai venru vaa magane venru vaa
unmaiyai solvatharku padippatharku
ellaam unarnthavar pol nadikkum nadippetharku
kankanda kaatchigalukku vilakketharku
nenjchil kallamillaathavarku bayametharku
senru vaa magane senru vaa
arivai venru vaa magane venru vaa
nee irukkum idaththil naaniruppen
un nizhalilum porulaaga kudiyiruppen
nee irukkum idaththil naaniruppen
un nizhalilum porulaaga kudiyiruppen
thaayirukkum varaiyil kalakkamillai magane
thaayirukkum varaiyil kalakkamillai
intha thaayirukkum varaiyil kalakkamillai
entha sabaiyilum unakku nadukkamillai
senru vaa magane senru vaa
arivai venru vaa magane venru vaa
Song Details |
|
---|---|
Movie | Mahakavi Kalidas |
Singers | K.B. Sundarambal |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1966 |
Kalathil Azhiyatha Kaaviyam Song lyrics in Tamil
Kalathil Azhiyatha Kaaviyam Song lyrics in Tamil காலத்தில் அழியாத காவியம் தர வந்த மாபெரும் கவி மன்னனே உனக்கு தாயொரு மொழி சொல்லுவேன...
By
தமிழன்
@
11/06/2019
Kalathil Azhiyatha Kaaviyam Song lyrics in Tamil
காலத்தில் அழியாத காவியம் தர வந்த
மாபெரும் கவி மன்னனே
உனக்கு தாயொரு மொழி சொல்லுவேன்
காலத்தில் அழியாத காவியம் தர வந்த
மாபெரும் கவி மன்னனே
உனக்கு தாயொரு மொழி சொல்லுவேன்
உணர்ச்சியில் விளையாடும் உன்னதக் கவிச்சிங்கம்
உணர்ச்சியில் விளையாடும் உன்னதக் கவிச்சிங்கம்
தளர்ச்சியில் விழலாகுமா
மகனே சந்தனம் சேறாகுமா
காலத்தில் அழியாத காவியம் தர வந்த
மாபெரும் கவி மன்னனே
உனக்கு தாயொரு மொழி சொல்லுவேன்
பல்லக்கு பரிவாரம் படையுடன் முடியும் உந்தன்
சொல்லுக்கு விலையாகுமே
மகனே உன் தோளுக்குள் புவி ஆடுமே
பல்லக்கு பரிவாரம் படையுடன் முடியும் உந்தன்
சொல்லுக்கு விலையாகுமே
மகனே உன் தோளுக்குள் புவி ஆடுமே