Home » Lyrics under Suradha
Showing posts with label Suradha. Show all posts
Monday, February 1, 2021
Nerungi Nerungi Pazhagum Song lyrics in Tamil
Nerungi Nerungi Pazhagum Song lyrics in Tamil TMS : லல்லல்ல லலலா PS : லல்லல்லா லா லா TMS : லால்லா லால்லா PS : ஆஆஆ TMS : நெருங்கி PS : ஹா நெ...
By
தமிழன்
@
2/01/2021
Nerungi Nerungi Pazhagum Song lyrics in Tamil
TMS: லல்லல்ல லலலா
PS: லல்லல்லா லா லா
TMS: லால்லா லால்லா
PS: ஆஆஆ
TMS: நெருங்கி
PS: ஹா நெருங்கி
TMS: ஹோய் நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது நெஞ்சம் ஒன்றாகும் ம்ம்
PS: நிழலும் நிழலும் சேரும் போது இரண்டும் ஒன்றாகும்
TMS: நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது நெஞ்சம் ஒன்றாகும் ம்ம்
PS: நிழலும் நிழலும் சேரும் போது இரண்டும் ஒன்றாகும் லால்லா
TMS: நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
PS: நெஞ்சம் ஒன்றாகும்
TMS: பொன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால் உன்னை காட்டலாம்
PS: உன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால் ஒளியை காட்டலாம்
TMS: பொன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால் உன்னை காட்டலாம்
PS: உன்னை காட்ட வேண்டும் என்றால் ஒளியை காட்டலாம்
TMS: கண்ணில் இருந்து இதயம் வரையில் காதல் போராட்டம்
கண்ணில் இருந்து இதயம் வரையில் காதல் போராட்டம்
PS: கரையில் இருந்து கட்டில் வரையில் பருவத் தேரோட்டம்
TMS: நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது நெஞ்சம் ஒன்றாகும் ம்ம்
PS: நிழலும் நிழலும் சேரும் போது இரண்டும் ஒன்றாகும் ம்ம்
TMS: நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது
PS: நெஞ்சம் ஒன்றாகும் ம்ம்
TMS: நிலவு நம்மை எட்டிப் பார்க்கும் நேரமல்லவா
PS: நீயும் நானும் கொண்ட காதல் அமுதமல்லவா
TMS: நிலவு நம்மை எட்டிப் பார்க்கும் நேரமல்லவா
PS: நீயும் நானும் கொண்ட காதல் அமுதமல்லவா
TMS: தலையை நீட்டும் இந்த நிலவு தலைமை தாங்கட்டும்
தலையை நீட்டும் இந்த நிலவு தலைமை தாங்கட்டும்
PS: தழுவும் போது வீசும் தென்றல் விலகி ஓடட்டும்
TMS: நெருங்கி
PS: ஹா நெருங்கி
TMS: ஹா நெருங்கி நெருங்கி பழகும் போது நெஞ்சம் ஒன்றாகும்
PS: நிழலும் நிழலும் சேரும் போது இரண்டும் ஒன்றாகும் ம்ம்ம்
Lyrics in English
TMS: Lallalla lalalaa
PS: Lallallaa laa laa
TMS: Laallaa laallaa
PS: Aa aa aa
TMS: Nerungi
PS: Ha nerungi
TMS: Hoi nerungi nerungi pazhagum podhu Nenjam ondraagum mmmm
PS: Nizhalum nizhalum saerum podhu Irandum ondraagum
TMS: Nerungi nerungi pazhagum podhu Nenjam ondraagum mmmm
PS: Nizhalum nizhalum saerum podhu Irandum ondraagum laalaa laalaallaa
TMS: Nerungi nerungi pazhagum podhu
PS: Nenjam ondraagum
TMS: Ponnai kaatta vaendum endraal Unnai kaattalaam
PS: Unnai kaatta vaedum endraal Oliyai kaattalaam
TMS: Ponnai kaatta vaendum endraal Unnai kaattalaam
PS: Unnai kaatta vaedum endraal Oliyai kaattalaam
TMS: Kannil irundhu idhayam varaiyil Kaadhal poraattam
Kannil irundhu idhayam varaiyil Kaadhal poraattam
PS: Karaiyil irundhu kattil varaiyil Paruva thaerottam
TMS: Nerungi nerungi pazhagum podhu Nenjam ondraagum mmmm
PS: Nizhalum nizhalum saerum podhu Irandum ondraagum mmm
TMS: Nerungi nerungi pazhagum podhu
PS: Nenjam ondraagum mmm
TMS: Nilavu nammai etti paarkkum Naeramallavaa
PS: Neeyum naanum konda kaadhal Amudhamallavaa
TMS: Nilavu nammai etti paarkkum Naeramallavaa
PS: Neeyum naanum konda kaadhal Amudhamallavaa
TMS: Thalaiyai neettum indha nilavu Thalamai thaangattum
Thalaiyai neettum indha nilavu Thalamai thaangattum
PS: Thazhuvum podhu veesum thendral Vilagi odattum
TMS: Nerungi
PS: Ha nerungi
TMS: Haa nerungi nerungi pazhagum podhu Nenjam ondraagum
PS: Nizhalum nizhalum saerum podhu Irandum ondraaghum mmmm
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Netru Indru Naalai |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Manjula, Latha, Rajasree, Thengai Srinivasan, Isari Velan, Rama Prabha, Sukumari |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Suratha |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Wednesday, October 23, 2019
Aadi Adangum Valkaiyada Song lyrics in Tamil
Aadi Adangum Valkaiyada Song lyrics in Tamil ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா ஆறடி நிலமே சொந்தமடா ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா முதலில் நம...
By
தமிழன்
@
10/23/2019
Aadi Adangum Valkaiyada Song lyrics in Tamil
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
முதலில் நமக்கெல்லாம் தொட்டிலடா
கண் மூடினால் காலில்லா கட்டிலடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
பிறந்தோம் என்பதே முகவுரையாம்
பேசினோம் என்பதே தாய்மொழியாம்
மறந்தோம் என்பதே நித்திரையாம்
மரணம் என்பதே முடிவுரையாம்
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
சிரிப்பவன் கவலையை மறக்கின்றான்
தீமைகள் செய்பவன் அழுகின்றான்
இருப்போம் என்றே நினைப்பவர் கண்களை
இறந்தவன் அல்லவோ திறக்கின்றான்
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
வகுப்பார் அதுபோல் வாழ்வதில்லை
வந்தவர் யாருமே நிலைத்ததில்லை
வகுப்பார் அதுபோல் வாழ்வதில்லை
வந்தவர் யாருமே நிலைத்ததில்லை
தொகுப்பார் சிலரதை சுவைப்பதில்லை
தொகுப்பார் சிலரதை சுவைப்பதில்லை
தொடங்குவார் சிலரதை முடிப்பதில்லை
Lyrics in English
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Aaradi Nilame Sonthamadaa
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Muthalil Namakkellam Thotilada
Kan Moodinaal Kaal Illaa Kattiladaa
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Aaradi Nilame Sonthamadaa
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Piranthoam Enbathey Mugavuraiyaam
Pesinoam Enbathey Thaaimozhiyaam
Maranthoam Enbathey Nithiraiyaam
Maranam Enbathey Mudivuraiyaam
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Aaradi Nilame Sonthamadaa
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Siripavan Kavalaiyai Maraikindraan
Theemaigal Seibavam Azhuginraan
Iruppoam Endre Ninaipavar Kangalai
Iranthavan Allavo Thirakkindraan
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Aaradi Nilame Sonthamadaa
Aadi Adangum Vaazhkaiyada
Vaguppaar Athupol Vaazhvathillai
Vanthavar Yaarume Nilaithathillai
Vaguppaar Athupol Vaazhvathillai
Vanthavar Yaarume Nilaithathillai
Thoguppaar Silarathai suvaipathillai
Thoguppaar silarathai suvaipathillai
Thodanguvaar Šilarathai Mudippathillai
Song Details |
|
---|---|
Movie | Neerkumizhi |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
lyrics | Suradha |
Musician | V. Kumar |
Year | 1965 |
Monday, December 31, 2018
Amudhum Thenum Etharku Song Lyrics
Amudhum Thenum Etharku Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum Movie Song Lyrics Movie Name: Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum, Music: K V Maha...
By
தமிழன்
@
12/31/2018
Amudhum Thenum Etharku Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum Movie Song Lyrics
Movie Name: Thai Pirandhaal Vazhi Pirakkum, Music: K V Mahadevan,
Singers: Seergazhi Govindarajan , Lyricist: Suradha, Year: 1958
Amudhum Thenum Etharku
Amudhum Thenum Etharku
Nee Aruginil Irukkaiyile Enakku
Amudhum Thenum Etharku
Nee Aruginil Irukkaiyile Enakku
Amudhum Thenum Edharku
Aruvi Tharum Kulir Nir Anbe Inimel
Aruvi Tharum Kulir Nir Anbe Inimel
Adhuvum Suduniraagum Namakku
Adhuvum Suduniraagum Namakku
Amudhum Thenum Etharku
Nilavin Nizhalo Un Vadhanam Mmm..aaaaaaaaaaa
Nilavin Nizhalo Un Vadhanam
Pudhu Nilak Kannaadiyo Minnum Kannam
Nilavin Nizhalo Un Vadhanam
Pudhu Nilak Kannaadiyo Minnum Kannam
Malaiyil Piravaa Maamaniye
Malaiyil Piravaa Maamaniye
Naan Konjum Koyyaak Kaniye
Vaan Amudhum Thenum Etharku
Nee Aruginil Irukkaiyile Enakku
Amudhum Thenum Etharku
Vizhiyaale Kaadhal Kadhai Pesu
Malark Kaiyaale Sandhanam Pusu
Kani Mozhi Pole Suviayuttum Senthene
Kani Mozhi Pole Suviayuttum Senthene
Udal Naan Unyir Ni Thaane
Vaan Amudhum Thenum Etharku
Nee Aruginil Irukkaiyile Enakku
Amudhum Thenum Etharku
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)