Home » Lyrics under Roshna Begum
Showing posts with label Roshna Begum. Show all posts
Saturday, December 28, 2019
Kunguma Pottin Mangalam Song lyrics in Tamil
Kunguma Pottin Mangalam Song lyrics in Tamil TMS : குங்கும பொட்டின் மங்களம் நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம் நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம் இன...
By
தமிழன்
@
12/28/2019
Kunguma Pottin Mangalam Song lyrics in Tamil
TMS: குங்கும பொட்டின் மங்களம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
இன்றென கூடும் இளமை ஒன்றென பாடும்
PS: குங்கும பொட்டின் மங்களம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
இன்றென கூடும் இளமை ஒன்றென பாடும்
TMS: எந்தன் பக்கம் வந்தென்ன வெட்கம்
உந்தன் கண்ணில் ஏனிந்த அச்சம்
PS: ஆஆஆஆ
TMS: தித்திக்கும் இதழ் மீது மோகம்
தந்ததே மான்தளிர் தேகம்
தந்ததே மான்தளிர் தேகம்
தந்ததே மான்தளிர் தேகம் தேகம் தேகம்
PS: மனம் சிந்திக்க சிந்திக்க துன்பம்
தினம் சந்திக்க சந்திக்க இன்பம்
பெண்ணான பின்பு என்னை தேடி
கொண்டதே எண்ணங்கள் கோடி
கொண்டதே எண்ணங்கள் கோடி கோடி கோடி
TMS: குங்கும பொட்டின் மங்களம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
TMS & PS: நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
இன்றென கூடும் இளமை ஒன்றென பாடும்
TMS: தங்கம் மங்கும் நிறமான மங்கை
அங்கும் எங்கும் ஆனந்த கங்கை
ஜில் என்னும் குளிர் காற்று வீசும்
மெளனமே தான் அங்கு பேசும்
மெளனமே தான் அங்கு பேசும் பேசும் பேசும்
PS: மண்ணில் சொர்க்கம் கண்டிந்த உள்ளம்
விண்ணில் சுற்றும் மீனென்று துள்ளும்
கற்பனை கடலான போது சென்றதே பூந்தென்றல் தூது
சென்றதே பூந்தென்றல் தூது தூது தூது
TMS & PS: குங்கும பொட்டின் மங்களம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
நெஞ்சம் இரண்டின் சங்கமம்
இன்றென கூடும் இளமை ஒன்றென பாடும்
Lyrics in English
TMS: Kunguma pottin mangalam
Nenjam irandin sangamam
Nenjam irandin sangamam
Indrena koodum ilamai ondrena paadum
PS: Kunguma pottin mangalam
Nenjam irandin sangamam
Nenjam irandin sangamam
Indrena koodum ilamai ondrena paadum
TMS: Endhan pakkam Vanthenna vetkam
Undhan kannil yen Indha acham
PS: Aa aah
TMS: Thithikum idhazh meedhu mogam
Thandhadhae maan thalir thegam
Thandhadhae maan thalir thegam thegam thegam
PS: Manam sinthika sinthika thunbam
Dhinam santhika santhika inbam
Penaana pinbu ennai thedi
kondadhae ennangal kodi
Kondadhae ennangal Kodi kodi kodi
TMS: Kunguma pottin mangalam
Nenjam irandin sangamam
TMS & PS: Nenjam irandin sangamam
indrena koodum ilamai ondrena paadum
TMS: Thangam mangum niramaana mangai
Angam engum aanandhae gangai
Jil ennum kulir Kaatru veesum
Mounamae thaan angu pesum
Mounamae thaan angu Pesum pesum pesum
PS: Mannil sorgam kandintha ullam
Vinnil sutrum meen endru thullum
Karpanai kadal Aana pothu sendradhae poonthendral thoothu
Sendradhae poonthendral Thoothu thoothu thoothu
TMS & PS: Kunguma pottin mangalam
Nenjam irandin sangamam
Nenjam irandin sangamam
Indrena koodum ilamai ondrena paadum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kudiyiruntha Kovil |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Roshna Begum |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1968 |
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)