Home » Lyrics under Jamuna
Showing posts with label Jamuna. Show all posts
Friday, December 11, 2020
Ethir Parthen Unnai Song lyrics in Tamil
Ethir Parthen Unnai Song lyrics in Tamil SPB : எதிர்ப்பார்த்தேன் உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன் சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ சொல்வதற்காக அதற்காக PS : எத...
By
தமிழன்
@
12/11/2020
Ethir Parthen Unnai Song lyrics in Tamil
SPB: எதிர்ப்பார்த்தேன் உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ சொல்வதற்காக அதற்காக
PS: எதற்காக SPB: அதற்காக
PS: எதிர்ப்பார்த்தேன் உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ சொல்வதற்காக அதற்காக
SPB: எதற்காக PS: அதற்காக
PS: ம்ம்ம்ம்
SPB: பனித்துளி படுக்கும் பஞ்சணையாய் பசும் புல்வெளி இங்கே படர்ந்திருக்க
PS: ம்ம்ம்ம்
SPB: பனித்துளி படுக்கும் பஞ்சணையாய் பசும் புல்வெளி இங்கே படர்ந்திருக்க
PS: காய் படுத்திருக்கும் தாய் மடியாய் இளம் பூங்கொடி இங்கே பாய் விரிக்க
காய் படுத்திருக்கும் தாய் மடியாய் இளம் பூங்கொடி இங்கே பாய் விரிக்க
SPB: உன் மடி வேண்டும் நான் படுக்க
PS: கண் உறக்கம் இல்லாமல் நான் துடிக்க
SPB: எனக்கு உன் மடி வேண்டும் நான் படுக்க
PS: கண் உறக்கம் இல்லாமல் நான் துடிக்க
SPB: அதற்காக
PS: எதிர்ப்பார்த்தேன் SPB: ம்ம்ம்ம்
PS: உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ சொல்வதற்காக அதற்காக
SPB: எதற்காக PS: அதற்காக
SPB: ஆஆஆ
PS: மலைமுடி வானை அளந்திருக்க அதில் மழை முகில் வந்தே அமர்ந்திருக்க
SPB: ம்ம்ம்
PS: மலைமுடி வானை அளந்திருக்க அதில் மழை முகில் வந்தே அமர்ந்திருக்க
SPB: குளிர் தரும் வாடை ஒளிந்திருக்க நல்லமடல் விடும் வாழையிடம் கொடுக்க
குளிர் தரும் வாடை ஒளிந்திருக்க நல்ல மடல் விடும் வாழையிடம் கொடுக்க
PS: ஒருவரை ஒருவர் மறைத்திருக்க
SPB: அந்த உணர்வினில் உலகை மறந்திருக்க
PS: நாம் ஒருவரை ஒருவர் மறைத்திருக்க
SPB: அந்த உணர்வினில் உலகை மறந்திருக்க
PS: அதற்காக.
SPB: எதிர்ப்பார்த்தேன் PS: ம்ம்
SPB: உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ சொல்வதற்காக அதற்காக
PS: எதற்காக SPB: அதற்காக
PS: ம்ம்ம் SPB: ம்ம்ம்ம்
PS: ம்ம்ம் SPB: ம்ம்ம்ம்
Lyrics in English
SPB: Edhir paarthaen Unnai edhir paarthaen
Solla mudiyaadha saedhi yaedho Solvadharkkaaga adharkkaaga
PS: Edharkkaaga SPB: Adharkkaaga
PS: Edhir paarthaen Unnai edhir paarthaen
Solla mudiyaadha saedhi yaedho Solvadharkkaaga adharkkaaga
SPB: Edharkkaaga PS: Adharkkaaga
PS: Mmm mmm
SPB: Pani thuli padukkum panjanaiyaai Pasum pul veli ingae padarndhirukka
PS: Mmm mmm
SPB: Pani thuli padukkum panjanaiyaai Pasum pul veli ingae padarndhirukka
PS: Kaai paduthirukkum thaai madiyaai Ilam poongodi ingae paai virikka
Kaai paduthirukkum thaai madiyaai Ilam poongodi ingae paai virikka
SPB: Un madi vaendum naan padukka
PS: Kan urakkam illaamal naan thudikka
SPB: Enakku un madi vaendum naan padukka
PS: Kan urakkam illaamal naan thudikka
SPB: Adharkkaaga
PS: Edhir paarthaen SPB: Mm
PS: Unnai edhir paarthaen
Solla mudiyaadha saedhi yaedho Solvadharkkaaga adharkkaaga
SPB: Edharkkaaga PS: Adharkkaaga
SPB: Aaaa aaaa
PS: Malai mudi vaanai alandhirukka Adhil mazhai mugil vandhae amarndhirukka
SPB: Mmm mmm
PS: Malai mudi vaanai alandhirukka Adhil mazhai mugil vandhae amarndhirukka
SPB: Kulir tharum vaadai olindhirukka Nalla madal vidum vaazhai idam kodukka
Kulir tharum vaadai olindhirukka Nalla madal vidum vaazhai idam kodukka
PS: Oruvarai oruvar maraithirukka
SPB: Andha unarvinil ulagai marandhirukka
PS: Naam oruvarai oruvar maraithirukka
SPB: Andha unarvinil ulagai marandhirukka
PS: Adharkkaaga
SPB: Edhir paarthaen PS: Mmm
SPB: Unnai edhir paarthaen
Solla mudiyaadha saedhi yaedho Solvadharkkaaga adharkkaaga
PS: Edharkkaaga SPB: Adharkkaaga
PS: Mmm mmm SPB: Mmm mmm
PS: Mmm mmm SPB: Mmm mmm
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Anbu Sagodharargal |
Director | Lakshmi Deepak |
Stars | Jaishankar, S.V. Ranga Rao, A.V.M. Rajan, Major Sundarrajan, Jamuna, Devika, Vennira Aadai Nirmala, Prameela, Cho, V.K. Ramasamy, Manorama |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1973 |
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)