Home » Lyrics under AVM Rajan
Showing posts with label AVM Rajan. Show all posts
Friday, January 29, 2021
Sethupathi Bhoomiyile Song lyrics in Tamil
Sethupathi Bhoomiyile Song lyrics in Tamil TMS : சேதுபதி பூமியிலே சிவகங்கை நாட்டினிலே வில்லோடு பிறந்தவன்டி விளையாட வந்தவன்டி SJ : தேவர் மகன...
By
தமிழன்
@
1/29/2021
Sethupathi Bhoomiyile Song lyrics in Tamil
TMS: சேதுபதி பூமியிலே சிவகங்கை நாட்டினிலே
வில்லோடு பிறந்தவன்டி விளையாட வந்தவன்டி
SJ: தேவர் மகன் சீமையில் தென்பாண்டி மதுரையிலே
வேலோடு பிறந்தவ நான் வீர மறத்தி ஐயா
TMS: நான் சொன்னா சொன்னதுதான் அட நான் தொட்டா தொட்டதுதான்
SJ: நான் பொண்ணா பொறந்தவதான்யா அட நான் போட்டா போட்டததுதான்யா
நான் பொண்ணா பொறந்தவதான்யா அட நான் போட்டா போட்டததுதான்யா
TMS: பானையிலே நொழையணுன்னா பூனையும் ஆவேன்
சும்மா பட்டாளத்துல போறதுன்னா யானையும் ஆவேன்
பானையிலே நொழையணுன்னா பூனையும் ஆவேன்
சும்மா பட்டாளத்துல போறதுன்னா யானையும் ஆவேன்
SJ: புருஷனுக்கு மாலையிட்டா பூங்கொடியாவேன்
புருஷனுக்கு மாலையிட்டா பூங்கொடியாவேன்
இங்கே போட்டி போட யாரும் வந்தா ராட்சசியாவேன்
TMS: அடி பாக்கலாமா
SJ: அட பாக்கலாம் வா
TMS: அடி பாக்கலாமா
SJ: அட பாக்கலாம் வா
TMS: ஏண்டி நீயொரு பொண்ணா வை கை பொம்பளையின்னா
ஏண்டி நீயொரு பொண்ணா வை கை பொம்பளையின்னா
ஆடும் பானைய மேலே பாத்துக்க நாமம் போட்டுக்க ஆடுறதுன்னா
ஏண்டி நீயொரு பொண்ணா வை கை பொம்பளையின்னா
SJ: தலையில் பானை வைக்கும் ஜாதி நானய்யா இப்ப அடிக்கிறேன் பாரு
நீ ஒதட்டுல மீசை வைக்கும் ஆம்பளைதானா இப்ப ஒடைக்கிறேன் பாரு
ஆடும் பானைய மேலே பாத்துக்க நாமம் போட்டுக்க ஆம்பளையின்னா
TMS: நான் சொன்னா சொன்னதுதான் அட நான் தொட்டா தொட்டதுதான்
நான் சொன்னா சொன்னதுதான் அட நான் தொட்டா தொட்டதுதான்
SJ: சறுக்கு சறுக்கு மரம் ஏறச் சொல்லி இழுக்கும் தழுவி புடிச்சிக்கிட்டு ஏறினாக்க வழுக்கும்
சறுக்கு சறுக்கு மரம் ஏறச் சொல்லி இழுக்கும் தழுவி புடிச்சிக்கிட்டு ஏறினாக்க வழுக்கும்
என்ன பாக்குற யார ஏய்க்கிற ஏறிப் பாரய்யா ஆம்பளையின்னா
SJ: நெனச்சா வானத்திலும் ஏறுவேன் நான் நெருங்கி நெருங்கி ஏறிவிட்டேன்
நான் பிடிக்கும் பிடியில்தான் பூமியும் இருக்கு
நான் பொண்ணா பொறந்தவதான்யா அட நான் போட்டா போட்டததுதான்யா
நான் பொண்ணா பொறந்தவதான்யா அட நான் போட்டா போட்டததுதான்யா
Lyrics in English
TMS: Sethupathi Bhoomiyile Sivagangai Naatinile
Villodu Piranthavandi Vilaiyada Vanthavandi
SJ: Devar Magan Seemaiyil Thenpandi Madhuraiyile
Velodu Piranthava Naan Veera Marathi Iyya
TMS: Naan Sonna Sonnathuthan Ada Naan Thotta Thottathuthan
SJ: Naan Ponna Poranthavathanya Ada Naan Potta Pottathuthanya
Naan Ponna Poranthavathanya Ada Naan Potta Pottathuthanya
TMS: Paanaiyile Nolayanunna Bonaiyum Aven
Summa Pattalathula Porathunna Yanaiyum Aven
Paanaiyile Nolayanunna Bonaiyum Aven
Summa Pattalathula Porathunna Yanaiyum Aven
SJ: Purushanuku Malaiyitta Poonkodiyaven
Purushanuku Malaiyitta Poonkodiyaven
Inge Potti Poda Yarum Vantha Ratchachiyaven
TMS: Adi Pakalama
SJ: Ada Pakalam Vaa
TMS: Adi Pakalama
SJ: Ada Pakalam Vaa
TMS: Yendi Neeyoru Ponna Vai Kai Pompalaiyinna
Yendi Neeyoru Ponna Vai Kai Pompalaiyinna
Aadum Paanaiya Mele Paathuka Naamam Pottuka Aadurathuna
Yendi Neeyoru Ponna Vai Kai Pompalaiyinna
SJ: Thalaiyil Paanai Vaikum Jathi Naanaiya Ippa Adikiren Paaru
Nee Othadula Meesai Vaikum Aambalathana Ippa Odaikiren Paaru
Aadum Paanaiya Mele Paathuka Naamam Pottuka Ambalaiyinna
TMS: Naan Sonna Sonnathuthan Ada Naan Thotta Thottathuthan
Naan Sonna Sonnathuthan Ada Naan Thotta Thottathuthan
SJ: Saruku Saruku Maram Yera Solli Izukum Thazuvi Pudichukittu Yerinaaka Vazhukum
Saruku Saruku Maram Yera Solli Izukum Thazuvi Pudichukittu Yerinaaka Vazhukum
Enna Paakura Yara Yeikira Yeri Paaraiya Ambalaiyinna
SJ: Nenacha Vanathilum Yeruven Naan Nerungi Nerungi Yerivitten
Naan Pidikum Pidiyilthan Boomiyum Iruku
Naan Ponna Poranthavathanya Ada Naan Potta Pottathuthanya
Naan Ponna Poranthavathanya Ada Naan Potta Pottathuthanya
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Murugan Kaattiya Vazhi |
Director | P. Madhavan |
Stars | A.V.M. Rajan, Nagesh, Srikanth, Vijayakumar, Vidhubala, Sripriya, Vijaya Chandrika |
Singers | T.M. Soundarajan, S. Janaki |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1974 |
Thursday, January 28, 2021
Inimel Enakenna Kavalai Song lyrics in Tamil
Inimel Enakenna Kavalai Song lyrics in Tamil இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை என் இதயம் பார்ப்பது மகளை உறவே எனக்கவள் எல்லை இனி...
By
தமிழன்
@
1/28/2021
Inimel Enakenna Kavalai Song lyrics in Tamil
இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை
இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை என் இதயம் பார்ப்பது மகளை
உறவே எனக்கவள் எல்லை இனி உலகம் வேறெதும் இல்லை
உறவே எனக்கவள் எல்லை இனி உலகம் வேறெதும் இல்லை
ஆசை மகளே ஆசை மகளே எல்லாம் உனக்காக
நான் அன்றிலிருந்து அலைந்தே திரிந்து வாழ்வது உனக்காக
இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை
பாலில் நனைந்து தோளில் வளர்ந்த பச்சைக் கிளிக்காக
நான் பாசம் கொண்டு இருட்டில் இருந்தேன் மகளே உனக்காக
பாலில் நனைந்து தோளில் வளர்ந்த பச்சைக் கிளிக்காக
நான் பாசம் கொண்டு இருட்டில் இருந்தேன் மகளே உனக்காக
வாசலில் நின்று வரவேற்பாயோ மகளே எனக்காக
நான் வந்ததும் உந்தன் மடியினில் கிடப்பேன் தாயின் நினைவாக
ஆசை மகளே ஆசை மகளே எல்லாம் உனக்காக
நான் அன்றிலிருந்து அலைந்தே திரிந்து வாழ்வது உனக்காக
இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை
பதினான்காண்டு ராமன் காட்டில் வாழ்ந்தது வனவாசம்
அந்த பாண்டவர் கூட்டம் காட்டில் இருந்ததை பாரத கதை பேசும்
இது நாள் வரையில் நான் வாழ்ந்தது எல்லாம் எதற்காக
அந்த இறைவன் தடுத்தால் நானும் எதிர்ப்பேன் மகளே உனக்காக
ஆசை மகளே ஆசை மகளே எல்லாம் உனக்காக
நான் அன்றிலிருந்து அலைந்தே திரிந்து வாழ்வது உனக்காக
இனிதே வாழ்ந்திட வேண்டும் என்றே இருந்தேன் நானம்மா
என் எண்ணம் முடிந்தது கண்ணும் குளிா்ந்தது வருவேன் இனியம்மா
இனிதே வாழ்ந்திட வேண்டும் என்றே இருந்தேன் நானம்மா
என் எண்ணம் முடிந்தது கண்ணும் குளிா்ந்தது வருவேன் இனியம்மா
காட்டிலிருந்து கண்ணீா் வடித்தேன் கண்மணி உனக்காக
நான் கடமையை செய்தேன் வருவது வரட்டும் வாழ்வேன் அதற்காக
ஆசை மகளே ஆசை மகளே எல்லாம் உனக்காக
நான் அன்றிலிருந்து அலைந்தே திரிந்து வாழ்வது உனக்காக
இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை என் இதயம் பார்ப்பது மகளை
உறவே எனக்கவள் எல்லை இனி உலகம் வேறெதும் இல்லை
இனிமேல் எனக்கென்ன கவலை
Lyrics in English
Inimel Enakenna Kavalai
Inimel Enakenna Kavalai En Idhayam Parpathu Magalai
Urave Enakaval Ellai Ini Ulagam Verethum Illai
Urave Enakaval Ellai Ini Ulagam Verethum Illai
Asai Magale Asai Magale Ellam Unakkaga
Naan Andrilirunthu Alainthe Thirinthu Vazhvathu Unakkaga
Inimel Enakenna Kavalai
Paalil Nanainthu Tholil Valarntha Pachai Kilikaka
Naan Pasam Kondu Irudil Irunthen Magale Unakaka
Paalil Nanainthu Tholil Valarntha Pachai Kilikaka
Naan Pasam Kondu Irudil Irunthen Magale Unakaka
Vasalil Nindru Varaverpayo Magale Enakkaka
Naan Vanthathum Unthan Madiyinil Kidapen Thayin Ninaivaga
Asai Magale Asai Magale Ellam Unakkaga
Naan Andrilirunthu Alainthe Thirinthu Vazhvathu Unakkaga
Inimel Enakenna Kavalai
Pathinangandu Raman Kaatil Vazhnthathu Vanavasam
Antha Pandavar Kootam Kaatil Irunthathai Bharatha Kathai Pesum
Idhu Naal Varaiyil Naan Vazhanthathu Ellam Etharkaka
Antha Iraivan Thaduthal Naanum Ethirpen Magale Unakaka
Asai Magale Asai Magale Ellam Unakkaga
Naan Andrilirunthu Alainthe Thirinthu Vazhvathu Unakkaga
Inithe Vazhanthida Vendum Endre Irunthen Naanamma
En Ennam Mudinthathu Kannum Kulirnthathu Varuven Iniyamma
Inithe Vazhanthida Vendum Endre Irunthen Naanamma
En Ennam Mudinthathu Kannum Kulirnthathu Varuven Iniyamma
Kaatilirunthu Kanneer Vadithen Kanmani Unakaka
Naan Kadamaiyai Seithen Varuvathu Varatum Vazhven Atharkaka
Asai Magale Asai Magale Ellam Unakkaga
Naan Andrilirunthu Alainthe Thirinthu Vazhvathu Unakkaga
Inimel Enakenna Kavalai En Idhayam Parpathu Magalai
Urave Enakaval Ellai Ini Ulagam Verethum Illai
Inimel Enakenna Kavalai
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Magalukkaga |
Director | M. Krishnan |
Stars | A.V.M. Rajan, Ravichandran, Jaya, M.R.R. Vasu |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Monday, January 18, 2021
Kangal Malarattume Song lyrics in Tamil
Kangal Malarattume Song lyrics in Tamil SG : புயலிலே ஒரு விளக்கு போராடிக் கொண்டிருக்கு பொன் விளக்கை காப்பதற்கு நமக்குள் ஏன் வழக்கு SPB : கண...
By
தமிழன்
@
1/18/2021
Kangal Malarattume Song lyrics in Tamil
SG: புயலிலே ஒரு விளக்கு போராடிக் கொண்டிருக்கு
பொன் விளக்கை காப்பதற்கு நமக்குள் ஏன் வழக்கு
SPB: கண்கள் மலரட்டுமே என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
நான் பார்த்த பிள்ளை எனைப் பார்க்க வேண்டும்
நான் பார்த்த பிள்ளை எனைப் பார்க்க வேண்டும்
எனைப் பார்த்த கண்கள் உனைப் பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் மலரட்டுமே என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
PS: நாடும் நதியும் பெண் என்பார் நிலவும் மலரும் பெண் என்பார்
பெண்மையின் தன்மை இயற்கையும் சொல்லும்
பெண்களின் உள்ளம் கருணையின் உள்ளம்
நானும் பெண்தானே ஒரு தாயின் இனம்தானே
SPB: ஊரும் உலகம் இருக்கையிலே உள்ளதென்றெண்ணும் மகன் கண்ணில்
ஒளித் தரவேண்டும் எனக்காக நான் உயிரையும் தருவேன் அதற்காக
கண்கள் மலரட்டுமே என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
PS: நானும் பெண்தானே ஒரு தாயின் இனம்தானே
SPB: அன்றொரு நாள் ஒளியேற்றும் அகல் விளக்காக நீயிருந்தாய்
PS: ஏற்றிய விளக்கை எடுத்தெறிந்து இருட்டினில் என்னை தவிக்கவிட்டாய்
SPB: கோவலன் வெறுத்தான் கண்ணகியை
PS: அந்த கண்ணகி மன்னித்தாள் கோவலனை
SPB: பிரிந்தவர் கலந்தால் உறவினில்தான்
PS: நான் பிரிந்தது என்றும் பிரிந்ததுதான்
SPB: தலைவியின் கோபம் மகன் மீதா
PS: தண்டனை தந்தால் தாய் மனதா
PS: நானும் பெண்தானே ஒரு தாயின் இனம்தானே
Lyrics in English
SG: Puyalilae oru vilakku Poradi kondirukku
Pon vilakkai kaapadharkku Namakkul yen vazhakku
SPB: Kangal malarattumae En kanmai sirikkattumae
Naan paartha pillai enai paarkka vendum
Naan paartha pillai enai paarkka vendum
Enai paartha kangal unai paarkka vendum
Kangal malarattumae En kanmai sirikkattumae
PS: Naadum nadhiyum penn enbaar Nilavum malarum penn enbaar
Penmaiyin thanmai iyarkkaiyum sollum
Pengalin ullam karunaiyin vellam
Naanum penn thaanae Oru thaayin inam thaanae
SPB: Oorum ulagam iruttu araiyil Ullathendrennum magan kannil
Oli thara vendum enakkaaga Naan uyiraiyum tharuven adharkkaaga
Kangal malarattumae En kanmai sirikkattumae
PS: Naanum penn thaane Oru thaaiyin inam thaanae
SPB: Androru naal oliyaetram Agal vilakkaaga nee irunthaai
PS: Yaetriya vilakkai edutherinthu Iruttinil ennai thavikka vittaai
SPB: Kovalan veruthaan kannagiyai
PS: Andha kannagi mannithaal kovalanai
SPB: Pirinthavar kalanthaar uravinil thaan
PS: Naan pirinthathu endrum pirinthathu thaan
SPB: Thalaiviyin kobam magan meedhaa
PS: Thandanai thandhaal thaai manadhaa
PS: Naanum penn thaane Oru thaaiyin inam thaanae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Doctoramma |
Director | Sornam |
Stars | A.V.M. Rajan, Manjula, Thengai Srinivasan |
Singers | S.P. Balasubramainyam, P. Susheela, Sankar Ganesh |
Lyricist | Vaali |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1974 |
Sunday, December 6, 2020
Unnai Thaan Parthen Song lyrics in Tamil
Unnai Thaan Parthen Song lyrics in Tamil ஜெகதீஸ்வரி அருள் கொண்டுவா மலர்க் கூந்தலில் மணங்கொண்டுவா மகனுக்கு இரண்டு கண் கொண்டுவா ஆஆஆ உன்னைத்தா...
By
தமிழன்
@
12/06/2020
Unnai Thaan Parthen Song lyrics in Tamil
ஜெகதீஸ்வரி அருள் கொண்டுவா
மலர்க் கூந்தலில் மணங்கொண்டுவா
மகனுக்கு இரண்டு கண் கொண்டுவா ஆஆஆ
உன்னைத்தான் பார்த்தேன் கண்களிலே
உன்னைத்தான் பார்த்தேன் கண்களிலே
உனைத்தானே நினைத்தேன் நான் உள்ளத்திலே அம்மா
உன்னைத்தான் பார்த்தேன் கண்களிலே
உனைத்தானே நினைத்தேன் நான் உள்ளத்திலே அம்மா
உன்னைத்தான் பார்த்தேன் கண்களிலே
கார்த்திகைப் பிறைபோலே பூமுகம் கண்டேன்
கால்வரை விளையாடும் கூந்தலைக் கண்டேன்
சாத்திய மாலை உனக்கில்லையோ அம்மா
சாத்திய மாலை உனக்கில்லையோ அம்மா
தாயே சம்பவம் நினைவில்லையோ
தாயே சம்பவம் நினைவில்லையோ
உன்னைத்தான் பார்த்தேன் கண்களிலே
அம்பிகை வந்ததென்ன பொய்யா மெய்யா
அன்புடன் அழைத்ததென்ன பொய்யா மெய்யா
கண்களில் கண்டதென்ன பொய்யா மெய்யா
கால்களில் விழுந்ததென்ன பொய்யா மெய்யா
கோடு விட்டுக் கீழிறங்கும் மேகமென்ற கூந்தலுக்கு
மாலையிட்டுப் பார்த்ததென்ன பொய்யா மெய்யா
மாலை கொண்ட தேவி உந்தன் வாசமுள்ள கூந்தல் ஒன்று
மாலையுடன் வந்ததென்ன பொய்யா மெய்யா பொய்யா மெய்யா
உன்னைத்தான் பார்த்தேன் கண்களிலே
உனைத்தானே நினைத்தேன் நான் உள்ளத்திலே அம்மா
உன்னைத்தான் பார்த்தேன் கண்களிலே
Lyrics in English
Jegatheeshwari Arul Konduvaa
Malar Koonthalil Mangkonduva
Maganuku Irandu Kann Konduvaa Ahh
Unnai Thaan Parthen Kangalile
Unnai Thaan Parthen Kangalile
Unnaithane Ninaithen Naan Ullathile Amma
Unnai Thaan Parthen Kangalile
Unnaithane Ninaithen Naan Ullathile Amma
Unnai Thaan Parthen Kangalile
Karthigai Piraipole Poomugam Kanden
Kaalvarai Vilaiyadum Koonthalai Kanden
Saathiya Maalai Unakillaiyo Amma
Saathiya Maalai Unakillaiyo Amma
Thaye Sambavam Ninaivilaiyo
Thaye Sambavam Ninaivilaiyo
Unnai Thaan Parthen Kangalile
Ambigai Vanthathenna Poiyo Meiyo
Anbudan Azhaithathenna Poiyo Meiyo
Kangalil Kandathenna Poiyo Meiyo
Kaalgalil Vizhunthathenna Poiyo Meiyo
Kodu Vittu Keelirangum Megamentra Koonthaluku
Maalaiyittu Parthathenna Poiyo Meiyo
Maalai Konda Devi Unthan Vasamulla Konthal Ondru
Maalaiyudan Vanthathenna Poiyo Meiyo Poiyo Meiyo
Unnai Thaan Parthen Kangalile
Unnaithane Ninaithen Naan Ullathile Amma
Unnai Thaan Parthen Kangalile
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Shakthi Leelai |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | Gemini Ganesan, Jayalalithaa, K.R. Vijaya, A.V.M. Rajan, B. Saroja Devi, K.B. Sundarambal, Ushanandini, Sivakumar, Manjula, Master Sridhar, V.K. Ramasamy, Manorama |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | T.K. Ramamoorthy |
Year | 1972 |
Monday, May 18, 2020
Avanavan Thalaiyezhuthu Song Lyrics in Tamil
Avanavan Thalaiyezhuthu Song Lyrics in Tamil அவனவன் தலையெழுத்து அவனவன் தலையெழுத்து அண்ணன் தம்பி தங்கை என்று ஆட்டு மந்தை போல் கூடி வா...
By
தமிழன்
@
5/18/2020
Avanavan Thalaiyezhuthu Song Lyrics in Tamil
அவனவன் தலையெழுத்து அவனவன் தலையெழுத்து
அண்ணன் தம்பி தங்கை என்று ஆட்டு மந்தை போல் கூடி வாழ்வது
அவனவன் தலையெழுத்து
அண்ணன் தம்பி தங்கை என்று ஆட்டு மந்தை போல் கூடி வாழ்வது
அவனவன் தலையெழுத்து
சலவை செய்யும் தோழனை அந்தக் கழுதை காப்பாத்தும்
சிகை அழகு செய்யும் தோழனை ஒரு கத்தியும் காப்பாத்தும்
சலவை செய்யும் தோழனை அந்தக் கழுதை காப்பாத்தும்
சிகை அழகு செய்யும் தோழனை ஒரு கத்தியும் காப்பாத்தும்
உறவு பாசம் ஆயிரம் பிள்ளைகள் ஒன்றாய்ப் பிறந்தாலும்
அது உன்னிடம் இருந்தால் வாங்கிக் கொள்ளும் உன்னையா காப்பாத்தும்
அவனவன் தலையெழுத்து
அண்ணன் தம்பி தங்கை என்று ஆட்டு மந்தை போல் கூடி வாழ்வது
அவனவன் தலையெழுத்து
வதவதவென்று பெற்று விட்டாண்டா வருஷத்துக்கொரு பிள்ளை
இவன் வருகிற தேர்தலில் போட்டியிட்டாலே ஒட்டுக்குக் குறைவில்லை
இப்படித்தாண்டா எல்லோரும் பெற்றார் எத்தனயோ பிள்ளை
இருக்கிற நிலையில் பிறக்கிற பிள்ளைக்கு நிற்கவும் இடமில்லை
அவனவன் தலையெழுத்து
அண்ணன் தம்பி தங்கை என்று ஆட்டு மந்தை போல் கூடி வாழ்வது
அவனவன் தலையெழுத்து
மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான் மாட்டிகிட்டான் டோய்
ரோஜாப்பூ மாலை போட்டு ராஜாத்தி பக்கம் வச்சு ஜோராகப் போறியேடா மாப்பிள்ளை
கல்யாணம் என்ற பேரில் கைகளில் கட்டுப்போட்டு கைதியாக மாட்டிகிட்டே மாப்பிள்ளே
பொண்ணுக்கிட்ட மாட்டிகிட்டா போதை வரும் ஆசை வரும்
போகப் போக புத்தி வரும் மாப்பிள்ளே
பின்னே கண்ணு கெட்டு பல் விழுந்து
கண்ணு கெட்டு பல் விழுந்து கருத்த தலை நரைக்கும்போது
கடவுளைத்தான் நினைக்க வரும் மாப்பிள்ளே
அந்த கடவுளைத்தான் நினைக்க வரும் மாப்பிள்ளே
ஆசையை ஏன் காட்டிக்கிட்டே மாப்பிள்ளே
சேலையிலே மாட்டிக்கிட்டே மாப்பிள்ளே
உன்னை சிறையில் வச்சு பூட்டிகிட்டே மாப்பிள்ளே
மாப்பிள்ளே மாப்பிள்ளே மாப்பிள்ளே
Lyrics in English
Avanavan Thalaiyezhuthu Avanavan Thalaiyezhuthu
Annan Thambi Thangai Entru Aattu Manthai Pol Kodi Valvathu
Avanavan Thalaiyezhuthu
Annan Thambi Thangai Entru Aattu Manthai Pol Kodi Valvathu
Avanavan Thalaiyezhuthu
Salavai Seiyum Thozanai Antha Kaluthai Kaapathum
Sigai Azhagu Seiyum THozanai Oru Kathiyum Kaapathum
Salavai Seiyum Thozanai Antha Kaluthai Kaapathum
Sigai Azhagu Seiyum THozanai Oru Kathiyum Kaapathum
Uravu Paasam Aayiram Pillaigal Ontrai Piranthalum
Adhu Unnidam Irunthal Vangi Kollum Unnaiya Kaapathum
Avanavan Thalaiyezhuthu
Annan Thambi Thangai Entru Aattu Manthai Pol Kodi Valvathu
Avanavan Thalaiyezhuthu
Vathavathaventru Petru Vettanta Varushathukoru Pillai
Ivan Varukira Therthalil Pottiyittale Ottukku Kuraivillai
Ippadithanda Ellorum Pettor Ethanayo Idamillai
Avanavan Thalaiyezhuthu
Annan Thambi Thangai Entru Aattu Manthai Pol Kodi Valvathu
Avanavan Thalaiyezhuthu
Mattikittan Mattikittan Mattikittan Doi
Rojapoo Maalai Pottu Rajathi Pakkam Vachu Joraga Poriyada Mappillai
Kalyanam Entra Peril Kaigalil Kattupottu Kaithiyaga Mattikitta Mappillai
Ponnukitta Mattikitta Pothai Varum Asai Varum
Poga Poga Puthi Varum Mappillai
Pinne Kannu Kettu Pal Vizhunthu
Kannu Kettu Pal Vizhunthu Karutha Thalai Naraikumpothu
Kadavulaithan Ninaika Varum Mappillai
Antha Kadavulaithan Ninaika Varum Mappillai
Asaiyai Yen Kaatikitte Mappillai
Selaiyile Mattikitte Mappillai
Unnai Siraiyil Vachu Pootikitte Mappillai
Mappillai Mappillai Mappillai
Song Details |
|
---|---|
Movie | Dharisanam |
Stars | A. V. M. Rajan, Pushpalatha |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Soolamangalam Rajalakshmi |
Year | 1970 |
Sunday, May 17, 2020
Kannadi Munnadi Thalladi Song Lyrics in Tamil
Kannadi Munnadi Thalladi Song Lyrics in Tamil PS : கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமா அரை கண்பட்டுக் கைப்பட்டுப் பண்...
By
தமிழன்
@
5/17/2020
Kannadi Munnadi Thalladi Song Lyrics in Tamil
PS: கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமா
அரை கண்பட்டுக் கைப்பட்டுப் பண்பட்ட தேன்சிட்டு கள்ளுண்டு பார்க்கட்டுமா
TMS: கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமே
அரை கண்பட்டுக் கைப்பட்டுப் பண்பட்ட தேன்சிட்டு கள்ளுண்டு பார்க்கட்டுமே
PS: கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமா
PS: பாதை அங்கே போதை இங்கே பார்வை அங்கே ஆடல் இங்கே
பாதை அங்கே போதை இங்கே பார்வை அங்கே ஆடல் இங்கே
தேவை அங்கே பாவை இங்கே சேர்த்து வைக்கும் கைகள் இங்கே
சேர்த்து வைக்கும் கைகள் இங்கே
TMS: பழைய கள்ளும் புதிய பெண்ணும் பக்கம் உண்டு துக்கம் இல்லை
பழைய கள்ளும் புதிய பெண்ணும் பக்கம் உண்டு துக்கம் இல்லை
போதை பாதி பெண்மை பாதி பூமியெல்லாம் அடங்கும் உள்ளே
பூமியெல்லாம் அடங்கும் உள்ளே
PS: கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமா
அரை கண்பட்டுக் கைப்பட்டுப் பண்பட்ட தேன்சிட்டு கள்ளுண்டு பார்க்கட்டுமா
கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமா
PS: பருவம் எல்லாம் அதிசயங்கள் இதயம் எல்லாம் ரகசியங்கள்
பருவம் எல்லாம் அதிசயங்கள் இதயம் எல்லாம் ரகசியங்கள்
அதிசயங்கள் மடியில் வைத்தேன் ரகசியங்கள் மனதில் வைத்தேன்
ரகசியங்கள் மனதில் வைத்தேன்
TMS: நேரமெல்லாம் போகுதம்மா நினைப்பதெல்லாம் மயங்குதம்மா
நேரமெல்லாம் போகுதம்மா நினைப்பதெல்லாம் மயங்குதம்மா
அற்புதங்கள் காணலாமா உற்சவத்தில் ஆடலாமா
உற்சவத்தில் ஆடலாமா
கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமே
அரை கண்பட்டுக் கைப்பட்டுப் பண்பட்ட தேன்சிட்டு கள்ளுண்டு பார்க்கட்டுமே
PS: கண்ணாடி முன்னாடி தள்ளாடித் தள்ளாடி வண்டாக ஆடட்டுமா
அரை கண்பட்டுக் கைப்பட்டுப் பண்பட்ட தேன்சிட்டு கள்ளுண்டு பார்க்கட்டுமா
Lyrics in English
PS: Kannadi Munnadi Thalladi Thalladi Vandaga Aadatuma
Arai Kannpattu Kaipattu Panpatta Thensittu Kallundu Paarkatuma
TMS: Kannadi Munnadi Thalladi Thalladi Vandaga Aadatume
Arai Kannpattu Kaipattu Panpatta Thensittu Kallundu Paarkatume
PS: Kannadi Munnadi Thalladi Thalladi Vandaga Aadatuma
PS: Pathai Ange Pothai Inge Paarvai Ange Adal Inge
Pathai Ange Pothai Inge Paarvai Ange Adal Inge
Thevai Ange Paavai Inge Serthu Vaikum Kaigal Inge
Serthu Vaikum Kaigal Inge
TMS: Pazhaiya Kallum Puthiya Pennum Pakkam Undu Thukkam Illai
Pazhaiya Kallum Puthiya Pennum Pakkam Undu Thukkam Illai
Pothai Paathi Penmai Pathi Boomiyellam Adangum Ulle
Boomiyellam Adangum Ulle
PS: Kannadi Munnadi Thalladi Thalladi Vandaga Aadatuma
Arai Kannpattu Kaipattu Panpatta Thensittu Kallundu Paarkatuma
Kannadi Munnadi Thalladi Thalladi Vandaga Aadatuma
PS: Paruvam Ellam Adhiyangal Idhayam Ellam Ragasiyangal
Paruvam Ellam Adhiyangal Idhayam Ellam Ragasiyangal
Adhisayangal Madiyil Vaithen Ragasiyangal Manathil Vaithen
Ragasiyangal Manathil Vaithen
TMS: Neramellam Poguthamma Ninaipathellam Mayanguthamma
Neramellam Poguthamma Ninaipathellam Mayanguthamma
Arputhangal Kaanalama Urchavathil Aadalama
Urchavathil Aadalama
Kannadi Munnadi Thalladi Thalladi Vandaga Aadatume
Arai Kannpattu Kaipattu Panpatta Thensittu Kallundu Paarkatume
PS: Kannadi Munnadi Thalladi Thalladi Vandaga Aadatuma
Arai Kannpattu Kaipattu Panpatta Thensittu Kallundu Paarkatuma
Song Details |
|
---|---|
Movie | Anadhai Anandhan |
Stars | A. V. M. Rajan, Jayalalithaa, Nagesh, R. S. Manohar, R. Muthuraman, Master Sekhar, Anjali Devi, Thengai Srinivasan |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K. V. Mahadevan |
Year | 1970 |
Tuesday, April 28, 2020
Sathyama Naan Song Lyrics in Tamil
Sathyama Naan Song Lyrics in Tamil சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம் தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம் சத்தியமா நான் சொல...
By
தமிழன்
@
4/28/2020
Sathyama Naan Song Lyrics in Tamil
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
எண்ஜான் உடம்பில் ஒரு ஜான் வயிறே சத்தியம்
எண்ஜான் உடம்பில் ஒரு ஜான் வயிறே சத்தியம்
ஒரு ஜான் வயிறால் எண்ஜான் உடம்பே தத்துவம்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
நல்லவருள்ளம் தேடும்போது நாணயம் சேராது
நாணயம் வந்தால் அதற்கும் கூட நாணயம் இருக்காது
உள்ளத்தில் தங்கம் உண்டு தங்கத்தில் உள்ளம் இல்லை
உள்ளதை இங்கே வைத்தான் தங்கத்தை எங்கே வைத்தான்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
காலமறிந்து நேரமறிந்து கடவுள் தருகின்றான்
காலமறிந்து நேரமறிந்து கடவுள் தருகின்றான்
கண்ணியம் நேர்மை பாராதே எனக் கட்டளை இடுகின்றான்
அச்சான நோட்டைக் கண்டால் மச்சானும் மாமனும் உண்டு
அச்சான நோட்டைக் கண்டால் மச்சானும் மாமனும் உண்டு
இப்போது நானே ராஜா என் பின்னே ஆயிரம் கூஜா
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
எண்ஜான் உடம்பில் ஒரு ஜான் வயிறே சத்தியம்
ஒரு ஜான் வயிறால் எண்ஜான் உடம்பே தத்துவம்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
Lyrics in English
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Enn Jan Udambil Oru Jan Vayire Sathiyam
Enn Jan Udambil Oru Jan Vayire Sathiyam
Oru Jaan Vayiral Enn Jaan Udambe Thathuvam
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Nallavarullam Thedumpothu Naanayam Serathu
Naanayam Vanthal Atharkum Koda Naanayam Irukathu
Ullathail Thangam Undu Thangathil Ullam Illai
Ullathai Inge Vaithan Thangathai Enge Vaithan
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Kaalmarinthu Neramarinthu Kadavul Tharukintran
Kaalmarinthu Neramarinthu Kadavul Tharukintran
Kanniyam Nermai Paarathe En Kattalai Idukintran
Achana Nottai Kandal Machanum Mamanum Undu
Achana Nottai Kandal Machanum Mamanum Undu
Ippothu Naane Raja En Pinne Aayiram Kooja
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Enn Jan Udambil Oru Jan Vayire Sathiyam
Oru Jaan Vayiral Enn Jaan Udambe Thathuvam
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annaiyum Pithavum |
Stars | A. V. M. Rajan, Vanisri, Sivakumar, Lakshmi |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1969 |
Wednesday, February 26, 2020
Kasethan Kadavulappa Tamil Song Lyrics in Tamil
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா காசேதான் கடவுளப்பா கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா ...
By
தமிழன்
@
2/26/2020
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்
தலையா பூவா போட்டு பாா்த்து தலை வணங்காமல் வாழ்ந்திடலாம்
கல்லறை கூட சில்லறை இருந்தால் வாய்திறந்தே மொழி பேசுமட
கல்லறை கூட சில்லறை இருந்தால் வாய்திறந்தே மொழி பேசுமட
இல்லாதவா் சொல் சபையேறாமல் ஏழனமாக போகுமட
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
அளவுக்கு மேலே பணம் வைத்திருந்தால் அவனும் திருடனும் ஒன்றாகும்
அளவுக்கு மேலே பணம் வைத்திருந்தால் அவனும் திருடனும் ஒன்றாகும்
வரவுக்கு மைலே செலவுகள் செய்தால் அவனும் குருடனும் ஒன்றாகும்
களவுக்கு போகும் பொருளை எடுத்து வறுமைக்கு தந்தால் தருமமடா
களவுக்கு போகும் பொருளை எடுத்து வறுமைக்கு தந்தால் தருமமடா
பூட்டுக்கு மேலே பூட்டை போட்டு பூட்டி வைத்தால் அது கருமமடா
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கொடுத்தவன் முழிப்பான் எடுத்தவன் முடிப்பான் அடுத்தவன் பார்த்தல் சிரிப்பானே
கொடுத்தவன் முழிப்பான் எடுத்தவன் முடிப்பான் அடுத்தவன் பார்த்தல் சிரிப்பானே
சிரித்தவன் அழுவதும் அழுதவன் சிரிப்பதும் பணத்தால் வந்த நிலைதானே
சிரித்தவன் அழுவதும் அழுதவன் சிரிப்பதும் பணத்தால் வந்த நிலைதானே
கையிலும் பையிலும் ஓட்டமிருந்தால் கூட்டமிருக்கும் உன்னோடு
தலைகளையாட்டும் பொம்மைகள் எல்லாம் தாளங்கள் போடும் பின்னோடு
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ ஆ ஆ
அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்
தலையா பூவா போட்டு பாா்த்து தலை வணங்காமல் வாழ்ந்திடலாம்
கல்லறை கூட சில்லறை இருந்தால் வாய்திறந்தே மொழி பேசுமட
கல்லறை கூட சில்லறை இருந்தால் வாய்திறந்தே மொழி பேசுமட
இல்லாதவா் சொல் சபையேறாமல் ஏழனமாக போகுமட
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
அளவுக்கு மேலே பணம் வைத்திருந்தால் அவனும் திருடனும் ஒன்றாகும்
அளவுக்கு மேலே பணம் வைத்திருந்தால் அவனும் திருடனும் ஒன்றாகும்
வரவுக்கு மைலே செலவுகள் செய்தால் அவனும் குருடனும் ஒன்றாகும்
களவுக்கு போகும் பொருளை எடுத்து வறுமைக்கு தந்தால் தருமமடா
களவுக்கு போகும் பொருளை எடுத்து வறுமைக்கு தந்தால் தருமமடா
பூட்டுக்கு மேலே பூட்டை போட்டு பூட்டி வைத்தால் அது கருமமடா
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கொடுத்தவன் முழிப்பான் எடுத்தவன் முடிப்பான் அடுத்தவன் பார்த்தல் சிரிப்பானே
கொடுத்தவன் முழிப்பான் எடுத்தவன் முடிப்பான் அடுத்தவன் பார்த்தல் சிரிப்பானே
சிரித்தவன் அழுவதும் அழுதவன் சிரிப்பதும் பணத்தால் வந்த நிலைதானே
சிரித்தவன் அழுவதும் அழுதவன் சிரிப்பதும் பணத்தால் வந்த நிலைதானே
கையிலும் பையிலும் ஓட்டமிருந்தால் கூட்டமிருக்கும் உன்னோடு
தலைகளையாட்டும் பொம்மைகள் எல்லாம் தாளங்கள் போடும் பின்னோடு
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ ஆ ஆ
Lyrics in English
Kasethan Kadavulappa Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Kasethan Kadavulappa Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Kasethan Kadavulappa Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Kaiku Kai Maarum Paname Unnai Kaipatra Ninaikuthu Maname
Kaiku Kai Maarum Paname Unnai Kaipatra Ninaikuthu Maname
Nee Thedum Pothu Varuvathunto Vittu Pogum Pothu Solvathunto
Nee Thedum Pothu Varuvathunto Vittu Pogum Pothu Solvathunto
Kasethan Kadavulappa Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Thayai Thavira Thanthaiyai Thavira Kasaal Yethaiyum Vangitalam
Thayai Thavira Thanthaiyai Thavira Kasaal Yethaiyum Vangitalam
Thalaiya Poova Pottu Paarthu Thalai Vanangamal Vazhthitalam
Kallarai Kooda Sillarai Irunthal Vaaithiranthe Mozhi Pesumada
Kallarai Kooda Sillarai Irunthal Vaaithiranthe Mozhi Pesumada
Illathavar Sol Sabaiyeramal Yelanamaaga Pogumada
Kasethan Kadavulappa Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Alavukku Meale Panam Vaithirunthal Avanum Thirutanum Ontragum
Alavukku Meale Panam Vaithirunthal Avanum Thirutanum Ontragum
Varavukku Meale Selavugal Seithaal Avanum Kurutanum Ontragum
Kalavukku Pogum Porulai Eduthu Varumaiku Thanthal Tharumamada
Kalavukku Pogum Porulai Eduthu Varumaiku Thanthal Tharumamada
Pootukku Meale Pootai Pottu Pooti Vaithaal Adhu Karumamada
Kasethan Kadavulappa Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Koduthavan Muzhipaan Eduthavan Mudipaan Aduthavan Paarthal Siripaane
Koduthavan Muzhipaan Eduthavan Mudipaan Aduthavan Paarthal Siripaane
Sirithavan Azhuvathum Azhuthavan Siripathum Panathal Vantha Nilaithaane
Sirithavan Azhuvathum Azhuthavan Siripathum Panathal Vantha Nilaithaane
Kaiyilum Paiyilum Ootamirunthal Kootamirukum Unnodu
Thalaigalaiyadum Pommaigal Yellam Thaalangal Podum Pinnodu
Kasethan Kadavulappa Antha Kadavulukum Idhu Theriumappa
Kaiku Kai Maarum Paname Unnai Kaipatra Ninaikuthu Maname
Nee Thedum Pothu Varuvathunto Vittu Pogum Pothu Solvathunto
Nee Thedum Pothu Varuvathunto Vittu Pogum Pothu Solvathunto Ah ah
Song Details |
|
---|---|
Movie | Chakkaram |
Hero | Geminiganesan & A.V. M. Rajan |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Vaali |
Musician | S.M. Subbaih Naidu |
Year | 1968 |
Sunday, January 5, 2020
Nathaswara Osaiyile Song Lyrics in Tamil
Nathaswara Osaiyile Song Lyrics in Tamil TMS : நாதஸ்வர ஓசையிலே தேவன் வந்து பாடுகின்றான் சேர்ந்து வரும் மேளத்திலே தேவி நடமாடுகின்றாள்...
By
தமிழன்
@
1/05/2020
Nathaswara Osaiyile Song Lyrics in Tamil
TMS: நாதஸ்வர ஓசையிலே தேவன் வந்து பாடுகின்றான்
சேர்ந்து வரும் மேளத்திலே தேவி நடமாடுகின்றாள்
நாதஸ்வர ஓசையிலே
PS: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
கோலமிட்ட மணவறையில் குங்குமத்தின் சங்கமத்தில்
கோலமிட்ட மணவறையில் குங்குமத்தின் சங்கமத்தில்
மாலையிட்ட பூங்கழுத்தில் தாலி கட்டும் வேளையிலும்
ஊரார்கள் வாழ்த்துரைக்க ஊர்வலத்தில் வரும்பொழுதும்
தேவன் வந்து பாடுகின்றான் தேவி நடமாடுகின்றாள்
நாதஸ்வர ஓசையிலே தேவன் வந்து பாடுகின்றான்
சேந்து வரும் மேளத்திலே தேவி நடமாடுகின்றாள்
நாதஸ்வர ஓசையிலே
TMS: மைவடித்தக் கண்ணிரண்டும் மண்பார்க்கும் பாவனையில்
கை பிடித்த நாயகனின் கட்டழகு கண்டு வர
TMS: மை வடித்தக் கண்ணிரண்டும் மண் பார்க்கும் பாவனையில்
கை பிடித்த நாயகனின் கட்டழகு கண்டு வர
மெய் சிலிர்த்து முகம் சிவக்கும் மெல்லிடையாள் கூந்தலிலே
தேவி நடம் ஆடுகின்றாள் தேவன் வந்து பாடுகின்றான்
நாதஸ்வர ஓசையிலே
PS: கற்பில் ஒரு கண்ணகியாய் காதலுக்கு ஜானகியாய்
சிற்ப மகள் வாழ்க என்று தேவன் வந்து பாடுகின்றான்
TMS: பத்தினியைக் காவல் கொண்டு பார்புகழ வாழ்க என்று
பத்தினியைக் காவல் கொண்டு பார்புகழ வாழ்க என்று
சத்தியத்தின் மேடையிலே தேவி நடம் ஆடுகின்றாள்
PS: நாதஸ்வர ஓசையிலே தேவன் வந்து பாடுகின்றான்
TMS: சேர்ந்து வரும் மேளத்திலே தேவி நடம் ஆடுகின்றாள்
BOTH: நாதஸ்வர ஓசையிலே
Lyrics in English
TMS: Naathaswara osaiyile devan vandhu paadugiraan
Serndhuvarum melathile devi nadamaadugindraal
Naathaswara osaiyile
PS: Ah aa aa aaa aa aaa
Kolamitta manavaraiyil kungumathin sangamathil
Kolamitta manavaraiyil kungumathin sangamathil
Maalaiyitta poongazhithil thaali kattum velaiyil