Home » Lyrics under Vijay Anand
Showing posts with label Vijay Anand. Show all posts
Friday, April 24, 2020
Vaa Vaa Idhayame Song Lyrics in Tamil
Vaa Vaa Idhayame Song Lyrics in Tamil SJ : வா வா இதயமே என் ஆகாயமே உன்னை நாளும் பிரியுமோ இப்பூமேகமே கடல் கூட வற்றி போகும் கங்கை ஆறும்...
By
தமிழன்
@
4/24/2020
Vaa Vaa Idhayame Song Lyrics in Tamil
SJ: வா வா இதயமே என் ஆகாயமே உன்னை நாளும் பிரியுமோ இப்பூமேகமே
கடல் கூட வற்றி போகும் கங்கை ஆறும் பாதை மாறும்
இந்த ராகம் என்றும் மாறுமோ
வா வா இதயமே என் ஆகாயமே
SPB: தேவலோக பாரிஜாதம் மண்ணில் வீழ்தல் என்ன ஞாயம்
எந்தன் பாதம் முள்ளில் போகும் மங்கை உந்தன் கால்கள் நோகும்
வான வீதியில் நீயும் தாரகை நீரில் ஆடும் நான் காயும் தாமரை
காதல் ஒன்றே ஜீவனென்றால் தியாகம் உந்தன் வாழ்க்கை என்றால்
ஏழை வாசல் தேடி வா
வா வா இதயமே என் ஆகாயமே உன்னை நாளும் வாழ்த்துமே இப்பூமேகமே
SJ: வானவில்லும் வண்ணம் மாறும் வெள்ளி மீனும் சாய்ந்து போகும்
திங்கள் கூட தேய்ந்து போகும் உண்மை காதல் என்றும் வாழும்
காற்று வீசினால் பூக்கள் சாயலாம் காதல் மாளிகை சாய்ந்து போகுமோ
ராமன் பின்னே மங்கை சீதை எந்தன் வாழ்வோ உந்தன் பாதை
காதல் மாலை சூட வா
SPB: வா வா இதயமே என் ஆகாயமே
SJ: உன்னை நாளும் பிரியுமோ இப்பூமேகமே
SPB: கடல் கூட வற்றி போகும்
SJ: கங்கை ஆறும் பாதை மாறும்
SPB: இந்த ராகம் என்றும் மாறுமோ
Both: வா வா இதயமே என் ஆகாயமே
Lyrics in English
SJ: Vaa vaa idhayamae En aagaayamae Unai naalum piriyumo Ippoo megamae
Kadal kooda vatri pogum Gangai aarum paadhai maarum
Indha raagam endrum maarumo
Vaa vaa idhayamae en aagayamae
SPB: Deva loga paarijaatham Mannil veezhthal enna nyaayam
Endhan paadham mullil pogum Mangai undhan kaalgal nogum
Vaana veedhiyil neeyum thaaragai Neeril aadum naan kaayum thaamarai
Kaadhal ondrae jeevan endraai Thyaagam undhan vaazhkai endraal
Ezhai vaasal thaedi vaa
Vaa vaa idhayamae En aagaayamae Unai naalum vaazhthumae Ippoo megamae
SJ: Vaana villum vannam maarum Velli Meenum saainthu pogum
Thingal kooda theinthu pogum Unmai kaadhal endrum vaazhum
Kaatru veesinaal pookkal saayalaam Kaadhal maaligai saainthu pogumo
Raaman pinnae mangai seethai Endhan vaazhvo undhan paadhai
Kaadhal maalai sooda vaa
SPB: Vaa vaa idhayamae En aagaayamae
SJ: Unai naalum piriyumo Ippoo megamae
SPB: Kadal kooda vatri pogum
SJ: Gangai aarum paadhai maarum
SPB: Indha raagam endrum maarumo
Both: Vaa vaa idhayamae en aagayamae
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Adimai Illai |
Stars | Rajinikanth, Sridevi, Vijayakumar, Manorama, Krish Karnat |
Singers | S.P. Balasubramaniam, S. Janaki |
Lyrics | Muthulingam |
Musician | Vijay Anand |
Year | 1986 |
Pona Poguthu Song Lyrics in Tamil
Pona Poguthu Song Lyrics in Tamil SJ : போனாப் போகுது புடவை பறக்குது புடிச்சுக்க தானாக் கனிஞ்சது வீணா போகுது எடுத்துக்க கொஞ்ச வந்தா...
By
தமிழன்
@
4/24/2020
Pona Poguthu Song Lyrics in Tamil
SJ: போனாப் போகுது புடவை பறக்குது புடிச்சுக்க
தானாக் கனிஞ்சது வீணா போகுது எடுத்துக்க
கொஞ்ச வந்தா கோபம் என்ன கவுந்து படுத்தா லாபம் என்ன
ஆஹா என்னையும் ஆழம் பார்ப்பதென்ன
போனாப் போகுது புடவை பறக்குது புடிச்சுக்க
தானாக் கனிஞ்சது வீணா போகுது எடுத்துக்க
SJ: கண்ணாலே பாருங்க இப்பக் கதவு மூடப்படும்
பொழுதாகிப் போச்சுன்னா இவதயவு தேவைப்படும்
கண்ணாலே பாருங்க இப்பக் கதவு மூடப்படும்
பொழுதாகிப் போச்சுன்னா இவதயவு தேவைப்படும்
முழுக்க நனைஞ்சா போர்வை எதுக்கு இதுக்கு மேலே மீசை எதுக்கு
கட்டிக் கொண்டால் கேள்வி இல்லை கட்டில் மேலே தோல்வி இல்லை
பெண்ணை வெல்ல ஆணும் இல்லை
போனாப் போகுது புடவை பறக்குது புடிச்சுக்க
தானாக் கனிஞ்சது வீணா போகுது எடுத்துக்க
SJ: பாய்ப்போட்டுத் தூங்குமா இந்த பருவம் பொல்லாதது
வாய் விட்டு கேட்குமா இந்த வயசு பொல்லாதது
பாய்ப்போட்டுத் தூங்குமா இந்த பருவம் பொல்லாதது
வாய் விட்டு கேட்குமா இந்த வயசு பொல்லாதது
மெத்தை மேலே வித்தை நூறு கற்றுக் கொண்டால் என்ன கேடு
அங்கம் எங்கும் தங்க வீணை கண்டும் தூங்கும் இந்தப் பூனை
என்னைத் தழுவு எந்தன் ஆணை
SPB: போனாப் போகுது புடவை பறக்குது புடிக்கிறேன்
SJ: ஹான்
SPB: ஹான் தானாக் கனிஞ்சது தேனா இனிக்குது எடுக்கிறேன்
SJ: ஹான் ஹான்
SPB: ஹஹா மோகம் இங்கே ஏ ஏ ஏ ஏறிப்போச்சு
SJ: ஹா
SPB: ஹோய் தாறுமாறா ஹான் அய்யய்யோ ஆகிப்போச்சு
SJ: ஹா
SPB: பானை தொறந்தது பூனை புகுந்துருச்சு
போனாப் போகுது புடவை பறக்குது புடிக்கிறேன்
அட தானாக் கனிஞ்சது தேனா இனிக்குது எடுக்கிறேன் ம்ம் ஹாஹ
Lyrics in English
SJ: Pona poguthu Pudavai parakuthu pudichukka
Thaana kaninjathu Veena poguthu eduthukka
Konja vanthaa kobam enna Kavunthu padutha laabam enna
Aaaha ennaiyum Aazham paarpathu enna
Pona poguthu Pudavai parakuthu pudichukka
Thaana kaninjathu Veena poguthu eduthukka
SJ: Kannalae parunga Ippo kathavu mooda padum
Pozhuthaagi pochuna Iva thaiyavu thevai padum
Kannalae parunga Ippo kathavu mooda padum
Pozhuthaagi pochuna Iva thaiyavu thevai padum
Muzhuka nanancha Porvai ethukku Ithukku melae meesai ethukku
Katti kondaal kelvi illai Kattil melae tholvi illai
Pennai vella aanum illai
Pona poguthu Pudavai parakuthu pudichukka
Thaana kaninjathu Veena poguthu eduthukka
SJ: Paai pottu thoonguma Intha paruvam pollathathu
Vaai vittu ketkkuma Intha vayasu pollathathu
Paai pottu thoonguma Intha paruvam pollathathu
Vaai vittu ketkkuma Intha vayasu pollathathu
Metthhai melae vithai nooru Kattru kondaal enna kaeduu
Angam engum thanga veenai Kandu thoongum indha poonai
Enni thazhvu endhan aanai
SPB: Pona poguthu Pudavai parakuthu pudikiren
SJ: Haan
SPB: Haan thaana kaninjathu Thaena inikuthu edukuren
SJ: Haan haan
SPB: Haha mogam ingae ae ae ae Yeri pochu
SJ: Haa
SPB: Hoi hoi thaaru mara haan haan Aiyaiyooo aagi pochu
SJ: Haa
SPB: Paanai thoranthathu Poonai pugunthuruchu
Pona poguthu Pudavai parakuthu pudikiren
Haan thaana kaninjathu Thaena inikuthu edukuren Hmm haahaha
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Adimai Illai |
Stars | Rajinikanth, Sridevi, Vijayakumar, Manorama, Krish Karnat |
Singers | S.P. Balasubramaniam, S. Janaki |
Lyrics | Vairamuthu |
Musician | Vijay Anand |
Year | 1986 |
Oru Jeevan Thaan Duet Song Lyrics in Tamil
Oru Jeevan Thaan Duet Song Lyrics in Tamil SPB : ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது SJ : இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங...
By
தமிழன்
@
4/24/2020
Oru Jeevan Thaan Duet Song Lyrics in Tamil
SPB: ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
SJ: இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருக்கின்றது
SPB: பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாலும் பிரியாதது
SJ: காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
SPB: ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
SPB: ஈரேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலும் உனைச் சேருவேன் ஒஒ
SJ: வேறாரும் நெருங்காமல் மனவாசல் தனை மூடுவேன்
SPB: உருவானது நல்ல சிவரஞ்சனி
SJ: உனக்காகத்தான் இந்த கீதாஞ்சலி
SPB: ராகங்களின் ஆலாபனை
SJ: மோகங்களின் ஆராதனை
SPB: உடலும் மனமும் தழுவும் பொழுதில் உருகும்
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
SJ: காவேரி கடல் சேர அணைத் தாண்டி வரவில்லையா
SPB: ஆசைகள் அலைபாய ஆனந்தம் பெறவில்லையா
SJ: வரும் நாளெல்லாம் இனி மதனோர்சவம்
SPB: வலையோசை தான் நல்ல மணிமந்திரம்
SJ: நான் தானைய்யா நீலாம்பரி
SPB: தாலாட்டவா நடுராத்திரி
SJ: சுருதியும் லயமும் சுகமாய் உருகும் தருணம்
ஒரு ஜீவன் தான் SPB: ம்ம்ம்
SJ: உன் பாடல் தான் SPB: ஆஆஆ
SJ: ஓயாமல் இசைக்கின்றது
SPB: இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருக்கின்றது
SJ: பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாலும் பிரியாதது
SPB: காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
Lyrics in English
SPB: Oru Jeevan Thaan Un Paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
SJ: Iru Kannilum Un Gyapagam Urangamal Irukintrathu
SPB: Pasangalum Panthangalum Pirithalum Piriyathathu
SJ: Kaalangalum Nerangalum Kalaithalum Kalaiyathathu
SPB: Oru Jeevan Thaan Un Paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
SPB: Eerealu Jenmangal Eduthaalum Unai Seruven Ooo
SJ: Veraarum Nerungamal Manavasal Thanai Mooduven
SPB: Uruvanathu Nalla Sivaranjani
SJ: Unakagathan Intha Geethanjali
SPB: Ragangalin Aalapanai
SJ: Mogangalin Aarathanai
SPB: Udalum Manamum Thaluvum Pozhuthil Urugum
Oru Jeevan Thaan Un Paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
SJ: Kaveri Kadal Sera Aani Thandi Varavillaiya
SPB: Asaigal Alaipaya Anandam Peravillaiya
SJ: Varum Naalellam Ini Mathorchavam
SPB: Valaiyosai Thaan Nalla Manimanthiram
SJ: Naan Thaanaiya Neelampari
SPB: Thaalatava Nadurathiri
SJ: Suruthiyum Layamum Sugamai Urugum Tharunam
Oru Jeevan Thaan SPB: Mmmm
SJ: Un Paadal Thaan SPB: Ah ah ah
SJ: Oyamal Isaikintrathu
SPB: Iru Kannilum Un Gyapagam Urangamal Irukintrathu
SJ: Pasangalum Panthangalum Pirithalum Piriyathathu
SPB: Kaalangalum Nerangalum Kalaithalum Kalaiyathathu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Adimai Illai |
Stars | Rajinikanth, Sridevi, Vijayakumar, Manorama, Krish Karnat |
Singers | S.P. Balasubramaniam, S. Janaki |
Lyrics | Vaali |
Musician | Vijay Anand |
Year | 1986 |
Oru Jeevan Thaan Janaki Song Lyrics in Tamil
Oru Jeevan Thaan Janaki Song Lyrics in Tamil ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இர...
By
தமிழன்
@
4/24/2020
Oru Jeevan Thaan Janaki Song Lyrics in Tamil
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாலும் பிரியாதது
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா
பாரம்மா பறவைக்கும் பாசங்கள் இருக்கின்றது
பறந்தோடி இரைத்தேடி பிள்ளைக்கு கொடுக்கின்றது
சிறுப்பிள்ளை நான் செய்த பாவம் என்ன
என் மீதுதான் கொண்ட கோபம் என்ன
பாலூட்டத்தான் நீயில்லையே தாலாட்டத்தான் தாயில்லையே
அம்மா அம்மா தனியாய் தவித்தேன் தனியே
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
நீதானே பலமாதம் மடிமீது சுமந்தாய் அம்மா ஆஆ
நான் வந்து உனைத்தேட மறைவாக இருந்தாய் அம்மா
நான்தானம்மா உந்தன் பிள்ளைச் செல்வம்
நீதானம்மா எந்தன் பேசும் தெய்வம்
காணாமலே தொழுதேன் அம்மா கண்டேன் இன்று அழுதேன் அம்மா
அம்மா நீதான் அணைத்தால் அதுதான் இன்பம்
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாலும் பிரியாதது
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா அம்மா
Lyrics in English
Oru Jeevan Thaan Un paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
Iru Kannilum Un Gnyapagam Urangamal Irukintrathu
Pasangalum Panthangalum Pirithalum Piriyathathu
Kalangalum Nerangalum Kalaithalum Kalaiyathathu
Amma Amma Amma Amma Amma Amma
Paaramma Paravaikum Pasangal Irukintrathu
Paranthodi Iraithedi Pillaikku Kodukintrathu
Siru Pillai Naan Seitha Paavam Enna
En Meethu Thaan Konda Kobam Enna
Paaluta Thaan Neeyillaiye Thaalatta Thaan Thaiyillaiye
Amma Amma Thaniyaai Thavithen Thaniye
Oru Jeevan Thaan Un paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
Neethane Palamatham Madimeethu Sumanthai Amma Ah ah
Naan Vanthu Unaitheta Maraivaga Irunthai Amma
Naanthanamma Unthan Pillai Selvam
Neethanamma Enthan Pesum Deivam
Kaanaamale Tholuthen Amma Kanden Indru Azhuthen Amma
Amma Neethan Anaithal Adhuthan Inbam
Oru Jeevan Thaan Un paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
Iru Kannilum Un Gnyapagam Urangamal Irukintrathu
Pasangalum Panthangalum Pirithalum Piriyathathu
Kalangalum Nerangalum Kalaithalum Kalaiyathathu
Amma Amma Amma Amma Amma Amma
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Adimai Illai |
Stars | Rajinikanth, Sridevi, Vijayakumar, Manorama, Krish Karnat |
Singers | S. Janaki |
Lyrics | Vaali |
Musician | Vijay Anand |
Year | 1986 |
Thursday, April 23, 2020
Oru Jeevan Thaan SPB Song Lyrics in Tamil
Oru Jeevan Thaan SPB Song Lyrics in Tamil ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருக்...
By
தமிழன்
@
4/23/2020
Oru Jeevan Thaan SPB Song Lyrics in Tamil
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாலும் பிரியாதது
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது
சுடுபிட் எவன் சொன்னான் கூ செட் ஐ சேய்
பாசமாவது பந்தமாவது ஆல் லய்ஸ் ஐ சேய் ஆஆஆ
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
கீழ்வர்க்கம் மேல்வர்க்கம் இணையாத இருகோடுகள் ஆஆஆ
சேர்ந்தாலும் சில நாளில் ஆ கரைகின்ற மணல் வீடுகள்
கட்டில் சொந்தம் என்னை கை விட்டது
தொட்டில் சொந்தம் என்னை தொடர்கின்றது
உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காகத்தான் யாருமில்லை எனக்காகத்தான்
மலரே மலரே மடியில் தவழும் நிலவே
ஆ உங்கம்மா என்ன விலை கொடுத்து வாங்க நெனச்ச
நான் யாருக்கும் அடிமை இல்லை இட்ஸ் இம்பாஸிபில் ஐ சேய் ஆஆ
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
தெய்வங்கள் சில நேரம் தவறாக நினைக்கின்றது ஆஆ
பொருந்தாத இரு நெஞ்சை மணவாழ்வில் இணைக்கின்றது
கல்யாணமே அன்பின் ஆதாரம்தான் உன் வாழ்விலே அது வியாபாரம்தான்
மணிமாளிகை உன் வீடு தான் மாஞ்சோலையில் என் கூடுதான்
மதுதான் மனைவி இனியென் வாழ்க்கை துணைவி
நான் குடிப்பேன் கேட்கிறதுக்கு பொண்டாட்டிய இருக்க
குடிச்சுக்கிட்டே இருப்பேன் என்ன கேட்கரதுக்கு யார் இருக்கா ஆஆ
ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான் ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம் உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும் பிரித்தாலும் பிரியாதது ஆஆ
காலங்களும் நேரங்களும் கலைத்தாலும் கலையாதது ஆஆ
Lyrics in English
Oru Jeevan Thaan Un Paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
Iru Kannilum Un Gyapagam Urangamal Irugintrathu
Pasangalum Panthangalum Pirithalum Piriyathathu
Kaalangalum Nerangalum Kalaithalum Kalaiyathathu
Stupid Evan Sonnan Who Said I Say
Pasamavathu Panthamavathu All Lies I Say Ha ha
Oru Jeevan Thaan Un Paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
Keezvarkam Melvarkam Inaiyatha Irukodugal Ah ah
Sernthalum Sila Naalil Ah Karaigintra Manal Veedugal
Kattil Sontham Ennai Kaivittathu
Thottil Sontham Ennai Thodargintrathu
Uyir Vazhgiren Unakaga Thaan Yarumillai Enakaga Thaan
Malare Malare Madiyil Thavalum Nilave
Ah Ungamma Enna Vialai Koduthu Vanga Ninacha
Naan Yarukum Adimai Illai Its Impossible I Say Aha ah
Oru Jeevan Thaan Un Paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
Deivangal Sila Neram Thavaraga Ninaigintrathu Aha
Porunthatha Iru Nenjai Manavazhil Inaigintrathu
Kalyaname Anbin Aatharam Thaan Un Vazhvile Adhu Viyaparam Thaan
Manimaaligai Un Veedu Thaan Maanjolaiyil En Kooduthan
Madhu Thaan Manaivi Inien Vazhkai Thunaivi
Naan Kudipen Ketkirathuku Pontadiya Irukka
Kudichukite Irupen Enna Ketkirathuku Yaar Irukka Ahh
Oru Jeevan Thaan Un Paadal Thaan Oyamal Isaikintrathu
Iru Kannilum Un Gyapagam Urangamal Irugintrathu
Pasangalum Panthangalum Pirithalum Piriyathathu Ah ah
Kaalangalum Nerangalum Kalaithalum Kalaiyathathu Ah ah
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Adimai Illai |
Stars | Rajinikanth, Sridevi, Vijayakumar, Manorama, Krish Karnat |
Singers | S.P. Balasubramaniam |
Lyrics | Vaali |
Musician | Vijay Anand |
Year | 1986 |
Devi Devi Thenil Kulithen Song Lyrics in Tamil
Devi Devi Thenil Kulithen Song Lyrics in Tamil SPB : தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன் SJ : காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன் SPB : இன்று நீ...
By
தமிழன்
@
4/23/2020
Devi Devi Thenil Kulithen Song Lyrics in Tamil
SPB: தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
SJ: காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன்
SPB: இன்று நீ பாற்கடல் நீந்தி வந்தாயே
SJ: பாவையின் பாற்குடம் ஏந்த வந்தாயே
SPB: அழகே இனியொரு பிரிவில்லை இளமைக்கு முடிவில்லை
தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
SJ: ராத்திரி முழுதும் தூக்கமில்லை கண்கள் என் பேச்சை கேட்கவில்லை
SPB: கவிதைகள் எழுத நேரமில்லை எழுதுகோல் எடுத்தேன் ஈரமில்லை
SJ: பள்ளிக் கொண்ட நானோ துள்ளி எழுந்தேன் சொல்லிவிடும் முன்பே வந்து விழுந்தேன்
SPB: தானே வந்தாய் மானே கை நடுங்கு தொடங்கு
தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
SJ: காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன்
SPB: நீரில்லை என்றால் மீனுமில்லை நீயில்லை என்றால் நானுமில்லை
SJ: மொழியில்லை என்றால் கானமுமில்லை விழியில்லை என்றால் நாணமுமில்லை
SPB: கட்டழகு மேனி கட்டுப்பட்டது எந்தன் கண்ணில் ஏதோ தட்டுப்பட்டது
SJ: போதை ஏறும்போது சுக விருந்து அருந்து காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன்
SPB: தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
SJ: பாவையின் பாற்குடம் ஏந்த வந்தாயே
SPB: இன்று நீ பாற்கடல் நீந்தி வந்தாயே
SJ: அழகே இனியொரு பிரிவில்லை இளமைக்கு முடிவில்லை தேவ தேவ
SPB: தேனில் குளித்தேன்
Lyrics in English
SPB: Devi Devi Thenil Kulithen
SJ: Kadhal Paadam Kannil Padithen
SPB: Intru Nee Paarkadalil Neenthi Vanthaye
SJ: Paavaiyin Paarkudam Yentha Vanthaye
SPB: Azhage Iniyoru Pirivillai Ilamaiku Mudivillai
Devi Devi Thenil Kulithen
SJ: Rathiri Muzhuthum Thookamillai Kangal En Pechai Ketkavillai
SPB: Kavithaiga Ezhutha Neramillai EzhuthuKol Eduthen Eramillai
SJ: Pallikonda Naano Thulli Ezhunthen Sollividum Munbe Vanthu Vizhunthen
SPB: Thaane Vanthai Maane Kai Nadunku Thodangu
Devi Devi Thenil Kulithen
SJ: Kadhal Paadam Kannil Padithen
SPB: Neerillai Entral Meenumillai Nee Illai Entral Naanumillai
SJ: Mozhi Illai Entral Kaanamillai Vizhi Illai Entral Naanumillai
SPB: Kattahazhu Meni Kattupattathu Enthan Kannil Yetha Thattupattathu
SJ: Pothai Yerum Pthu Suga Virunthu Arunthu Kadhal Paadam Kannil Padithen
SPB: Devi Devi Thenil Kulithen
SJ: Paavaiyin Paarkudam Yentha Vanthaye
SPB: Indru Nee Paarkadal Neenthi Vanthaye
SJ: Azhage Iniyoru Pirivillai Ilamaiku Mudivillai Deva Deva
SPB: Thenil Kulithen
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Adimai Illai |
Stars | Rajinikanth, Sridevi, Vijayakumar, Manorama, Krish Karnat |
Singers | S.P. Balasubramaniam, S. Janaki |
Lyrics | Vairamuthu |
Musician | Vijay Anand |
Year | 1986 |
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)