Home » Lyrics under Prabhu
Showing posts with label Prabhu. Show all posts
Wednesday, May 6, 2020
Oh Maane Maane Song Lyrics in Tamil
Oh Maane Maane Song Lyrics in Tamil SPB : ஓ மானே மானே மானே உன்னைத்தானே ஓ மானே மானே மானே உன்னைத்தானே என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன் சின...
By
தமிழன்
@
5/06/2020
Oh Maane Maane Song Lyrics in Tamil
SPB: ஓ மானே மானே மானே உன்னைத்தானே
ஓ மானே மானே மானே உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன் சின்னப்பெண்ணே
SJ: ஆசை நெஞ்சில் நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன் நானே நானே
SPB: ஓ மானே மானே மானே
SJ: உன்னைத்தானே என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
SPB: சின்னப்பெண்ணே
SPB: ஹே காலை பனித்துளி கண்ணில் தவழ்ந்திட கனவுகள் மலர்கிறது
SJ: பார்வை தாமரை யாரை தேடுது பருவம் துடிக்கிற்து
SPB: ஆசையின் மேடை நாடகம் ஆடும்
SJ: ஆயிரம் பாடல் பாவையை தேடும்
SPB: நீ தேவன் கோவில் தேரோ என் தெய்வம் தந்த பூவோ
நீ தேனில் ஊறும் பாலோ தென்றல் தானோ ஹோய்
SJ: ஓ மானே மானே மானே உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன் சின்னப்பெண்ணே
SPB: ஆசை நெஞ்சில் நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன் தேனே தேனே
SJ: ஓ மானே மானே மானே
SPB: உன்னைத்தானே என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
SJ: சின்னப்பெண்ணே
SJ: ஹேய் நீலபூவிழி ஜாலம் புரியுது நினைவுகள் இனிக்கிற்து
SPB: காதல் கோபுரம் ஏந்தும் ஓவியம் கைகளில் தவழ்கிறது
SJ: மந்திரம் ஒன்றை மன்மதன் சொன்னான்
SPB: மார்பினில் ஆடும் மேனகை வந்தாள்
SJ: என் ஆசை நெஞ்சின் ராஜா என் கண்ணில் ஆடும் ரோஜா
என் காதல் கோவில் தீபம் கண்ணா வா வா ஹோய்
SPB: ஓ மானே மானே மானே உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன் சின்னப்பெண்ணே
SJ: ஆசை நெஞ்சில் நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன் நானே நானே
SPB: ஓ மானே மானே மானே
SJ: உன்னைத்தானே என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
SPB: சின்னப்பெண்ணே
Lyrics in English
SPB: Oh maanae maanae maanae Unnaithaanae
Oh maanae maanae maanae Unnaithaanae
En kannil unnai kanden Chinna pennae
SJ: Aasai nenjil Naan bothai konden
Thanaalae sokki ponen Naanae naanae
SPB: Oh maanae maanae maanae
SJ: Unnaithaanae En kannil unnai kanden
SPB: Chinna pennae
SPB: Hey kaalai panithuli Kannil thavazhnthida Kanavugal malargirathu
SJ: Paarvai thaamarai Yaarai theduthu Paruvam thudikkirathu
SPB: Aasaiyin medai Naadagamaadum
SJ: Aayiram paadal Paavaiyai thedum
SPB: Nee devan kovil thaero En deivam thantha poovo
Nee thaenil oorum paalo Thendral dhaano hoi
SJ: Oh maanae maanae maanae Unnaithaanae
En kannil ennai kanden Chinna pennae
SPB: Aasai nenjil Naan bothai konden
Thanaalae sokki ponen Theanae theanae
SJ: Oh maanae maanae maanae
SPB: Unnaithaanae En kannil unnai kanden
SJ: Chinna pennae
SJ: Hey neela poovizhi Jaalam puriyuthu Ninaivugal inikirathu
SPB: Kaadhal gopuram Yendhum oviyam Kaigalil thavazhgirathu
SJ: Manthiram ondrai Manmathan sonnaan
SPB: Maarbinil aadum Menagai vanthaal
SJ: En aasai nenjin raajaa En kannil aadum roja
En kaadhal kovil dheepam Kannaa vaa vaa hoi
SPB: Oh maanae maanae maanae Unnaithaanae
En kannil unnai kanden Chinna pennae
SJ: Aasai nenjil Naan bothai konden
Unnaalae sokki ponen Naanae naanae
SPB: Oh maanae maanae maanae
SJ: Unnaithaanae En kannil unnai kanden
SPB: Chinna pennae
Song Details |
|
---|---|
Movie | Vellai Roja |
Stars | Sivaji Ganeshan, Bandaribai, Prabhu, Radha, Ambiga |
Singers | S.P. Balasubramaniyam, S. Janaki |
Lyrics | Na. Kamarasan |
Musician | Illayaraja |
Year | 1983 |
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)