Home » Lyrics under Mohan
Showing posts with label Mohan. Show all posts
Friday, April 24, 2020
Devan Kovil Deepam Duet Song Lyrics in Tamil
Devan Kovil Deepam Duet Song Lyrics in Tamil SNS : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று ராகம் பாடும் நேரம் என்று SJ : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று ர...
By
தமிழன்
@
4/24/2020
Devan Kovil Deepam Duet Song Lyrics in Tamil
SNS: தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று ராகம் பாடும் நேரம் என்று
SJ: தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று ராகம் பாடும் நேரம் இன்று
SNS: கண்கள் ரெண்டும் காதல் சந்தம் சொன்னது
SJ: உள்ளம் உந்தன் வாசல் தேடி வந்தது
SNS: தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று ராகம் பாடும் நேரம் என்று
SNS: நானும் நின்றேன் சோலை ஓரம்
SJ: நீயும் வந்தாய் மாலை நேரம்
SNS: பார்வை நான்கும் பேசும் ஜாலம்
SJ: பார்த்தால் போதும் வெள்ளம் ஓடும்
SNS: காதல் தேவியே நீ என் ஜோதியே
SJ: ஊஞ்சல் போலே எண்ணம் கோடி நெஞ்சில் ஆடும் உன்னை நாடி
SNS: கண்ணே நீயும் கேளாயோ
SJ: அன்பே நீயும் எங்கே வந்தாய் யாரை கண்டு இங்கே நின்றாய்
SNS: உள்ளம் என்னும் மேடை உண்டு ஆடவா
SJ: கண்ணில் கோடி ராகம் கொண்டு பாடவா
SNS: தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
SJ: ராகம் பாடும் நேரம் இன்று
SJ: வானும் காற்றும் உந்தன் பேரை
SNS: எந்தன் வாழ்வில் வந்தாய் நீயே
SJ: உன்னை எண்ணி ஏங்கும் பூவை
SNS: உந்தன் அன்பே என்றும் தேவை
SJ: நாளை ஊர்வலம் நாமும் காணுவோம்
SNS: காலம் கோடி ஆகும் போதும் காதல் கீதம் என்றும் வாழும்
SJ: கண்ணா நீயும் கேளாயோ
SNS: தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று ராகம் பாடும் நேரம் என்று
SJ: கண்கள் ரெண்டும் காதல் சந்தம் சொன்னது
SNS: உள்ளம் உந்தன் வாசல் தேடி வந்தது
SJ: தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று ராகம் பாடும் நேரம் இன்று
Lyrics in English
SNS: Devan kovil dheepam ondru Raagam paadum neram endru
SJ: Devan kovil dheepam ondru Raagam paadum neram indru
SNS: Kangal rendum kaadhal sandham Sonnadhu
SJ: Ullam undhan vaasal thedi Vandhadhu
SNS: Devan kovil dheepam ondru Raagam paadum neram endru
SNS: Naanum nindren solai oram
SJ: Neeyum vandhaai maalai neram
SNS: Paarvai naangum pesum jaalam
SJ: Paarththaal podhum vellam odum
SNS: Kaadhal deviyae Nee en jothiyae
SJ: Oonjal polae ennam kodi Nenjil aadum unnai naadi
SNS: Kannae neeyum kaelaayo
SJ: Anbae neeyum engae vandhaai Yaarai kandu ingae nindraai
SNS: Ullam ennum medai undu aadavaa
SJ: Kannil kodi raagam kondu paadavaaa
SNS: Devan kovil dheepam ondru
SJ: Raagam paadum neram indru
SJ: Vaanum kaatrum undhan perai
SNS: Endhan vaazhvil vandhaai neeyae
SJ: Unnai enni yengum poovai
SNS: Undhan anbae endrum thevai
SJ: Naalai oorvalam naamum kaanuvom
SNS: Kaalam kodi aagum podhum Kaadhal geetham endrum vaazhum
SJ: Kannaa neeyum kaelaayo
SNS: Devan kovil dheepam ondru Raagam paadum neram endru
SJ: Kangal rendum kaadhal sandham Sonnadhu
SNS: Ullam undhan vaasal thedi Vandhadhu
SJ: Devan kovil dheepam ondru Raagam paadum neram indru
Song Details |
|
---|---|
Movie | Naan Paadum Paadal |
Stars | Sivakumar, Ambika, Mohan, Kamala Kamesh, Ilavarasi |
Singers | S.N. Surendar, S. Janaki |
Lyrics | Muthulingam |
Musician | Illayaraja |
Year | 1984 |
Monday, April 20, 2020
Azhagana Pookkal Malarnthidum Song Lyrics in Tamil
Azhagana Pookkal Malarnthidum Song Lyrics in Tamil ஓ ஹோ அழகான பூக்கள் மலர்ந்தாடுமே நீ வந்து நின்றால் வாய் மூடுமே பொன்மானே செந்தேனே வ...
By
தமிழன்
@
4/20/2020
Azhagana Pookkal Malarnthidum Song Lyrics in Tamil
ஓ ஹோ அழகான பூக்கள் மலர்ந்தாடுமே நீ வந்து நின்றால் வாய் மூடுமே
பொன்மானே செந்தேனே வந்தேனே உன் கண்ணில் கண்டேனே என்னை நானே
அழகான பூக்கள் மலர்ந்தாடுமே நீ வந்து நின்றால் வாய் மூடுமே
காலங்களே சொல்லுங்களே காதல் ஒரு வேதம்
வேதங்களின் சாரங்களை நான் பாடுவேன் நாளும்
ஓடைக்கரை பூக்கள் எல்லாம் உன் பேரையே பாடும்
ஓடைக்கரை பூக்கள் எல்லாம் உன் பேரையே பாடும்
நீ சூடும் பூவெல்லாம் மோட்சம் போகுமா
ஜீவன் தொடும் தேவன் மகள் யார் அது நீயா
அழகான பூக்கள் மலர்ந்தாடுமே நீ வந்து நின்றால் வாய் மூடுமே
லாலா லலா லலா லலா லாலா லலா லலா லலால லால லா லா லா லா ஹா
மேகங்களில் ஊஞ்சல் கட்டி ஆடிவிடு தோழி
ஆகாயத்தில் பூப்பூக்கட்டும் ஆணையிடு தேவி
மௌனங்களே உன் பாஷையா தாங்காதடி ஆவி
நான் பாடும் கானங்கள் காதில் கேட்குமா
நான் பாடும் கானங்கள் காதில் கேட்குமா
காதல் தரும் காமன் மகள் யார் அது நீயா
அழகான பூக்கள் மலர்ந்தாடுமே நீ வந்து நின்றால் வாய் மூடுமே
பொன்மானே செந்தேனே வந்தேனே உன் கண்ணில் கண்டேனே என்னை நானே
அழகான பூக்கள் மலர்ந்தாடுமே நீ வந்து நின்றால் வாய் மூடுமே ஓஓஓ
Lyrics in English
O ho Azhagana Pookkal Malarnthidume Nee Vanthu Nintral Vaai Muudume
Ponmaane Senthene Vanthene Un Kannil Kandene Ennai Naane
Azhagana Pookkal Malarnthidume Nee Vanthu Nintral Vaai Muudume
Kaalangal Sollungale Kadhal Oru Vedham
Vedhangalin Saarangalai Naan Paaduven Naalum
Odaikarai Pookal Ellam Un Peraiye Paadum
Odaikarai Pookal Ellam Un Peraiye Paadum
Nee Soodum Poovellam Motcham Poguma
Jeevan Thodum Devan Magal Yaar Adhu Neeya
Azhagana Pookkal Malarnthidume Nee Vanthu Nintral Vaai Muudume
Lala lalaa lalaa lalaa lalaa lalaa lalaa lalaa Haa
Megangal Oonjal Katti Aadividu Thozhi
Agayathil Poopookadum Aanaiyidu Devi
Movnangale Un Pashaiya Thangaathadi Aavi
Naan Paadum Kanangal Kadhil Ketkumo
Naan Paadum Kanangal Kadhil Ketkumo
Kadhal Tharum Kaaman Magal Yaar Adhu Neeya
Azhagana Pookkal Malarnthidume Nee Vanthu Nintral Vaai Muudume
Ponmaane Senthene Vanthene Un Kannil Kandene Ennai Naane
Azhagana Pookkal Malarnthidume Nee Vanthu Nintral Vaai Muudume O O O
Song Details |
|
---|---|
Movie | Anbe Odi Vaa |
Stars | Mohan, Urvashi |
Singers | S.P. Balasubramaniam |
Lyrics | Vairamuthu |
Musician | Illayaraja |
Year | 1984 |
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)